Month: March 2022

สอนแต่งหน้า: กลิตเตอร์อายส์

หากคุณเป็นเหมือนฉัน วันคริสต์มาสและวันส่งท้ายปีเก่าต้องระยิบระยับ! สำหรับบทช่วยสอนของ YouTube สัปดาห์นี้ ฉันได้สร้างลุคการแต่งหน้าแบบกลิตเตอร์ที่ง่ายมาก ๆ นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับดวงตา มันไม่แม่นยำเกินไป แต่มันเกี่ยวกับความสนุกสนาน ดังนั้น กลิตเตอร์ตัวโปรดของคุณ วาสลีนแล้วติดไว้! ฉันได้สร้างชั้นวางใน ShopMyShelf เพื่อให้คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่ฉันเคยลองใช้เองที่บ้านได้ ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? เตรียมเปล่งประกาย… เคล็ดลับ: https://luciabet.co/slot.php ใช้แปรงแบนหัวมุมแล้วทาตรงใต้ขนตา แต่อย่าใกล้เกินไป คุณไม่ต้องการให้มันไปเข้าตา มันจะดรอป ซึ่งก็ดี คุณไม่จำเป็นต้องให้มันแม่นยำเกินไป ใช้กลิตเตอร์ขนาดต่างๆ เพื่อกำหนดรูปร่างที่คุณสร้าง ตบเบา ๆ เพื่อให้เข้าที่ ไม่ต้องกังวลมากเกินไปหากตกหล่น คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์วาสลีนหรือเจลกลิตเตอร์ เติมกลิตเตอร์ชนิดและขนาดต่างๆ ลงในช่องว่างและรู วาดรูปร่างของคุณ และสร้างสิ่งที่คุณพอใจ กำหนดดวงตาด้วยมาสคาร่า แต่อย่าให้มากเกินไปนี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความแวววาว ลุคนี้เหมาะสำหรับวันคริสต์มาสหรือปาร์ตี้ในฤดูกาลนี้ มันจะอยู่ได้ทั้งวันและดูดีในการเซลฟี่ตามเทศกาล! และจำไว้ว่าคุณไม่สามารถทำผิดพลาดมากเกินไปด้วยแวว มันก็แค่เรื่องสนุก!

สอนแต่งหน้า: แต่งหน้าโบวี่สีสันสดใส

คุณพร้อมที่จะสนุกไปกับการสอนแต่งหน้าของ YouTube ประจำสัปดาห์นี้แล้วหรือยัง ดี! ลุคประจำสัปดาห์นี้ได้แรงบันดาลใจจากโบวี่ เป็นสีสันที่ระเบิดออกมา มันเกี่ยวกับการมีความสนุกสนานและทำในสิ่งที่คุณรู้สึก ดังนั้นดูวิดีโอของฉันเพื่อหาแรงบันดาลใจ แต่แล้วสร้างบางสิ่งที่แปลกใหม่และสนุกสนาน เลือกสีที่คุณชื่นชอบและออกไปให้เต็มที่ คุณไม่จำเป็นต้องให้ลุคนี้สมมาตรด้วย ดังนั้นไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความสมบูรณ์แบบน้อยลงไปอีก ไม่มีผิดหรือถูก แค่สนุกกับมัน! เคล็ดลับ เริ่มต้นด้วยการทำให้ผิวของคุณอยู่ในจุดเริ่มต้นที่ดีเสมอ ดังนั้นควรทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของคุณก่อนเริ่ม คุณต้องใช้จานสีครีมที่มีสีต่างๆ มากมาย – ใช้สีครีมเพราะจะเคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่า คุณจะต้องใช้แป้งที่มีสีเดียวกันเพื่อสร้างลุค เตรียมทิชชู่เปียกและเคล็ดลับ Q-tip เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดด้วย โดยรวมแล้วขอให้สนุกกับมัน! และแล้วเราก็ได้… การระเบิดของสี! เป็นกิจกรรมสนุกสำหรับวันส่งท้ายปีเก่าหรือเพียงแค่สนุกสนานที่บ้านก่อนจะถ่ายเซลฟี่ครั้งต่อไป

ลิปสติกสีแดงที่ดีที่สุด: สำหรับวันวาเลนไทน์

ไม่ว่าคุณจะชอบลุคชิคๆ นอกเวลางาน หรือความเย้ายวนใจที่สุดยอดของคุณ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการทาปากสีแดงเพื่อสร้างความประทับใจในทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นวันวาเลนไทน์ ที่นี่ฉันรวบรวมลิปสติกสีแดงที่ดีที่สุดสำหรับทุกโทนสีผิวที่ฉันเคยใช้หลังเวทีและพรมแดงก่อนหลายปี ลา บูช รูจ สำหรับความร่วมมือของฉันกับ La Bouche Rouge ฉันได้สร้างลิปสติกสีแดงคลาสสิกหกแบบ สำหรับผู้หญิงทุกประเภท ตั้งแต่สีแดงแบบอังกฤษคลาสสิกไปจนถึงเบอร์รี่ที่แทบไม่เหลือ ฉันพยายามหาสีแดงที่เหมาะกับทุกคน ฉันทำงานกับคนจำนวนมากที่รู้สึกว่าตัวเองสวยที่สุดด้วยริมฝีปากสีแดงที่เด่นชัด แต่คนจำนวนมากก็ไม่เคยนึกภาพตัวเองว่ารู้สึกสบายใจกับสีที่ใช้บอกกล่าว ตั้งแต่สีแดงของร็อคสตาร์ที่เด่นชัด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากป๊อปอาร์ตและสีแดงในงานของ Andy Warhol ไปจนถึงบลัชออนไร้เดียงสาที่ชวนให้นึกถึงสีแดงแรกของคุณ เช่น ดอกกุหลาบที่ละเอียดอ่อนหรือน้ำทับทิม ฉันยังใส่สีแดงที่เร่าร้อนและน่าดึงดูดใจ สีแดงราชวงศ์อังกฤษคลาสสิก สีส้มแดงแบบอเมริกันในยุค 70 คิดแบบอเมริกันล้วน เป๊ปซี่โคล่าและโรลเลอร์ดิสโก้ ที่จะดูน่าทึ่งบนผิวสีเข้มหรือสีแทน และสีน้ำตาลในฤดูใบไม้ร่วง สีแดงที่ใกล้เคียงนู้ดที่สุดในคอลเลกชั่นนี้ และเหมาะสำหรับผู้ที่มักไม่ตกเทรนด์ ตอนนี้ตรวจสอบการเลือกลิปสติกสีแดงที่ดีที่สุดของฉัน … ลิปสติกสีแดงที่ดีที่สุด https://luciabet.co/sport.php MAC Matte Lipstick สี Russian Red Charlotte Tilbury Hot Lips in Carina’s Love YSL Vernis […]

แต่งลุคใหม่: ดวงตาสีฟ้า

ตาควันสีน้ำตาลหรือสีเทา? ดังนั้น 2021! เริ่มต้นปี 2022 ในขณะที่เราตั้งใจจะดำเนินต่อไป โดยเติมความสนุกและสีสันให้กับชีวิตของเรา สำหรับบทช่วยสอน YouTube ครั้งแรกของฉันในปีนี้ ฉันได้ลองใช้สีตาสโมกกี้อายสีน้ำเงินสุดเรียบง่าย ฉันรู้ว่าคุณคิดอย่างไร แต่รูปลักษณ์นี้จะใช้ได้กับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นสีอะไร ดังนั้น หากคุณอยากแต่งหน้าตาสีฟ้า ลองอ่านเคล็ดลับของฉัน ดูวิดีโอ และลองทำดูด้วยตัวเอง ฉันชอบที่จะได้เห็นลุคที่เสร็จแล้วของคุณ และถ้าคุณต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้เพื่อสร้างลุคนี้ คุณสามารถดู ShopMyShelf ได้ เริ่มจากปัดมาสคาร่าและลงมาถึงโคนขนตา คุณสามารถทำความสะอาดสิ่งนี้ก่อนแต่งหน้าส่วนที่เหลือ แยกขนตาของคุณออกและขจัดก้อนออกเพื่อให้แน่ใจว่าแยกออกจากกัน ด้วยสีตา เริ่มด้วยม่านสีครีมแล้วเติมเม็ดสีแบบฝุ่น โดยเริ่มจากตรงกลางเปลือกตาแล้วเกลี่ยออก ใช้แปรงกลมๆ ที่ไม่มีอะไรทาเกลี่ยสี วนไปมา (เราเรียกสิ่งนี้ว่ากล้วย) และวนมาที่ตอนท้ายเพื่อให้สีจางลง ใช้นิ้วของคุณเพิ่มสีที่เข้มกว่าตรงกลางเปลือกตาเพื่อให้ได้สีที่เข้มขึ้นตรงกลางเปลือกตา ใช้มาสคาร่าปัดผมเพื่อทำให้สีของคิ้วดูจางลงและทำให้สีจางลง โดยให้ทุกส่วนโฟกัสไปที่ดวงตา และ voila! เคล็ดลับยอดนิยมของฉัน ใช้เบสครีมก่อนทาอายแชโดว์ทุกครั้ง จะทำให้สีดูเข้มขึ้นและทำให้เกลี่ยได้ง่ายขึ้น อย่าหักโหมผิว! ให้ความงามตามธรรมชาติของคุณเปล่งประกายออกมา เมื่อคุณลงใต้ตา ให้ต่ำกว่าที่คุณคิดมาก – มันจะไม่สร้างถุง! และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเชื่อมต่อด้านบนและด้านล่างเพื่อสร้างรูปร่างที่ขยายใหญ่ขึ้น

แสดงหมายเหตุ: ต้นฉบับของสาวฝรั่งเศส

ฉันชอบความหลากหลายในการทำงานของฉัน ตั้งแต่พรมแดงไปจนถึงการถ่ายแบบแฟชั่น การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแล็บความงามไปจนถึงหลังเวทีในงานแฟชั่นวีค แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับละครในปารีสที่ทำให้ฉันหวือหวาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทุกอย่างเป็นไปด้วยดี การแสดง Sonia Rykiel Couture ในปารีสครั้งนี้เป็นงานที่พิเศษจริงๆ สำหรับฉัน โดยมีใบหน้าที่คุ้นเคยมากมายทั้งหลังเวทีทั้งเก่าและใหม่ และมีบรีฟความงามที่เรียบง่ายและสง่างามให้ทำงานด้วย เครดิตรูปภาพ @ Wendy Rowe Instagram L’Atelier Rykiel Haute Couture ลุคนี้เป็นผู้หญิงฝรั่งเศสที่สุดยอด มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความเก๋ไก๋ของปารีสคลาสสิก ผู้หญิงที่ดูดีในทุกวัยในชุดทักซิโด้เก๋ไก๋หรือเสื้อถัก Sonia Rykiel ขี้เล่น มันเกี่ยวกับการดูเหมือนคุณไม่สนใจ แสดงความมั่นใจและมีความสง่างามตามธรรมชาติเกี่ยวกับตัวคุณ และเมื่อพูดถึงเรื่องความงาม นั่นหมายถึงผิวที่สดชื่นไร้ที่ติ การแต่งตาแบบแทบไม่มีเลย และริมฝีปากเปลือย ฉันผสมสิ่งต่าง ๆ ด้วยการเพิ่มสีสันที่นี่และที่นั่นด้วยริมฝีปากสีแดงสดบนสองสามรุ่น แต่มันให้ความรู้สึกแบบปารีสและทันสมัยโดยไม่ต้องปัดมาสคาร่าบนดวงตา เครดิตรูปภาพ @ Sam McKnight Instagram รายชื่อผู้เข้าร่วมงานแสดงเหมือนกับผู้ที่อยู่ในโลกของโมเดลลิ่ง กับใบหน้าที่ฉันร่วมงานด้วยมาหลายปี ชอบของ Kirsten Owen, Malgosia Bela, Elise Crombez, Alek Wek, Aymeline Valade […]

How to Have Good Husband and Wife Relations

The husband and wife relation is an important part of a couple’s life. It can be exciting and challenging. There is no solution for the right marriage, but there are particular things you can do to build your romantic relationship a success. Allow me to share some ideas. – End up being kind to the […]

How to Date Someone Online

There are a few ideas to follow when looking for a time online. The first hint is to keep your objectives in perspective. Many people fall in love with the first person they meet, asian mail order brides prices and while this can be true in some cases, not necessarily always the case. You can […]

วิธีการแต่งหน้าที่มองไม่เห็น

มีบางวันที่คุณไม่อยากดูเหมือนกำลังแต่งหน้าเลยจริงๆ ไม่ว่าคุณจะยังเด็กมาก ๆ และพยายามแอบแต่งหน้าเล็กน้อยก่อนไปโรงเรียน หรือคุณแค่ต้องการลุคที่ไม่ต้องดูแลรักษามาก -วันทำงาน. ลุคการแต่งหน้าที่มองไม่เห็นนั้นล้ำหน้าไปไกลกว่าการแต่งหน้าด้วยผิวนู้ดที่สมบูรณ์แบบเพียงขั้นเดียว โดยการสัมผัสผิวของคุณอย่างละเอียดเพื่อให้คุณดูดีเมื่อไม่ได้แต่งหน้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเทศกาลและวันหยุดสุดสัปดาห์ ดูวิดีโอของฉันด้านล่างเพื่อดูวิธีการแต่งหน้า และซื้อชุดเครื่องมือแต่งหน้าของฉันเพื่อสร้างมันขึ้นมาใหม่ด้วยตัวคุณเองที่บ้าน… โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร เครดิตรูปภาพ @ Maddi Waterhouse Instagram แต่งหน้าล่องหนกับ Maddi Waterhouse นี่คือผลิตภัณฑ์บางส่วนที่ฉันใช้ในวิดีโอสอนแต่งหน้าล่องหนกับ Maddi ค้นหาส่วนที่เหลือจากวิดีโอของฉันด้านล่าง Burberry Fresh Glow BB Cream นี้จะช่วยให้เสร็จสิ้นเล็กน้อยและสามารถนำมาใช้เช่นเดียวกับมอยเจอร์ไรเซอร์ ใช้แรงมากแล้วดันเข้าไปในผิวหนังเพื่อให้แน่ใจว่าเกาะติด Burberry Sheer Concealer เม็ดสีเหล่านี้มีเม็ดสีที่ดี แต่ให้ความชุ่มชื้นและบางเบา ฉันพัฒนาสิ่งเหล่านี้เพื่อให้ครอบคลุมโดยไม่ลอกเป็นขุย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างเมคอัพที่มองไม่เห็น สามารถใช้ใต้ตาและลงตรงกลางจมูก รวมทั้งปกปิดรอยแดงหรือความมืด ที่ดัดขนตา Shu Uemura ปั๊มขนตา 10 ครั้งหรือบีบด้วยที่ดัดขนตา สิ่งนี้ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากโดยไม่ต้องแต่งหน้า วางเครื่องม้วนผมไว้ใกล้กับฝาให้มากที่สุด Glossier Cloud Paint ในหมอก นี่เป็นเม็ดสีมาก ดังนั้นเพียงแค่ใช้คำใบ้ของสิ่งนี้บนริมฝีปากโดยการแตะเข้าไป คุณยังสามารถผสมผสานสีสุดท้ายที่เหลืออยู่บนนิ้วมือของคุณเข้ากับแก้มและผสมผสานลงเพื่อให้ได้ผลที่แดงก่ำซึ่งบางคนเรียกว่า ‘draping’ […]

Straightforward Marriage Information to Build a long-lasting Relationship

If you want your marital relationship to last, follow some simple matrimony advice and steer clear of letting the ruin your relationship. Your partner is certainly your most significant priority and you should never tolerate very bad talk about these people. You should always put your spouse initial, and that includes making time for your […]

Microblading: ทำให้ถูกต้อง

เราเคยพูดเกี่ยวกับไมโครเบลดมาก่อนแล้ว และเทรนด์นี้กำลังพัฒนาจากจุดแข็งไปสู่จุดแข็ง ดังนั้น หากการแสวงหาคิ้วที่ใหญ่ขึ้นและฟูขึ้นทำให้คุณพิจารณาการรักษาด้วยไมโครเบลด คุณควรรู้ว่าการรักษานั้นเกี่ยวข้องกับอะไรเป็นอันดับแรก คุณสามารถดูข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับไมโครเบลดได้ในคำแนะนำของฉัน แต่เพื่อนของฉัน เจนนี่ เดรเปอร์อยู่ที่นี่เพื่อบอกเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการจริง Jenni Draper เป็นช่างเขียนคิ้วที่เชี่ยวชาญด้านไมโครเบลด ที่นี่ เธอให้คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการรักษาไมโครเบลดแก่เรา เครดิตรูปภาพ @ Benjamin Madgwick สำหรับ Sunday Telegraph / Stella Magazine ไมโครเบลดใช้เวลานานเท่าไหร่? คุณจะต้องมีการทดสอบแพตช์ 24 ชั่วโมงก่อนการนัดหมายของคุณ การนัดหมายเองควรใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง มันจะนานแค่ไหน? เม็ดสีจะค่อยๆ จางลงอย่างช้าๆ ในช่วง 18-24 เดือน ขึ้นอยู่กับประเภทผิวและการดูแลผิวของคุณ มันเกี่ยวอะไร? นี่คือบทสรุปของการรักษา MicroBlading ทั่วไป: ขั้นแรก ศิลปินจะต้องทำการทดสอบบนผิวหนังอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนทำหัตถการ อย่าลืมโทรและจองคำปรึกษา 15 นาทีก่อนใช้บริการของคุณ ก่อนเริ่มการนัดหมาย ศิลปินจะให้คำปรึกษาอย่างรวดเร็วเพื่อหารือเกี่ยวกับความคาดหวังและผลลัพธ์ของการรักษา ศิลปินจึงวาดรูปทรงคิ้ว คิ้วถูกวัดอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อเสริมรูปร่างและขนาดใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ ต่อไป ศิลปินจะเลือกเม็ดสีที่สมบูรณ์แบบ จังหวะเริ่มต้นจะถูกวางบนผิวหนังด้วยไมโครเบลด รงควัตถุทำงานในแต่ละจังหวะเพื่อกำหนดคิ้ว […]