May 2022

ความงาม เกมส์

BAKUCHIOL: ทางเลือกของเรตินอลจากธรรมชาติ

ฉันได้บอกคุณเกี่ยวกับประโยชน์ของเรตินอลเกี่ยวกับผิวแล้ว ซึ่งเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้มาจากวิตามินเอ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านวัยด้วยความสามารถในการเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อย่างมากในการจัดการกับรอยดำและสิว แม้ว่ามันอาจมีปฏิกิริยาไม่พึงประสงค์สำหรับผิวแพ้ง่าย ตั้งแต่ความแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ไปจนถึงการเกิดสิว แต่ถ้าผิวของคุณแพ้เรตินอลมากเกินไป ก็อย่าเพิ่งหมดหวัง สารประกอบที่ได้จากพืช bakuchiol เป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติสำหรับเรตินอลที่ทำงานบนผิวหนังในลักษณะที่คล้ายคลึงกัน ดังนั้นจึงอาจคุ้มค่าที่จะลองหากคุณกำลังมองหาผลลัพธ์ที่เหมือนกันแต่ให้สัมผัสที่อ่อนโยนกว่า เครดิตรูปภาพ

ความงาม เกมส์

สุดยอดคู่มือการกำจัดขน

ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการกำจัดขนตามร่างกาย โดยธรรมชาติแล้ว คนบางคนไม่มีอะไรมากในการเริ่มต้น และคนอื่นๆ มักเลือกที่จะไม่ทำ แต่ถ้าคุณต้องการกำจัดขนส่วนเกินตามร่างกาย อาจเป็นเขตที่วางทุ่นระเบิดที่จะรู้ว่าจะเริ่มต้นด้วยการกำจัดขนตรงไหนดี ปล่อยให้ผิวของคุณบอบบางและแห้ง มีหลายวิธีที่ได้รับการทดลองและทดสอบแล้วมากมายในการกำจัดขนตามร่างกาย โกนหนวด แว็กซ์ ครีมกำจัดขน เลเซอร์… รายการดำเนินต่อไป หากคุณเลือกที่จะโกนหนวด

ความงาม เกมส์

ตรงจุด: ความลับของผิวจากสิว ตอนที่ 2

หากคุณกำลังทุกข์ทรมานกับผิวของคุณ แสดงว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว คนส่วนใหญ่ประสบกับผิวที่ไม่ดีในบางช่วงของชีวิต แม้กระทั่งนายแบบ ดารา นักแสดง ที่หล่อที่สุด แต่ก็มีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ในงานของฉันในฐานะเมคอัพอาร์ติสท์ ซึ่งทำงานกับคนที่ผิวต้องดูไร้ที่ติตลอดเวลา ฉันได้ยินเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดทั้งหมดที่ใช้งานได้จริง ตั้งแต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับสภาพผิวและการบำบัดเฉพาะจุดไปจนถึง สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทรงสมดุล นี่คือเคล็ดลับยอดนิยมจากหนังสือเล่มเล็กสีดำของฉัน… สกินแคร์:

ความงาม เกมส์

RETINOL: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นคำที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่เรตินอลคืออะไร? และเรตินอลจะเปลี่ยนผิวคุณได้อย่างไร? เท่าที่ผลิตภัณฑ์ต่อต้านวัยและการรักษาดำเนินไป เรตินอลเป็นหนึ่งในส่วนผสมไม่กี่อย่างที่แพทย์ผิวหนังทั่วกระดานกล่าวว่าสามารถสร้างผลกระทบที่แท้จริงได้ เช่นเดียวกับความสามารถในการจัดการกับสิว โทนสีผิวและเนื้อสัมผัส แต่ไม่ใช่ส่วนผสมที่ง่ายที่สุดที่จะรับมือ และมีหลายสิ่งที่คุณต้องระวังเมื่อคุณแนะนำเรตินอลในชีวิตประจำวันของคุณ เพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น นี่คือคำแนะนำของฉันเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเรตินอล… โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร เครดิตรูปภาพ @ Inez

ความงาม เกมส์

SKIN TREAT: แผ่นมาส์กที่ดีที่สุด

ในช่วงเวลานี้ของปี การเปลี่ยนแปลงระหว่างสภาพอากาศภายนอกที่หนาวเย็นและการให้ความร้อนจากส่วนกลางภายในอาคารอาจทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองได้ หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับสิ่งนี้ (ควบคู่ไปกับการดื่มน้ำปริมาณมากและการรับประทานอาหารที่สมดุลและดีต่อสุขภาพ) คือการรักษาผิวของคุณด้วยแผ่นมาส์กสัปดาห์ละครั้ง ที่นี่ฉันแบ่งปันรายการโปรดของฉัน … สวัสดี ฉันไม่ชอบสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงในช่วงเวลานี้ของปี มีบางสิ่งที่อุ่นสบายในยามเย็นอันยาวนานที่มืดมิด อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ชอบผลกระทบจากความร้อนจากส่วนกลางและอากาศที่หนาวเย็นและมีลมแรงที่อาจมีต่อผิวหนัง ฉันมักจะแน่ใจว่าฉันดื่มน้ำมาก ๆ และรับประทานอาหารที่มีวิตามินสูง

ความงาม เกมส์

SKIN TREAT: บำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดในลอนดอน

ไม่ว่าจะเป็นการเรืองแสงก่อนงานอีเวนต์ (จำวันนั้นได้ไหม?!) หรือการรีเซ็ตผิวด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการปรนนิบัติผิวหน้า หากคุณเคยใช้มาสก์หน้าและน้ำยาทำความสะอาดสำหรับทรีตเมนต์อยู่ที่บ้าน ถึงเวลาวางแผนการรักษาแบบมืออาชีพครั้งต่อไปแล้ว ฉันโชคดีที่ได้พบและทำงานกับนักดูแลผิวหน้าที่มีความสามารถมากที่สุดในโลก ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะแบ่งปันตัวเลือกการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดในลอนดอนที่ฉันเลือกเอง เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China

ความงาม เกมส์

ระบบการดูแลผิวของคุณต้องการ ELECTROLYTES หรือไม่?

อิเล็กโทรไลต์มีความสำคัญมานานแล้วในการช่วยให้ร่างกายได้รับน้ำซึ่งมักจะมาจากภายในสู่ภายนอก เครื่องดื่มเกลือแร่ได้รับการกล่าวขานมานานแล้วว่าช่วยคืนน้ำหลังเล่นกีฬา และน้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มธรรมชาติที่อุดมด้วยอิเล็กโทรไลต์ที่ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของคุณ (เป็นตัวเลือกที่ดีหลังการวิ่งหรือหากคุณมีอาการเมาค้าง) แต่ตอนนี้ อิเล็กโทรไลต์ในสกินแคร์กำลังสร้างคลื่น ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายนอกเข้าไป แต่อิเล็กโทรไลต์ในสกินแคร์ทำงานอย่างไร? ผิวของคุณต้องการอิเล็กโทรไลต์หรือไม่? อิเล็กโทรไลต์ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวช่วยในลักษณะเดียวกับที่พวกเขาทำในด้านโภชนาการ ไม่ใช่โดยการให้ความชุ่มชื้นจริงๆ แต่ในการช่วยให้เกิดอิเล็กโทรไลต์ ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อิเล็กโทรไลต์จะสร้างประจุไฟฟ้าเมื่อผสมกับของเหลว ซึ่งหมายความว่าอิเล็กโทรไลต์จะช่วยในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณไปยังที่ที่ต้องการได้

ความงาม เกมส์

SKIN-BOOSTER: สูตรอาหารเช้าห่อ

ปรัชญาความงามที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของฉันคือความงามมาจากภายใน ส่วนใหญ่หมายถึงการคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่เราใส่ในร่างกายของเรา และทำให้แน่ใจว่าอาหารของเราเต็มไปด้วยอาหารตามฤดูกาลที่ดีต่อสุขภาพ หากคุณกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักในฤดูใบไม้ผลิ ทำไมไม่เริ่มด้วยอาหารเช้า อาหารที่สำคัญที่สุดของวันล่ะ เมื่อพูดถึงผิวที่ดี ไม่สำคัญว่าคุณจะใส่โลชั่นและยาวิเศษราคาแพงแค่ไหนไว้บนใบหน้า หากการรับประทานอาหารผิด แสดงว่าคุณกำลังตั้งค่าให้ตัวเองล้มเหลว My Eat Beautiful วิธีการดูแลผิวคือการเติมอาหารของคุณด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ตามฤดูกาลพร้อมคุณสมบัติในการบำรุงผิว ฤดูใบไม้ผลินี้

ความงาม เกมส์

SPRING SKIN: อัปเดตระบบการปกครองของคุณ

ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่ฉันโปรดปรานเสมอ หากปณิธานปีใหม่ของคุณหมดไปนานแล้ว การเริ่มฤดูกาลใหม่ถือเป็นโอกาสอีกครั้งในการเริ่มต้นใหม่ ลืมปีใหม่ไปได้เลย มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการทำความสะอาดระบบความงามในฤดูใบไม้ผลิและให้โอกาสตัวเองอีกครั้งในการบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นสำหรับปี ฤดูสด. เริ่มต้นใหม่ มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวฤดูใบไม้ผลิกันก่อนดีกว่าไหม เมื่อพูดถึงการทำให้ระบบการดูแลผิวฤดูใบไม้ผลิของคุณสดชื่น ให้คิดในแง่เดียวกันในการทำความสะอาดสปริง คุณต้องการให้ทุกอย่างรู้สึกสดชื่น เบาขึ้น และสว่างขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และชุดอุปกรณ์ความงามของคุณก็เช่นเดียวกัน ฉันมักจะเปลี่ยนมอยส์เจอไรเซอร์

ความงาม เกมส์

คุณรู้จักไมโครไบโอมผิวของคุณหรือไม่?

เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิต เมื่อพูดถึงผิวของคุณ ความรู้คือพลัง การทำความเข้าใจว่าผิวของคุณต้องการอะไรเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีคือกุญแจสำคัญในการรักษาผิวที่เปล่งปลั่งและสวยงาม LUCIA autobet สิ่งเหล่านี้มาจากไมโครไบโอมผิวของคุณ เมื่อสิ่งนี้ไม่สมดุล คุณจะเริ่มเห็นปัญหาต่างๆ เช่น ความแห้งกร้าน ผิวคล้ำ รอยด่างดำ และอื่นๆ แล้วคุณจะรักษา