Month: February 2022

เทรนด์แต่งหน้าแบบบำรุง

เราต้องการมากกว่าที่เคยจากผลิตภัณฑ์ของเรา และนับตั้งแต่มอยส์เจอไรเซอร์แบบย้อมสีออกสู่ตลาด เส้นแบ่งระหว่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางก็เบลอมากขึ้นเรื่อยๆ แต่อะไรที่ทำให้เมคอัพทรีตเมนต์แตกต่างจากแพ็ค? หากคุณเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนเก่าที่ชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แยกจากกระเป๋าเครื่องสำอางอย่างเป็นระเบียบ เทรนด์นี้ไม่เหมาะกับคุณ แต่ถ้าคุณชอบแนวคิดเรื่องจานสีของผลิตภัณฑ์ที่เสนอส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นยอดเพื่อจัดการกับความต้องการและข้อกังวลต่างๆ อ่านต่อ ให้ฉันแนะนำคุณเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ของการแต่งหน้าทรีตเมนต์ด้วยผลิตภัณฑ์สีที่มีวิตามินซีเพื่อให้อวบอิ่มและปกป้องผิวจากโพลีฟีนอลต้านการอักเสบ ฟังดูดีใช่มั้ย (ถ้าคุณต้องการการเตือนความจำเกี่ยวกับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ควรระวัง โปรดดูอภิธานศัพท์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของฉัน) โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร ทรีทเม้นท์เมคอัพคืออะไร? สินค้าน่าลอง แต่งหน้าน้ำนม มาสคาร่ากันน้ำ KUSH RMS Beauty ลิฟวิ่งลูมิไนเซอร์ ชาแนล Les Beiges Eau de Teint วอเตอร์-เฟรช ทินท์ Priori มิเนอรัล สกินแคร์ SPF25 Sarah Chapman ประกันภัยผิว SPF 30 น้ำนมแต่งหน้า KUSH มาสคาร่ากันน้ำ คิดว่ามาสคาร่าของคุณทำลายหรือทำให้ขนตาของคุณแห้งหรือไม่? เปลี่ยนไปใช้มาสคาร่าของ Milk Makeup ซึ่งมีน้ำมันกัญชาจากกัญชาเพื่อบำรุงขนตาในขณะที่ให้ปริมาณและสีที่กันน้ำได้ RMS Beauty Living Luminizer ไลน์ความงามตามธรรมชาตินี้เป็นผลิตภัณฑ์โปรดอย่างแน่นแฟ้น และด้วยน้ำมันมะพร้าวที่เป็นส่วนผสมของฮีโร่ ลูมิไนเซอร์ที่เน้นไฮไลท์จะเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวในขณะที่ให้ประกายระยิบระยับ Chanel Les […]

แต่งหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย 10 ปี

อายุมากขึ้น: สิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับพวกเราทุกคน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะทราบเคล็ดลับและกลเม็ดเพื่อทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย ไม่ผิดที่จะพลาดผิวที่อ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งสดใส ดังนั้นคุณไม่ควรละอายที่จะลองแต่งหน้าด้วยการแต่งหน้า! สำหรับบทช่วยสอน YouTube สัปดาห์นี้ ฉันจะแสดงวิธีให้คุณดู ฉันไม่เคยสนับสนุนให้เราทุกคนใช้เวลาพยายามทำให้ดูอ่อนกว่าวัย แต่ฉันก็ไม่คิดว่าการใช้เทคนิคการแต่งหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยก็ไม่ผิด! การใช้ผลิตภัณฑ์ที่เปล่งประกายเพื่อสร้างความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์หรือปกปิดรอยคล้ำหรือการเปลี่ยนสีสามารถทำให้ผิวของคุณสว่างขึ้นทันทีและทำให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้น แขกของฉันในวิดีโอ YouTube ประจำสัปดาห์นี้ Anna-Marie Solowij เป็นนักข่าวในอุตสาหกรรมความงาม ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ก่อตั้ง BeautyMart ที่รู้ทุกอย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกของความงาม เธอสอนฉันมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและวิทยาศาสตร์การดูแลผิวล่าสุดทำงานอย่างไร ฉันจึงรีบคว้าโอกาสที่จะสอนบางสิ่งกับเธอ ดูวิดีโอของฉันเพื่อดูวิธีสร้างลุคที่ดูอ่อนเยาว์ในแต่ละวัน ขณะที่ฉันสอนวิธีแต่งหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย 10 ปี! เล่นไพ่แบบไหนให้กินเเจ้ามือได้ เคล็ดลับยอดนิยมในการดูอ่อนกว่าวัยด้วยการแต่งหน้า เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ขนตาของเราจะบางลง ดังนั้นให้ใช้ขนตาแต่ละเส้นเล็กๆ ที่ขอบตาเพื่อสร้างภาพลวงตาของขนตาที่หนาขึ้น ปัดมาสคาร่าหลายๆ ชั้นเพื่อให้ติดขนตาและทำให้ทั้งแถวดูมีวอลลุ่ม การใช้อายแชโดว์ในเบ้าตาจะช่วยเพิ่มสีสันและรูปร่าง มอยส์เจอไรเซอร์แบบแต้มสีช่วยให้รองพื้นดูกระจ่างใสกว่ารองพื้น ใช้คอนซีลเลอร์ไฮไลท์กับจุดใดก็ตามที่จุ่มลงในใบหน้าเพราะจะทำให้เกิดเงา ใช้คอนซีลเลอร์เพื่อเพิ่มความสดใส จดจ่อกับการทำสิ่งต่างๆ รอบปากและบริเวณรอบดวงตาให้แบนราบ ปั้นใบหน้าโดยใช้แท่งคอนทัวร์ใต้โหนกแก้ม คุณควรคอนทัวร์ใต้กรามด้วยเพื่อทำให้บริเวณนี้ดูคมมาก อย่าให้รองพื้นมากเกินไป เพราะผิวที่แก่กว่าจะเกิดสีขึ้นได้ง่าย ใช้เท่าที่จำเป็นและยึดติดกับผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้น คิ้วบางเมื่อเราอายุมากขึ้น ดังนั้นควรเขียนคิ้วให้เต็มขึ้นโดยไม่ทำให้ดูเป็นก้อน เลือกใช้สีริมฝีปากที่อ่อนกว่าสีริมฝีปากตามธรรมชาติของคุณหนึ่งเฉด และเลือกสูตรให้ความชุ่มชื้นเพื่อป้องกันความแห้งกร้าน ใช้อายไลเนอร์สีเบจในตลิ่งเพื่อให้ดวงตาของคุณดูกว้างขึ้นและสว่างขึ้น

7 เคล็ดลับแต่งหน้าให้ติดทนนาน

ไม่ว่าฉันจะสร้างลุคสำหรับรันเวย์โชว์หรือพรมแดง สิ่งสำคัญเสมอที่เมคอัพต้องพร้อมติดกล้องไว้จนกว่างานจะจบลง ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการใช้เวลานานในการแต่งหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบ เฉพาะการปัดมาสคาร่าที่แก้มของคุณและลิปสติกจะค่อยๆ จางลงก่อนที่คุณจะดื่มค็อกเทลครั้งแรกเสร็จ… เป็นคำถามที่ฉันถูกถามอยู่ตลอดเวลาว่า ‘ทำอย่างไรให้เมคอัพติดทนนานขึ้น’ และการแต่งหน้าให้ติดทนนานเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดในงานของฉัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันทำงานกับคนดังเพื่อวิ่งบนพรมแดงหรือสัมภาษณ์งาน หรือเตรียมนางแบบสำหรับการแสดงแคทวอล์คที่ร้อนแรงและวุ่นวาย ดังนั้น หากคุณกำลังเตรียมการสำหรับคืนวันออกเดทที่สำคัญ หรือต้องการลุคที่ดูดีตลอดทั้งวันสำหรับงานแต่งงาน เทศกาล หรือโอกาสพิเศษอื่นๆ ให้ฉันแบ่งปันเคล็ดลับและกลเม็ดเด็ดๆ บางส่วนที่จะช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนนานยิ่งขึ้น 7 เคล็ดลับแต่งหน้าให้ติดทนนาน การแต่งหน้าของคุณจะติดทนนานขึ้นมากหากผิวของคุณได้รับการเตรียมการอย่างเหมาะสม เริ่มต้นด้วยผิวที่สะอาดหมดจดและให้ความชุ่มชื่นก่อนแต่งหน้า ให้เวลาผิวของคุณดี 5 นาทีในการดูดซับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใดๆ และหลีกเลี่ยงน้ำมันซึ่งจะทำให้เครื่องสำอางของคุณติดทับและเสื่อมสภาพเร็วขึ้น เพิ่มฐาน คุณไม่ต้องการให้เมคอัพทับซ้อนกัน แต่ถ้าอยากให้เมคอัพติดทนนาน ให้ลองพิจารณาขั้นตอนพิเศษในการลงรองพื้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวที่คุณต้องการ อาจเป็นไพรเมอร์ (ตัวเลือกการควบคุมน้ำมันเป็นความคิดที่ดีหากผิวของคุณมีแนวโน้มที่จะเปล่งประกาย) หรือ BB Cream ภายใต้รองพื้นปกติของคุณ ครีม + แป้ง สำหรับบลัชหรือบรอนเซอร์ ให้ลองทาครีมและแป้งเป็นสองเท่าเพื่อให้ได้ลุคที่ติดทนนานโดยไม่ต้องแต่งแต้ม แท่งบรอนซ์จะเพิ่มไฮไลท์ที่ดูเป็นธรรมชาติราวกับแสงแดด ขณะที่บรอนเซอร์แบบแป้งปัดทับด้านบนจะช่วยให้ลุคดูสวยขึ้น แฟลชขนตา เลือกใช้มาสคาร่าแบบกันน้ำแบบที่คุณชอบ หากคุณต้องการให้ลุคที่ติดทนนานตลอดวันและดัดขนตาหลายๆ ครั้งก่อนและหลัง (ใช่ หลังใช้!) มาสคาร่าสองหรือสามชั้น (ปล่อยให้แต่ละอันแห้งก่อนทาในครั้งต่อไป) จะช่วยให้ม้วนงอเข้าที่และให้ขนตาของคุณดูสมบูรณ์แบบตลอดวัน ลิปพิสูจน์ริมฝีปาก นอกจากการเลือกสีปากที่ติดทนนานแล้ว ให้ซื้อลิปไลเนอร์ในเฉดที่เข้าคู่กัน […]

เทรนด์: วิธีการสวมเครื่องสำอางบรอนซ์

คุณอาจเคยใช้เวลาช่วงฤดูร้อนเพื่อรับแสงสีทองที่สมบูรณ์แบบ แต่เมื่อเราก้าวไปสู่ฤดูกาลใหม่ ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะฝึกฝนหนึ่งในแนวโน้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาลหน้า เครื่องสำอางสีบรอนซ์เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับทุกฤดูกาล คุณพร้อมหรือยังที่จะลองดู ในช่วงเวลานี้ของปี เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเริ่มเปลี่ยนจากเทพธิดาสีทองเป็นความงามสีบรอนซ์ บางคนกลัวโทนสีบรอนซ์เพราะมีความเกี่ยวข้องกับโลหะชิมเมอร์และประกายระยิบระยับ แต่ในขณะที่สีเงินและสีทองอาจดึงออกมาได้ยาก แต่โทนสีบรอนซ์อ่อนจะทำงานได้ดีกับทุกโทนสีผิว ต้องการจุ่มนิ้วเท้าของคุณในเทรนด์การแต่งหน้าสีบรอนซ์หรือไม่? มีสามวิธีในการเริ่มต้นใช้งาน วิธีแต่งหน้าสีบรอนซ์ ผิว หากคุณหลีกเลี่ยงสีบนเปลือกตาและแก้มแต่ต้องการลองเทรนด์นี้ (เพียงเล็กน้อย) รักษาผิวสีแทนในฤดูร้อนให้นานขึ้นด้วยการเพิ่มสีบรอนซ์ให้กับสีฐานของคุณ ใช้รองพื้นตัวโปรดของคุณแล้วผสม Soleil Tan de Chanel Sheer Illuminating Fluid สักสองสามหยดเพื่อให้ผิวเปล่งประกายเปล่งประกายแวววาว แก้ม บรอนเซอร์อาจเป็นที่ชื่นชอบในฤดูร้อน แนะนำวิธีการเล่นสล็อตยังไงให้ได้เงินแต่โทนสีบรอนซ์นั้นใช้ได้กับแก้มทุกช่วงเวลาของปี แทนที่จะใช้บรอนเซอร์ทั่วๆ ไป เพื่อที่จะเชี่ยวชาญเทรนด์นี้ ให้สร้างไฮไลท์ของการแกะสลักและคอนทัวร์สีบรอนซ์ ฉันชอบบรอนเซอร์ของทอม ฟอร์ด ปัดแก้มและสันจมูกเล็กน้อยเพื่อให้ได้ลุคบรอนซ์ที่เป็นธรรมชาติจากแสงแดดซึ่งสามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลาของปี หรือลงทุนในจานสีเช่น NARS Summer Lights Face Palette ซึ่งมีโทนสีบรอนซ์สำหรับเปลือกตาและแก้ม – ปากกาเน้นข้อความมีเพียงคำใบ้ของแสงระยิบระยับและจะสร้างสีบรอนซ์เทพธิดาในการแปรงจังหวะสองครั้ง ฉันยังรัก Glossier Haloscope สำหรับการสร้างไฮไลท์สีบรอนซ์ที่สดชื่นง่าย ตา หลายคนกลัวการใส่สีบนเปลือกตาของพวกเขา แต่การแต่งหน้าสีบรอนซ์เป็นลุคที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทดลองเพราะเฉดสีที่อบอุ่นและส่องแสงนั้นสอพลอในทุกโทนสีผิว ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือการลงทุนในจานสีบรอนซ์และดูว่าอะไรเหมาะกับคุณที่สุด ตั้งแต่สีชิมเมอร์สีส้มแดงอบอุ่นไปจนถึงสีบรอนซ์เมทัลลิกที่เย็นตา คุณสามารถปัดสีที่คุณเลือกให้ทั่วทั้งเปลือกตา […]

เทศกาล: ทำอย่างไรให้ถูกต้อง

เคยสงสัยหรือไม่ว่าผู้ชื่นชอบที่ดูเหมือนเหนือมนุษย์บางคนโผล่ออกมาจากเต็นท์ของพวกเขาด้วยใบหน้าที่สดใสและพร้อมสำหรับเทศกาล แม้กระทั่งในวันสุดท้าย? นี่คือวิธี… หากคุณไปงานเทศกาลช่วงฤดูร้อนนี้ คุณคงเริ่มคิดว่าคุณจะลองไปงานเทศกาลสนุก ๆ แบบใด และบางทีก็อาจจะเป็นวิธีรักษาความสะอาดอย่างน้อยและ สด! เทศกาลต่างๆ สนุกมาก เป็นเวลาที่คุณจะได้ออกไปทำกิจกรรมสุดมันส์ หรือถ้าคุณรู้สึกอยากผจญภัย ให้ทำอะไรที่บ้าๆ บอๆ และสนุกไปกับการแต่งหน้าและสไตล์ของคุณ อะไรก็ได้; คุณอาจต้องการสร้างกลิ่นอายของ Coachella ที่สดใส มองหาดวงตาร็อคเจี๊ยบที่มีสโมคกี้ ขอบโคห์ล หรือถ้าคุณรู้สึกอยากผจญภัย ลองทำอะไรด้วยกากเพชร เลื่อม หรือสีทาตัว ท้องฟ้าเป็นข้อ จำกัด! (อย่าลืมเตรียมทิชชู่เปียกเช็ดตัวเด็กให้เพียงพอก่อนจะชน!) โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร คำแนะนำสามข้อของฉันและวิธีการสวมใส่: หน้าสดโกลว์ลุค Max Factor Miracle Glow Pro-Illuminator – นี่คือสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเทศกาลนี้ หากคุณกำลังต้องการลุคที่สดชื่นและสุขภาพดีด้วยเปียถักเปีย สีน้ำตาลแทน และกางเกงขาสั้นเดนิมบางตัว Pro-Illuminator นี้ทำให้คุณดูเหมือนเพิ่งมีผิวหน้าในทันที และมันเป็นการทำงานหลายอย่างที่ยอดเยี่ยมเพราะคุณสามารถใช้มันได้ทั้งกับร่างกายและใบหน้าของคุณ Glossier Cloud Paint – มาในหลอดขนาดพกพาที่สะดวก ใช้ทาบนแก้มและริมฝีปากของคุณเพื่อให้ได้สีที่ดูเป็นธรรมชาติและสดชื่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างรูปลักษณ์ที่สวยงามสดใสแม้ในยามที่คุณเหนื่อยและแย่ลงเมื่อสวมใส่ ลิปสติก Glastonberry ของ […]

แต่งหน้าสำหรับผู้ชาย: ผิวไร้ที่ติ ที่ Dunhill SS20

หากคุณคิดว่าขั้นตอนการดูแลหลังเวทีสำหรับสัปดาห์แฟชั่นของผู้ชายนั้นเข้มข้นน้อยกว่าการแสดงของผู้หญิง คุณคิดผิด! การอยู่หลังเวทีในปารีสสำหรับคอลเลกชั่นของผู้ชายนั้นช่างวุ่นวายและสนุกสนานพอๆ กับงานสัปดาห์แฟชั่นอื่นๆ และการแสดง Dunhill SS20 ในปีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น… สัปดาห์แฟชั่นในปารีสเป็นงานที่สนุกสนาน (และวุ่นวาย) อยู่เสมอ และงาน Dunhill ก็เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันในปฏิทินเสื้อผ้าผู้ชายเสมอ ดีไซเนอร์ Mark Weston ได้โชว์คอลเลกชั่นที่งดงามอีกชุดสำหรับการแสดง Dunhill SS20 ของเขา และฉันก็อยู่หลังเวทีเพื่อสร้างลุคที่ดูสะอาดตาและเหมาะกับผิวเป็นลำดับแรกเพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าที่แข็งแรงแต่น่าสัมผัสสำหรับฤดูกาลหน้า ทีมออกแบบสำหรับการแสดงคือเอลเลียต สเมดลีย์, แมตต์ มัลฮอลล์ และฉันและฉันตัดสินใจที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีผิวสวยเปล่งประกาย ซึ่งแปลได้อย่างสมบูรณ์แบบในโลกแห่งความเป็นจริง ในชุดแสดงเสื้อผ้าบุรุษของฉัน ฉันมักจะรวมผลิตภัณฑ์ unisex ที่ฉันโปรดปรานและฮีโร่ที่เน้นผู้ชายสองสามตัว ฉันยังทดสอบรากฐานใหม่ของฉันสำหรับ Max Factor … แต่คุณจะต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้! ต้องการที่จะให้รูปลักษณ์ไปที่บ้าน? ตรวจสอบชุดการแสดงของฉันด้านล่าง ชุดโชว์ Dunhill SS20 ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอช20 คลาแรงส์ Baume Corps มอยส์เจอร์ บอดี้ โลชั่น คลาแรงส์ Men Smooth Shave […]

กระเป๋าแต่งหน้าเทศกาล: สิ่งที่ต้องแพ็ค

เทศกาลคือช่วงเวลาแห่งการออกไปเที่ยวกับแฟชั่นและเมคอัพของคุณและสร้างสรรค์ได้อย่างแท้จริง แต่ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการถูกจับในทุ่งที่มีใบหน้าเต็มไปด้วยการแต่งหน้าและไม่มีอะไรจะถอดออก… ไม่ว่าคุณจะหรูหราด้วยที่พักสไตล์บูติกหรือทำให้มันเป็นจริงในทุ่งโคลนอย่าออกจากบ้านโดยไม่ฟ้อง ปิดรายการตรวจสอบความงามนี้ ฉันเชื่อมั่นในการแต่งหน้าอย่างสร้างสรรค์ในช่วงเทศกาล หากคุณมักจะทำสิ่งต่าง ๆ ให้เรียบง่าย ให้เป็นเวลาของปีที่คุณลองใช้กลิตเตอร์สีรุ้ง ริมฝีปากสีชมพูเมทัลลิก หรือมาสคาร่าสีสันสดใสแทงบอลแบบแม่นๆ แต่การใช้ชีวิตในงานเทศกาลมาพร้อมกับความท้าทายในตัวเอง คุณจะแต่งหน้าอย่างไรโดยไม่มีโต๊ะเครื่องแป้งและกระจก คุณจะถอดความแวววาวออกอย่างไรเมื่อคุณกลับมาที่เต็นท์ของคุณ? มีกฎเกณฑ์ง่ายๆ บางประการที่ต้องปฏิบัติตามเมื่อพูดถึงกระเป๋าแต่งหน้าสำหรับเทศกาล ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณพร้อมสำหรับความสำเร็จกับคู่มือความงามสำหรับเทศกาลของฉัน กระเป๋าแต่งหน้าเทศกาล: สิ่งที่ต้องแพ็ค ผ้าเช็ดหน้า น้ำยาล้างเครื่องสำอาง มาสคาร่ากันน้ำ อัญมณีใบหน้า SPF ผ้าเช็ดหน้า ในขณะที่โลกกำลังเคลื่อนตัวออกจากผ้าเช็ดทำความสะอาดใบหน้า คุณอาจกำลังพิจารณาที่จะทิ้งผ้าเช็ดทำความสะอาดใบหน้าสำหรับเทศกาล แต่นี่อาจเป็นความผิดพลาด หากไม่มีน้ำไหลในเต็นท์ ผ้าเช็ดทำความสะอาดจะเป็นวิธีการทำความสะอาดที่ง่ายที่สุด และถ้าคุณจะเลือกชิมเมอร์และกลิตเตอร์ คุณจะต้องมีเยอะ! เลือกใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาด Bioderma Sensibio H20 ที่ฉันโปรดปราน น้ำยาล้างเครื่องสำอาง หากลุคการแต่งหน้าของคุณดูพิเศษจริงๆ คุณจะต้องใช้มากกว่าทิชชู่เช็ดเพื่อขจัดทุกออนซ์สุดท้ายในตอนท้ายของวัน ใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำมัน เช่น Cleanse Off Oil ของ MAC ซึ่งคุณสามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางหรือแผ่นสำลีที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อขจัดเมคอัพปากแข็ง คุณควรห่อสก๊อตเทปไว้เพื่อเอากากเพชรที่เหลือออก มาสคาร่ากันน้ำ มีเหตุผลที่ทำให้ Wellies เป็นสินค้าแฟชั่นฮีโร่ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาล สภาพอากาศไม่ได้เลวร้ายเสมอไป ดังนั้น […]

วิธีปกปิดรอยคล้ำ

ฉันมักจะชอบใช้แนวทางธรรมชาติเมื่อพูดถึงเรื่องผิวและการแต่งหน้า แต่มี ‘ปัญหา’ บางอย่างที่ผู้คนมักต้องการพูดถึง และหนึ่งในนั้นคือรอยคล้ำใต้ตา ต้องการความช่วยเหลือในพื้นที่นั้นหรือไม่? อ่านต่อ… ทุกคนชอบที่จะดูสดชื่นและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ (แม้ว่าคุณจะนอนหลับไม่ถึงแปดชั่วโมงก็ตาม) แต่ถ้าคุณรู้สึกเหนื่อย โอกาสก็จะปรากฏบนใบหน้าของคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการปกปิดรอยคล้ำใต้ตาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันถูกถามถึงครั้งแล้วครั้งเล่า และไม่มีอะไรสามารถสร้างความแตกต่างในทันทีให้กับผิวของคุณได้เหมือนกับการทาบริเวณรอบดวงตา แต่ไม่ใช่แค่การทาคอนซีลเลอร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่นี่ ฉันจะบอกคุณถึงวิธีปกปิดรอยคล้ำใต้ตา ขั้นตอนที่หนึ่ง: ทำความสะอาด การปกปิดรอยคล้ำในวันพรุ่งนี้ต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้! จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถอดมาสคาร่าออกทุกชิ้นก่อนเข้านอน เพราะการตื่นมาพร้อมกับดวงตาแพนด้ามีแต่จะทำให้ปัญหาแย่ลง ที่จริงแล้ว บางคนเชื่อว่ารอยคล้ำนั้นดูเข้มขึ้นได้ด้วยมาสคาร่าสีดำและสีน้ำตาลที่ถูเข้าไปในผิวหนังใต้ตาซ้ำแล้วซ้ำเล่า และแทรกซึมเข้าไปที่ชั้นบนสุดเพื่อทิ้งร่องรอยไว้ในโทนสีผิวของคุณ ดูผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ดีที่สุดของฉันที่นี่ ด้วยเหตุนี้ ทุกเย็นก่อนนอน ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างตาโดยเฉพาะ (ฉันรัก Lancome Bi-Facial) เพื่อขจัดอายไลเนอร์ มาสคาร่าและเงาทั้งหมดของคุณ เวลาถอดมาสคาร่า พยายามถูขนตาเองแทนที่จะทาให้ทั่วบริเวณ ปฏิบัติตามนี้ด้วยการเช็ดด้วยสำลีแผ่นเปียกและสำลีก้านจุ่มในน้ำยาล้างตาสำหรับร่องรอยสุดท้าย ขั้นตอนที่สอง: ให้ความชุ่มชื้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริเวณรอบดวงตามีความชุ่มชื้นเป็นสิ่งสำคัญมาก ทั้งสำหรับสภาพทั่วไปและลักษณะที่ปรากฏของผิวของคุณ และเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องสำอางที่ทาด้านบนจะไม่แห้งและเป็นขุย หรือซึมเข้าสู่ผิวได้เต็มที่ ใส่ครีมบำรุงรอบดวงตาลงในระบบการดูแลผิวของคุณทั้งเช้าและเย็น ฉันรัก Skinesis Eye Recovery ของ Sarah Chapman ขั้นตอนที่สาม: เบส มันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลจริงๆ ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นด้วยเบสหรือคอนซีลเลอร์ แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันมักจะเพิ่มเลเยอร์สีอ่อน […]

แต่งหน้าใสๆ กระเป๋าแต่งหน้าสำหรับทำงาน

อย่าปล่อยให้เพลงบลูส์แบบ back-to-school ทำให้คุณผิดหวัง กันยายนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการเติมพลังความงามของคุณ และนั่นหมายถึงการเติมกระเป๋าเครื่องสำอางของคุณเพื่อเริ่มต้นการทำงานใหม่ ออกทั้งเก่าและใหม่ รูปลักษณ์นี้หมายถึงธุรกิจ… การเริ่มต้นฤดูกาลใหม่มักมีอะไรดีๆ อยู่เสมอ แม้ว่าจะเป็นจุดสิ้นสุดของฤดูร้อนแห่งความสนุกก็ตาม ฉันชอบโอกาสที่จะล้างกระดานชนวนให้สะอาดและติดอยู่กับโครงการใหม่ด้วยพลังงานที่สดใหม่ อย่างไรก็ตาม การเปิดเทอมใหม่ไม่ได้หมายถึงความงามบนชายหาดที่สดชื่นแจ่มใสอีกต่อไป ดังนั้นจึงถึงเวลาที่ต้องรีเฟรชการแต่งหน้าสำหรับฤดูกาลใหม่ด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับใส่ทำงานที่ดีที่สุดที่จะใส่สปริงกลับเข้าไปในขั้นตอนของคุณ นี่คือรายการโปรดของฉัน เล่นสล็อตยังไงให้ได้เงิน เคล็ดลับยอดนิยม: หากคุณทำงานในสำนักงานและต้องตรงไปงานอีเวนต์หรือออกไปหลังเลิกงานบ่อยครั้ง ให้สร้างแบบจำลองขนาดเล็กของชุดแต่งหน้าที่บ้านของคุณและเก็บไว้ในโต๊ะทำงานของคุณในที่ทำงาน แทนที่จะพกกระเป๋าเครื่องสำอางติดตัวไปทุกที่ ชุดด้านล่างเป็นชุดรองพื้นที่สมบูรณ์แบบเพื่อรีเฟรชการแต่งหน้าของคุณโดยตรงจากโต๊ะทำงานของคุณ แต่งหน้าทำงาน: My Picks กระเป๋า: Bobbi Brown Velvet Cosmetics Case เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางใบเล็กและเก๋ไก๋ที่คุณจะได้เห็นบนโต๊ะทุกวันอย่างมีความสุข และคุณสามารถทิ้งลงในกระเป๋าได้อย่างง่ายดายหากต้องการ เคสกำมะหยี่รุ่นนี้คลาสสิคเหนือกาลเวลา The Foundation: Surratt Dew Drop Foundation ใหม่ล่าสุดสำหรับเดือนกันยายน รองพื้น Suratt ที่สวยงามนี้ให้การปกปิดระดับปานกลางซึ่งเหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวัน พร้อมผิวที่ชุ่มชื้นและสดชื่นซึ่งดูสดชื่นและเปล่งประกาย แปรง: Artis Palm Brush Mini แปรงแต่งหน้าแบบพกพาที่สมบูรณ์แบบ แปรงแต่งหน้ามาตรฐานระดับมืออาชีพนี้สามารถใช้สำหรับทารองพื้น คอนซีลเลอร์ บลัชออน […]

10 มาสคาร่าที่ดีที่สุด

ในฐานะที่เป็นช่างแต่งหน้า คำถามที่ฉันถูกถามมากที่สุดมักเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด และวิธีการใช้อย่างถูกต้อง มาสคาร่าเป็นอันดับต้น ๆ ของรายชื่อผู้คนจำนวนมาก ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจแบ่งปันรายการโปรดของฉันกับคุณ… ฉันไม่เคยออกจากบ้านโดยไม่ใช้มาสคาร่า คุณจะไม่เชื่อกี่ครั้งที่ฉันได้ยินคนพูดแบบนี้กับฉัน! เนื่องจากฉันมักใช้วิธีการแต่งหน้าเพื่อผิวเป็นอันดับแรก บางครั้งจึงทำให้ฉันประหลาดใจที่ผู้คนให้ความสำคัญกับมาสคาร่ามากกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและรองพื้น แต่ฉันก็รู้ถึงความแตกต่างของมาสคาร่าที่ดีที่สุดชิ้นหนึ่งที่สามารถทำให้คุณดูและรู้สึกอย่างไร หากคุณยังคงค้นหามาสคาร่าที่ดีที่สุดอยู่ ฉันพร้อมให้ความช่วยเหลือ นี่คือสิ่งที่คุณจะพบในชุดของฉันเสมอ… มาสคาร่ากันน้ำ Max Factor Masterpiece ราคา 6.67 ปอนด์ หนึ่งในมาสคาร่าราคาไม่แพงที่ดีที่สุดบนถนนสายหลัก มาสคาร่ากันน้ำ Max Factor นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างขนตาที่แยกจากกัน นอกจากนี้ยังจะคงอยู่ตลอดทั้งวัน Eyeko Black Magic Mascara ขนาดเดินทาง 10 ปอนด์ ตัวเลือกการเดินทางกระเป๋าเดินทางแบบป๊อปอิทที่ยอดเยี่ยม ขนาดพกพา Eyeko นี้มีขนาดเล็กพอที่จะใส่ในคลัชของคุณสำหรับการสัมผัสในยามค่ำคืน แปรงโค้งก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ประโยชน์ที่พวกเขามีจริง! มาสคาร่าเพิ่มความยาว £21.50 มาสคาร่าแบบยาวของ Benefit ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดตัวนี้ไม่เคยห่างไกลจากอันดับต้น ๆ ของรายชื่อผู้ขายดีที่สุดในสหราชอาณาจักร ติดทนดีจึงเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณต้องการไม่เลอะเทอะตลอดทั้งวันในงานแต่งงานหรือในงานเทศกาล Burberry Cat Lashes ราคา 24 ถ้าคุณชอบสร้างดวงตาของแมวอย่างสบายๆ […]