Month: May 2022

BAKUCHIOL: ทางเลือกของเรตินอลจากธรรมชาติ

ฉันได้บอกคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของเรตินอลเกี่ยวกับผิวแล้ว ซึ่งเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้มาจากวิตามินเอ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านวัยด้วยความสามารถในการเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อย่างมากในการจัดการกับรอยดำและสิว แม้ว่ามันอาจมีปฏิกิริยาไม่พึงประสงค์สำหรับผิวแพ้ง่าย ตั้งแต่ความแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ไปจนถึงการเกิดสิว แต่ถ้าผิวของคุณแพ้เรตินอลมากเกินไป ก็อย่าเพิ่งหมดหวัง สารประกอบที่ได้จากพืช bakuchiol เป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติสำหรับเรตินอลที่ทำงานบนผิวหนังในลักษณะที่คล้ายคลึงกัน ดังนั้นจึงอาจคุ้มค่าที่จะลองหากคุณกำลังมองหาผลลัพธ์ที่เหมือนกันแต่ให้สัมผัสที่อ่อนโยนกว่า เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue Japan โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร บาคุคิโอลคืออะไร? ส่วนผสมของฮีโร่ได้มาจากเมล็ดและใบของต้นบับชิ (ต้น psoralea corylifolia) จากเอเชียตะวันออก และได้รับความนิยมในการบำบัดแบบอายุรเวท (ที่เน้นการเชื่อมโยงระหว่างจิตใจและร่างกาย) มานานหลายศตวรรษ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ สารสกัดจากพฤกษชาติได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย และปรับปรุงสภาพผิว นอกจากนี้ยังปลอดภัยที่จะใช้ในการตั้งครรภ์ ซึ่งแตกต่างจากเรตินอยด์หลายชนิด จึงไม่แปลกที่ทุกคนพูดถึงส่วนผสมนี้! พร้อมที่จะให้มันลอง? นี่คือผลิตภัณฑ์ความงาม bakuchiol ที่ควรค่าแก่การตรวจสอบ … เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue Japan ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของ BAKUCHIOL ที่ควรเลือกชม แท้จริงแล็บส์ แผ่นรองพื้น […]

สุดยอดคู่มือการกำจัดขน

ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการกำจัดขนตามร่างกาย โดยธรรมชาติแล้ว คนบางคนไม่มีอะไรมากในการเริ่มต้น และคนอื่นๆ มักเลือกที่จะไม่ทำ แต่ถ้าคุณต้องการกำจัดขนส่วนเกินตามร่างกาย อาจเป็นเขตที่วางทุ่นระเบิดที่จะรู้ว่าจะเริ่มต้นด้วยการกำจัดขนตรงไหนดี ปล่อยให้ผิวของคุณบอบบางและแห้ง มีหลายวิธีที่ได้รับการทดลองและทดสอบแล้วมากมายในการกำจัดขนตามร่างกาย โกนหนวด แว็กซ์ ครีมกำจัดขน เลเซอร์… รายการดำเนินต่อไป หากคุณเลือกที่จะโกนหนวด ให้ใช้ครีมโกนหนวดอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยปกป้องผิวที่บอบบางและใช้มีดโกนที่สดใหม่เสมอ คุณควรลองโกนหนวดเมื่อสิ้นสุดการอาบน้ำหรืออาบน้ำเมื่อผิวนุ่มที่สุดเพราะจะช่วยลดบาดแผลได้ ผิวจะบอบบางที่สุดหลังการโกน ดังนั้นอย่าลืมลองใช้น้ำมันอาบน้ำหรือเจลอาบน้ำที่ปราศจากพาราเบน ซัลเฟต และน้ำหอมสังเคราะห์ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้มักจะทำให้ผิวหนังแห้งเมื่อเวลาผ่านไปหรืออาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร 11SS_H&M_Akrans_07 สำเนา เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ H&M ฉันขอแนะนำผลิตภัณฑ์โปรดที่ผ่านการทดสอบและทดสอบแล้วสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายสำหรับผิวก่อน ระหว่าง และหลังการโกน: Susanne Kaufmann น้ำมันอาบน้ำสำหรับความรู้สึก มาลิน + เก็ทซ์ ครีมโกนหนวดวิตามินอี เวลดา อัลมอนด์ เซนซิทีฟ สกิน บอดี้ วอช ปาย สกินแคร์ ครีมทาผิว Comfrey & Calendula Calming โวยา […]

The Benefits of Being a Sugar Baby

The benefits of currently being a sugar baby are many and varied. This kind of lifestyle can be very rewarding, and it can assist you to build a effective career. But www.sugardaddysites.expert/ prior to you leap into this kind of lifestyle, you should think about all of the pros and cons to make certain it […]

ตรงจุด: ความลับของผิวจากสิว ตอนที่ 2

หากคุณกำลังทุกข์ทรมานกับผิวของคุณ แสดงว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว คนส่วนใหญ่ประสบกับผิวที่ไม่ดีในบางช่วงของชีวิต แม้กระทั่งนายแบบ ดารา นักแสดง ที่หล่อที่สุด แต่ก็มีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ในงานของฉันในฐานะเมคอัพอาร์ติสท์ ซึ่งทำงานกับคนที่ผิวต้องดูไร้ที่ติตลอดเวลา ฉันได้ยินเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดทั้งหมดที่ใช้งานได้จริง ตั้งแต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับสภาพผิวและการบำบัดเฉพาะจุดไปจนถึง สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทรงสมดุล นี่คือเคล็ดลับยอดนิยมจากหนังสือเล่มเล็กสีดำของฉัน… สกินแคร์: ปฏิกิริยาตามธรรมชาติของผิวมันสำหรับหลายคนคือพยายามกำจัดมันโดยใช้สิ่งที่ทำให้ผิวรู้สึกตึงและสะอาดสะอ้าน อย่าทำแบบนี้!! การลอกผิวทำให้ร่างกายตื่นตระหนกและผลิตน้ำมันมากขึ้น หลีกเลี่ยงสิ่งที่รุนแรงที่มีแอลกอฮอล์หรือยาสมานแผลด้วย และให้อ่อนโยนและอ่อนโยนแทน! วิชี คลีนเซอร์ Kiehls Calendula โทนเนอร์ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม้เท้า + ออสติน แผ่นขัดผิว ลา โรช โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ มอยส์เจอไรเซอร์ Decleor ฮีลลิ่ง ไนท์ บาล์ม Sarah Chapman ประกันภัยผิวหนัง มันสำคัญมากที่จะต้องรักษาผิวของคุณให้สะอาดอย่างเหมาะสม ดังนั้นให้มองหาน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นธรรมชาติและอ่อนโยน โทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ และพยายามทำให้ผิวหนังเสื่อมสภาพโดยใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่มีวิตามินเอหรือกรดผลไม้แทนสครับที่มีเมล็ดธัญพืชเข้มข้น อย่าลืมใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ – สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือต้องช่วยรักษาสมดุลของผิวและบำรุงผิว แต่ให้มองหาสิ่งที่บางเบาและปราศจากน้ำมันเพื่อที่คุณจะได้ไม่อุดตันรูขุมขน ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่น่ารำคาญ แต่การเปลี่ยนปลอกหมอนทุกคืนก็ช่วยได้มากเช่นกัน ใช้ยาหม่องค้างคืนเพื่อซ่อมแซมและสมานผิวเมื่อคุณนอนหลับ แม้ว่าผิวจะมันและคุณอาจรู้สึกกังวลที่จะใช้มันหากคุณมีผิวมัน แต่มันก็ให้ความสมดุลและให้การบำรุงอย่างดีเยี่ยม […]

RETINOL: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นคำที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่เรตินอลคืออะไร? และเรตินอลจะเปลี่ยนผิวคุณได้อย่างไร? เท่าที่ผลิตภัณฑ์ต่อต้านวัยและการรักษาดำเนินไป เรตินอลเป็นหนึ่งในส่วนผสมไม่กี่อย่างที่แพทย์ผิวหนังทั่วกระดานกล่าวว่าสามารถสร้างผลกระทบที่แท้จริงได้ เช่นเดียวกับความสามารถในการจัดการกับสิว โทนสีผิวและเนื้อสัมผัส แต่ไม่ใช่ส่วนผสมที่ง่ายที่สุดที่จะรับมือ และมีหลายสิ่งที่คุณต้องระวังเมื่อคุณแนะนำเรตินอลในชีวิตประจำวันของคุณ เพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น นี่คือคำแนะนำของฉันเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเรตินอล… โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร เครดิตรูปภาพ @ Inez & Vinoodh สำหรับ Mango คำแนะนำของฉันเกี่ยวกับเรตินอล เรตินอลคืออะไร? เรตินอล (วิตามินเอ) ในแง่ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นส่วนประกอบต่อต้านริ้วรอยที่มีศักยภาพมากที่สุดในตลาด “เรตินอลเป็นอนุพันธ์ของวิตามินเอและส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พิสูจน์แล้วว่าต่อต้านวัย ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว และเผยให้เห็นผิวที่ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น” ฟรานเชสโก คลาร์ก ผู้ก่อตั้ง Clark’s Botanicals กล่าว เรตินอลทำอะไร? “ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเรติน (วิตามินเอ) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและควรค่าแก่ความเข้าใจมากที่สุด เนื่องจากความสามารถในการลดริ้วรอยที่พิสูจน์แล้ว เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในผิวหนัง ต่อสู้กับสิว เพิ่มการผลัดเซลล์ผิว เพิ่มคอลลาเจน และแม้แต่โทนสีผิว” เจมี่กล่าว O’Banion ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง BeautyBio พวกมันทำงานโดยการผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ ช่วยในการผลิตคอลลาเจนและต่อสู้กับอนุมูลอิสระ “คุณสามารถเริ่มใช้เรตินอลได้ตั้งแต่วัยรุ่นหรือวัยยี่สิบ หากคุณเป็นสิว และคุณสามารถใช้มันได้ตั้งแต่อายุ 20 ปลายๆ […]

SKIN TREAT: แผ่นมาส์กที่ดีที่สุด

ในช่วงเวลานี้ของปี การเปลี่ยนแปลงระหว่างสภาพอากาศภายนอกที่หนาวเย็นและการให้ความร้อนจากส่วนกลางภายในอาคารอาจทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองได้ หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับสิ่งนี้ (ควบคู่ไปกับการดื่มน้ำปริมาณมากและการรับประทานอาหารที่สมดุลและดีต่อสุขภาพ) คือการรักษาผิวของคุณด้วยแผ่นมาส์กสัปดาห์ละครั้ง ที่นี่ฉันแบ่งปันรายการโปรดของฉัน … สวัสดี ฉันไม่ชอบสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงในช่วงเวลานี้ของปี มีบางสิ่งที่อุ่นสบายในยามเย็นอันยาวนานที่มืดมิด อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ชอบผลกระทบจากความร้อนจากส่วนกลางและอากาศที่หนาวเย็นและมีลมแรงที่อาจมีต่อผิวหนัง ฉันมักจะแน่ใจว่าฉันดื่มน้ำมาก ๆ และรับประทานอาหารที่มีวิตามินสูง แต่มันสำคัญกว่าที่เคยเป็นเมื่อฤดูหนาวมาเยือน ทางเข้า lucia88 เครื่องดื่มอย่าง Skinade ช่วยได้มาก ซึ่งคุณจะเริ่มเห็นประโยชน์ของการใช้ 30 วัน; เป็นซองผงธรรมดาที่คุณเติมลงในน้ำทุกวัน (น้ำที่เพิ่มเข้าไปจะช่วยได้เช่นกัน) ในด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อะไรจะดีไปกว่าการทำในยามเย็นอันแสนสบายเหล่านั้นมากกว่าการมาส์กหน้า นี่คือแผ่นมาส์กที่ฉันโปรดปราน … โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร 5 แผ่นมาส์กที่ดีที่สุด 111SKIN ROSE GOLD BRIGHTENING FACIAL TREATMENT MASK ราคาเริ่มต้น 20 ปอนด์ ทรีตเมนต์มาส์กที่ประกอบด้วยทองคำ 24 กะรัต กรดอะมิโนไหม และโรซา ดามัสกัส ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างทั่วถึงเพื่อให้เนื้อสัมผัสที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้นและผิวสว่างขึ้น ปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง SK-II FACIAL TREATMENT […]

SKIN TREAT: บำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดในลอนดอน

ไม่ว่าจะเป็นการเรืองแสงก่อนงานอีเวนต์ (จำวันนั้นได้ไหม?!) หรือการรีเซ็ตผิวด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการปรนนิบัติผิวหน้า หากคุณเคยใช้มาสก์หน้าและน้ำยาทำความสะอาดสำหรับทรีตเมนต์อยู่ที่บ้าน ถึงเวลาวางแผนการรักษาแบบมืออาชีพครั้งต่อไปแล้ว ฉันโชคดีที่ได้พบและทำงานกับนักดูแลผิวหน้าที่มีความสามารถมากที่สุดในโลก ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะแบ่งปันตัวเลือกการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดในลอนดอนที่ฉันเลือกเอง เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China ซาร่าห์ แชปมาน ทรีทเมนต์ Signature Skinesis ของ Sarah Chapman ผสมผสานเทคนิคการนวด ‘ยิมนาสติก’ ที่น่าทึ่งของเธอเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพสูงของเธอ ให้อาหารผิวอย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่รู้สึกอัศจรรย์ใจ และดูอ่อนเยาว์ในทันทีและเปล่งปลั่งมากขึ้น ซาร่าห์ยังมีนักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้การบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วนหรือมาส์ก LED ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ได้ ซึ่งฉันชอบมาก ซู-มาน มักถูกอธิบายว่าเป็นทางเลือกสำหรับใบหน้าของโบท็อกซ์ การนวดหน้าที่มีชื่อเสียงของ Su-Man เป็นหนึ่งในความลับที่เก็บไว้แย่ที่สุดในลอนดอน เทคนิคบนใบหน้าของเธอมาจากประสบการณ์ของเธอในการเต้น ชิอัตสึ พิลาทิส และการนวดหน้าแบบตะวันออก นี่ไม่ใช่ประเภทของใบหน้าที่คุณสามารถหลับได้ Su-Man ทำให้กล้ามเนื้อใบหน้าของคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างแท้จริง! ใบหน้าและผิวของคุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจในทันที การมาส์กและผ้าขนหนูร้อนก่อนเสร็จสิ้นจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและดูเปล่งปลั่ง FACEGYM FaceGym เปรียบได้กับการออกกำลังกายเพื่อผิวอย่างรวดเร็ว คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของเมืองเมื่อคุณไม่มีเวลาหลายชั่วโมงที่สปา FaceGym เป็นโรงยิมเพียงแห่งเดียวสำหรับใบหน้า ด้วยเทคนิคที่ออกแบบมาเพื่อฝึกกล้ามเนื้อใบหน้ามากกว่า […]

ระบบการดูแลผิวของคุณต้องการ ELECTROLYTES หรือไม่?

อิเล็กโทรไลต์มีความสำคัญมานานแล้วในการช่วยให้ร่างกายได้รับน้ำซึ่งมักจะมาจากภายในสู่ภายนอก เครื่องดื่มเกลือแร่ได้รับการกล่าวขานมานานแล้วว่าช่วยคืนน้ำหลังเล่นกีฬา และน้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มธรรมชาติที่อุดมด้วยอิเล็กโทรไลต์ที่ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของคุณ (เป็นตัวเลือกที่ดีหลังการวิ่งหรือหากคุณมีอาการเมาค้าง) แต่ตอนนี้ อิเล็กโทรไลต์ในสกินแคร์กำลังสร้างคลื่น ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายนอกเข้าไป แต่อิเล็กโทรไลต์ในสกินแคร์ทำงานอย่างไร? ผิวของคุณต้องการอิเล็กโทรไลต์หรือไม่? อิเล็กโทรไลต์ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวช่วยในลักษณะเดียวกับที่พวกเขาทำในด้านโภชนาการ ไม่ใช่โดยการให้ความชุ่มชื้นจริงๆ แต่ในการช่วยให้เกิดอิเล็กโทรไลต์ ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อิเล็กโทรไลต์จะสร้างประจุไฟฟ้าเมื่อผสมกับของเหลว ซึ่งหมายความว่าอิเล็กโทรไลต์จะช่วยในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณไปยังที่ที่ต้องการได้ อิเล็กโทรไลต์คืออะไร? พวกเขามักจะเป็นแร่ธาตุ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม หรือโซเดียม และในแง่ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หนึ่งในส่วนผสมใหม่ของฮีโร่ที่ต้องระวังคือกรดโปรกลูตามิก (PCA) ซึ่งบรรณาธิการด้านความงามหลายคนขนานนามว่าเป็นกรดไฮยาลูโรนิกใหม่ ดังนั้นให้มองหาส่วนผสม เช่น โซเดียม PCA ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณ โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร ลองใช้: ELECTROLYTE SKINCARE เมาช้าง เอฟ-บาล์ม อิเล็กโทรไลต์ วอเตอร์เฟเชียล Paula’s Choice มอยส์เจอไรเซอร์อิเล็กโทรไลต์ผสมน้ำ เอเลมิส โปร-คอลลาเจน เอนเนอร์ไจซิ่ง มารีน คลีนเซอร์ Algenist Splash Absolute Hydration Replenishing Sleeping Pack ซัมเมอร์ […]

SKIN-BOOSTER: สูตรอาหารเช้าห่อ

ปรัชญาความงามที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของฉันคือความงามมาจากภายใน ส่วนใหญ่หมายถึงการคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่เราใส่ในร่างกายของเรา และทำให้แน่ใจว่าอาหารของเราเต็มไปด้วยอาหารตามฤดูกาลที่ดีต่อสุขภาพ หากคุณกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักในฤดูใบไม้ผลิ ทำไมไม่เริ่มด้วยอาหารเช้า อาหารที่สำคัญที่สุดของวันล่ะ เมื่อพูดถึงผิวที่ดี ไม่สำคัญว่าคุณจะใส่โลชั่นและยาวิเศษราคาแพงแค่ไหนไว้บนใบหน้า หากการรับประทานอาหารผิด แสดงว่าคุณกำลังตั้งค่าให้ตัวเองล้มเหลว My Eat Beautiful วิธีการดูแลผิวคือการเติมอาหารของคุณด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ตามฤดูกาลพร้อมคุณสมบัติในการบำรุงผิว ฤดูใบไม้ผลินี้ ทำไมไม่ลองเริ่มต้นระบอบการกินเพื่อสุขภาพของคุณด้วยสูตรอาหารที่เน้นผิวของฉันอย่างน้อยหนึ่งสูตรล่ะ เริ่มต้นวันใหม่ด้วย Breakfast Wraps ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณทานอาหารมื้อต่อไปได้ นอกจากนี้ ปลาแซลมอนและไข่ยังเป็นแหล่งที่ดีของซีลีเนียมและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอื่นๆ ดังนั้นคุณจะรู้สึกสวยจากภายในสู่ภายนอก โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร สมัคร luciabet เครดิตรูปภาพ @ David Loftus for Eat Beautiful สูตร BREAKFAST WRAPS: ไข่ แซลมอน & อะโวคาโด แรป เสิร์ฟ 1 260 แคลอรี่ต่อการให้บริการ ไข่ 3 ฟอง นมอัลมอนด์ 1 ช้อนโต๊ะ เกลือทะเลเล็กน้อย พริกป่นเล็กน้อย น้ำมันมะพร้าวดิบ ½ […]

SPRING SKIN: อัปเดตระบบการปกครองของคุณ

ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่ฉันโปรดปรานเสมอ หากปณิธานปีใหม่ของคุณหมดไปนานแล้ว การเริ่มฤดูกาลใหม่ถือเป็นโอกาสอีกครั้งในการเริ่มต้นใหม่ ลืมปีใหม่ไปได้เลย มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการทำความสะอาดระบบความงามในฤดูใบไม้ผลิและให้โอกาสตัวเองอีกครั้งในการบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นสำหรับปี ฤดูสด. เริ่มต้นใหม่ มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวฤดูใบไม้ผลิกันก่อนดีกว่าไหม เมื่อพูดถึงการทำให้ระบบการดูแลผิวฤดูใบไม้ผลิของคุณสดชื่น ให้คิดในแง่เดียวกันในการทำความสะอาดสปริง คุณต้องการให้ทุกอย่างรู้สึกสดชื่น เบาขึ้น และสว่างขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และชุดอุปกรณ์ความงามของคุณก็เช่นเดียวกัน ฉันมักจะเปลี่ยนมอยส์เจอไรเซอร์ กลิ่นหอม และอาหารของฉันสำหรับฤดูกาลใหม่ และฉันขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เบากว่าหลายชั้นตลอดฤดูใบไม้ผลิเพื่อให้ผิวของคุณมีฤดูกาลใหม่เพิ่มขึ้น เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue Germany ฤดูใบไม้ผลิสกินแคร์ทีละขั้นตอน ทำความสะอาด แม้ว่าคุณอาจจะเคยใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เข้มข้นกว่าในช่วงฤดูหนาว เช่น น้ำยาทำความสะอาดแบบออยล์ หรือแม้แต่น้ำยาทำความสะอาดสำหรับทรีตเมนต์ เช่น บาล์มทำความสะอาด Emma Hardie หรือ Eve Lom ตอนนี้อาจถึงเวลาสำหรับตัวเลือกที่เบากว่า ลองเบากว่าหนึ่งขั้น ตั้งแต่บาล์มไปจนถึงออยล์ หรือออยล์เป็นโลชั่น หากคุณต้องการสิ่งที่บางเบามาก ให้ใช้น้ำไมเซล่าที่เสริมด้วยโฟมล้างหน้าเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก คุณสามารถตรวจสอบน้ำยาทำความสะอาดที่ฉันชอบได้ที่นี่ มอยส์เจอไรเซอร์ เพียงเพราะว่าสภาพอากาศเลวร้ายจบลง (หวังว่า!) ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใส่ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื่นมากมายในระบบการดูแลผิวพรรณในช่วงฤดูใบไม้ผลิของคุณ เช่นเดียวกับคลีนเซอร์ อาจเป็นเพราะตอนนี้เป็นเวลาที่จะเปลี่ยนไปใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่เบากว่าเล็กน้อย แต่ปล่อยให้ผิวของคุณเป็นแนวทางของคุณ หากคุณต้องการ ‘ถอดชั้น’ ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างที่เคยเป็น […]