Month: June 2022

รองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับผิวผู้ใหญ่

ผิวของเราเปลี่ยนแปลงไปมากในช่วงปี ไม่ใช่แค่ในสภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโทนสีและเนื้อสัมผัสด้วย ในขณะที่ความต้องการผิวของเราต้องการเปลี่ยนแปลง เราควรประเมินผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางของเราใหม่ให้เหมาะสมด้วย แน่นอนว่าการหาคู่สีที่สมบูรณ์แบบนั้นสำคัญเสมอเมื่อพูดถึงการแต่งหน้า แต่การใช้ผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะสำหรับผิวที่มีอายุมากกว่าก็อาจเป็นความคิดที่ดีเช่นกัน โดยทั่วไปแล้ว เมื่อคุณกำลังมองหารองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับผิวผู้ใหญ่ ควรพิจารณาผลิตภัณฑ์ที่ให้ประโยชน์ในการดูแลผิวเพิ่มเติม เช่น สีสันที่ให้ความชุ่มชื้นและ SPF ที่นี่ ฉันได้รวบรวมรากฐานที่ดีที่สุดสองสามอย่างเพื่อให้เหมาะกับผิวผู้ใหญ่… ชาแนล วิทาลูมิแยร์ อควา เอสพีเอฟ 15 เมคอัพเพื่อผิวที่บางเบาเป็นพิเศษนี้ให้คำมั่นว่าจะให้ผิว ‘เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติทันที’ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการให้ผิวที่มีอายุมากกว่าดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ มีความละเอียดอ่อน นุ่ม และเบา จึงทาและเกลี่ยได้ง่ายโดยไม่ทำให้ดูเค้กบนผิวผู้ใหญ่ โดย Terry Éclat Opulent [โฆษณา: ลิงค์พันธมิตร] ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิก รองพื้นต่อต้านวัยนี้ช่วยอำพรางและต่อสู้กับริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นเพื่อให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ด้วยคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผิวผู้ใหญ่ ซึ่งมักจะอยู่ที่ด้านเครื่องเป่า Perricone MD No Foundation Foundation [โฆษณา: ลิงค์พันธมิตร] หากคุณต้องการรองพื้นบำรุงผิวที่ให้การปกปิดแบบบางเบา นี่คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ มันสามารถสร้างขึ้นเพื่อให้ความคุ้มครองที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและให้การปกป้อง SPF30 ด้วย Kevyn Aucoin ตัวเพิ่มประสิทธิภาพผิว Sensual [โฆษณา: […]

ผิวนุ่ม: ครีมทาตัวที่ดีที่สุด

ครีมทาตัวที่ดีไม่ได้เพียงแค่เพิ่มความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิวของคุณเท่านั้น แต่ยังกักเก็บน้ำที่มีอยู่แล้วเพื่อให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน ผิวของคุณเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของคุณ และสมควรได้รับการดูแลอย่างดี! การลงทุนซื้อครีมทาตัวที่ดีที่สุดสำหรับสภาพผิวของคุณและการใช้ทุกวันเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการทำให้ผิวดูและรู้สึกนุ่มและเรียบเนียน และแน่นอน คุณต้องแน่ใจว่าคุณดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก ต่อไปนี้คือผลิตภัณฑ์มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับร่างกายที่มีกลิ่นหอมและมีกลิ่นหอม เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans for Allure US ครีมทาตัวที่ดีที่สุด The Organic Pharmacy โลชั่นเสริมเต้านม คอ และก้น ต้องการสิ่งที่กำหนดเป้าหมายและเน้นย้ำประเด็นสำคัญเหล่านี้หรือไม่? ฉันชอบผลิตภัณฑ์มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับร่างกายของ Organic Pharmacy และโลชั่นนี้เหมาะสำหรับการให้ความชุ่มชื้นและปรับสีผิวหน้าอก ก้นและคอสำหรับฤดูร้อนโดยเฉพาะ Clarins Moisture Rich Body Lotion [โฆษณา: ลิงค์พันธมิตร] โลชั่นบำรุงผิวของคลาแรงส์ตัวนี้เป็นหนึ่งในครีมทาผิวตัวโปรดของฉันที่อุดมด้วยเชียบัตเตอร์และไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื่น หล่อเลี้ยง และช่วยให้ผิวเต่งตึงเท่านั้น แต่ยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย นี่เป็นที่ชื่นชอบหลังเวทีของฉันเพราะไม่ทิ้งคราบเลี่ยนไว้ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ชายด้วย Mauli Reawaken แฮนด์แอนด์บอดี้โลชั่น ฉันชอบใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากธรรมชาติทุกที่ที่ทำได้ โลชั่นทามือและผิวกาย Mauli นี้ทำด้วยส่วนผสมออร์แกนิคมากกว่า 90% และมีน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากมะนาวและลาเวนเดอร์ เลือดส้มและเกรปฟรุต ไม้จันทน์ กุหลาบและจัสมิน มันมีกลิ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจและทำให้ผิวรู้สึกนุ่มและเนียน […]

เม็ดเล็กสวย: อิมีดีน รีวิว

อย่างที่คุณทราบ ฉันเชื่อในแนวทางแบบองค์รวมเพื่อความงาม ดังนั้นฉันคิดว่าสิ่งที่เราใส่เข้าไปในร่างกายของเรามีความสำคัญพอๆ กับผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้กับผิวและเส้นผมของเรา มันเกี่ยวกับความรู้สึกของเราและรูปลักษณ์ของเรา ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่การเสริมอาหารของเราด้วยอาหารเสริมที่เสริมสารอาหารสามารถปรับปรุงกิจวัตรประจำวันของเส้นผมและความงามของเราได้เช่นกัน เข้าไอมีดีน [โฆษณา] นี่คือโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนโดยเชื่อมโยงกับ Imedeen… สมัคร lucia168 เป็นแฟนตัวยงของช็อตความงามที่ดื่มได้และวิตามินบำรุงผมและเล็บตั้งแต่ออกสู่ตลาด ท้ายที่สุดแล้ว เราเสริมอาหารด้วยสารอาหารที่จำเป็นเพื่อส่งเสริมสุขภาพของเรา ดังนั้น ทำไมไม่ทำแบบเดียวกันสำหรับระบบความงามของเราล่ะ? มีตัวเลือกมากมาย แต่ Imedeen เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน เนื่องจากมีคอลเล็กชันที่เข้าใจง่ายมาก ซึ่งวางบนเว็บไซต์ของพวกเขาตามอายุและโดยผลประโยชน์ (พวกเขายังมีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Prime Renewal ที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะมากว่า 50 ปี) เนื่องจากฉันเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าแห่งผิวเปลือย อะไรก็ตามที่ช่วยให้ได้ผิวที่เปล่งประกายตามธรรมชาติที่สวยงามจึงอยู่ในเรดาร์ของฉันเสมอ และ Derma One ของ Imedeen ก็เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉัน Imedeen Derma One: รีวิว ฉันชอบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายเจิดจรัสงดงาม (ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ฉันโปรดปรานบางอย่างที่ฉันสร้างขึ้นคือไฮไลท์ทั้งหมดของฉันสำหรับผิวที่เปล่งปลั่งนั้น) แต่เมื่ออายุมากขึ้น การรักษาผิวให้ดูสดก็ยากขึ้น เนื่องจากระดับคอลลาเจนเริ่มลดลง Derma One ของ Imedeen รวม Marine Complex (โปรตีนและโพลีแซ็กคาไรด์ที่มีองค์ประกอบคล้ายกับผิวของเรา) กับสังกะสีและวิตามินซีเพื่อช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งจากภายใน […]

Kyrgyz Marriage Traditions

Kyrgyz relationship traditions consist of taking the new bride away from her parents and giving her to the groom. In past times, a girl can be married to a man of your different tribe, and therefore did not see her family for a long time of time. Since an outcome, the bride’s departure right from […]

ล้าง & Go: โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด

หากคุณคิดว่าการล้างหน้าเป็นทางเลือกในการล้างหน้าที่ล้าสมัย ให้คิดใหม่! ไม่ว่าจะเป็นการไปทุกวันหรือตัวเลือกในการอาบน้ำ การค้นหาการล้างหน้าที่สมบูรณ์แบบสามารถกระตุ้นระบบการดูแลผิวของคุณได้อย่างจริงจัง ที่นี่ฉันเลือกบางรายการโปรดของฉัน … หากคุณยังคงค้นหาคำตอบของคำถามสำคัญข้อใดข้อหนึ่งในชีวิตว่า ‘น้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะกับสภาพผิวของฉันคืออะไร’ คุณไม่ได้อยู่คนเดียว และในขณะที่คุณอาจคิดว่าตอนนี้มีน้ำไมเซลลาร์ ครีมทำความสะอาดและน้ำมันอยู่มากมาย โฟมล้างหน้านั้นตายแล้ว คิดใหม่อีกครั้ง! การล้างหน้ายังคงเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด โดยผู้หญิงชาวอังกฤษมากกว่าครึ่งกล่าวว่าการล้างหน้าเป็นทางเลือกที่พวกเธอเลือก แต่โฟมล้างหน้าจะทำให้ผิวแห้งหรือไม่? โฟมล้างหน้าตัวไหนเป็นสิวดีที่สุด? และมีตัวเลือกงบประมาณที่ดีหรือไม่? เพื่อช่วยให้คุณล้างและดูแลผิวได้ตามปกติ ฉันได้รวบรวมการล้างหน้าที่ดีที่สุดในตอนนี้… 5 โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด อินดี้ ลี เพียวริฟายอิ้ง เฟซ วอช ลาโรช-โพเซย์ ซาลิไซลิก แอซิด แอคเน่ เฟซ วอช อีสป Fabulous Face Cleanser Caudalie อินสแตนท์ โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ Mario Badescu ไกลโคลิก โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ ดีที่สุดสำหรับ: แฟนสกินแคร์จากธรรมชาติ Indie Lee Purifying Face Wash [โฆษณา: ลิงค์พันธมิตร] […]

Face Rolling คืออะไรและทำงานอย่างไร?

ลูกกลิ้งใบหน้าหยกและโรสควอตซ์มีอยู่ทั่วไปในปีที่ผ่านมา แต่นอกเหนือจากการดูสวยบน Instagram แล้ว จริง ๆ แล้วใช้ทำอะไร? คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคริสตัลในความงามได้ที่นี่ แต่ฉันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะค้นพบประโยชน์ของการบำรุงผิวจากการกลิ้งตัวของผิว เป็นวิธีที่ได้ผลจริงๆ ในการกระตุ้นระบบน้ำเหลือง และทำได้ง่ายๆ ที่บ้านเป็นเวลาห้านาทีทุกวัน เพื่อให้ได้ข้อมูลเพิ่มเติม ฉันได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง Dr Imogen Bexfield เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Flair ผู้เชี่ยวชาญถาม & ตอบ: โรลลิ่งส ใบหน้ากลิ้งคืออะไร? ลูกกลิ้งใบหน้ามีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 โดยเป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพในการบรรลุถึงผิวที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีนที่ลูกกลิ้งคริสตัลเป็นที่นิยมอย่างมาก หน้าที่หลักคือกระตุ้นระบบน้ำเหลืองซึ่งมีหน้าที่ในการบรรเทาของเสียและสารพิษในร่างกาย มีประโยชน์อย่างไร? ควบคู่ไปกับระบบการดูแลผิวพรรณและโปรแกรมการรักษาที่ตรงเป้าหมาย การม้วนหน้ายังมีประโยชน์มากมายต่อผิว เอฟเฟกต์กลิ้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวดูสดใสและ ‘บวม’ น้อยลง มันสามารถทำงานสิ่งมหัศจรรย์รอบ ๆ บริเวณดวงตาในการช่วยลดดวงตาเมื่อยล้า และยังเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น การม้วนหน้ายังช่วยขจัดสารพิษด้วยการเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและมีสิวน้อยลง ประโยชน์อีกประการของการใช้ลูกกลิ้งใบหน้าคือสามารถช่วยให้ผิวของคุณดูดซับส่วนผสมได้มากขึ้น – เนื่องจากสามารถช่วยกระจายผลิตภัณฑ์ทั่วพื้นผิวของผิวหนังได้อย่างสม่ำเสมอและเพิ่มการดูดซึม เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Flair […]

บาร์ความงาม: เทรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแห่งอนาคต

สบู่ก้อนไม่ได้มีไว้สำหรับห้องน้ำในโรงแรมอีกต่อไป บิวตี้บาร์ ไม่ว่าจะใช้ทำความสะอาดหรือให้ความชุ่มชื้น มาในรูปแบบหรูหรา ทำจากส่วนผสมที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และมักบรรจุในห่อพลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม lucia queen เครดิตฟรี ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะเลิกใช้ของเหลวออกจากระบบการปกครองของคุณ และเริ่มมองหาบาร์ความงามสำหรับทุกความต้องการในการดูแลผิวของคุณหรือไม่? ขั้นแรก ต่อไปนี้คือแท่งความงามและสบู่ก้อนที่ดีที่สุดบางส่วนที่ควรเลือกซื้อตอนนี้… บทความนี้มีลิงค์พันธมิตร สุดยอดบาร์ความงาม ใบหน้า SkinOwl Beauty Bar เลือกจาก ‘ถ่าน’ เพื่อเพิ่มพลัง ‘มัทฉะ’ ให้เรียบเนียน ‘มะเขือเทศและดินเหนียว’ เพื่อต่อสู้กับความแออัด หรือ ‘ขมิ้น’ เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ด้วยสบู่ที่อัดแน่นด้วยซุปเปอร์ชาร์จเหล่านี้ บาร์ความงามมังสวิรัติเหล่านี้ประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืช ซิสเล่ย์ โซพเลส เฟเชียล คลีนซิ่ง บาร์ หากคุณต้องการความสะดวกในการใช้สบู่ก้อนคลีนเซอร์แต่ไม่มีผิวแห้ง ให้ลองใช้คลีนซิ่งบาร์ของซิสเล่ย์ที่มีส่วนผสมออกฤทธิ์เพื่อลดรูขุมขนในขณะที่ทำความสะอาด เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน Drunk Elephant Baby Bar Travel Duo โซลูชันผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ คู่หู Drunk Elephant นี้ประกอบด้วย Juju bar สำหรับทำความสะอาด ขัดผิว และล้างพิษผิว […]

Enhance Romantic Stipulations

Polish charming expressions and so are with polish women dating interesting https://russiansbrides.com/polish-brides/ social references. “Jak sie masz? ” is a common greeting this means “How will you be? ” It could an excellent way to begin with a conversation with a community. You can also employ “Prosze” to https://www.popsugar.com/love/Reasons-Love-Yourself-Before-Loving-Someone-Else-44082529 say “please. ” Hopefully these pointers […]

วิธีรับ Summer Tan ที่สมบูรณ์แบบ

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวพักผ่อนในเร็วๆ นี้ มีงานใหญ่ใกล้เข้ามา หรือบางทีคุณแค่ต้องการมารับฉันโดยเร็ว ฉันมักจะพบว่าผิวสีแทนทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ ผิวสีแทนปลอมเป็นกลอุบายที่ฉันใช้กับตัวเองก่อนจะจากไป และเป็นสิ่งที่ฉันมักจะสร้างให้กับนางแบบเพื่อการถ่ายภาพ เป็นการตกแต่งพรมแดงที่ดีสำหรับดาราหลายคนที่ฉันทำงานด้วย ด้วยเทคโนโลยีการฟอกหนังขั้นสูงที่เรามีอยู่แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัสในทุกวันนี้ จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่จะได้แสงเทียมที่มองไม่เห็นในทุกวันนี้ หลายคนบอกฉันว่าพวกเขาค่อนข้างกลัวผิวสีแทนปลอม ดังนั้นฉันจึงต้องการแบ่งปันผลิตภัณฑ์และการรักษาที่ฉันรู้ว่าทำได้ง่ายและรวดเร็ว และให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นธรรมชาติ Tanning01 ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับโลกแห่งการฟอกหนังควรเริ่มต้นด้วยโลชั่นทีละน้อย ด้วยสิ่งเหล่านี้ คุณจะสร้างสีขึ้นภายในสองสามวัน แทนที่จะกระโดดลงไปที่ส่วนลึกที่สุด และพวกมันมักจะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นในขณะที่ผิวเป็นสีแทน ลองใช้ Vita Liberata Self Tanning Gradual Lotion ที่ปราศจากกลิ่นสีแทนปลอม และ Dior Self Tanning Jelly Gradual Glow for Body ที่มีเนื้อบางเบาและสวยงาม อีกทางเลือกหนึ่งคือการหยดสีแทน เช่น Radiance-Plus Golden Glow Booster for Body ของ Clarins ซึ่งคุณผสมลงในมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อให้เป็นสีแทนสีทองที่ละเอียดอ่อนมาก ผู้ที่กล้าพอที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกหนังเพียงใช้ครั้งเดียวก็ควรลองใช้มูส (James Read’s Express Bronzing Mousse ให้สีเข้มน่ารัก) […]

รายละเอียดส่วนผสม: อภิธานศัพท์การดูแลผิว

กี่ครั้งแล้วที่คุณอ่านว่ามอยส์เจอไรเซอร์มีกรดไฮยาลูโรนิกสูง หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่มีพาราเบน? หลายสิบคนใช่ไหม? แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคำเหล่านี้หมายถึงอะไร? เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ ฉันคิดว่าฉันจะเริ่มต้นอภิธานศัพท์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โดยสรุปคำศัพท์สำคัญเหล่านี้บางส่วนเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่คุณกำลังซื้อได้ดียิ่งขึ้น อภิธานศัพท์สกินแคร์: คำสำคัญ กรด คำว่ากรดเป็นสิ่งที่เติบโตได้มากในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และในขณะที่เราเคยกลัวคำนี้ เราก็เคยได้ยินเกี่ยวกับคำนี้อยู่แล้ว! มักได้มาจากผลไม้ กรดมีประโยชน์อย่างมากในการผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวขาวกระจ่างใส พวกเขาเป็นทางเลือกแทนการขัดผิว (และน่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่า) และทำงานโดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว ลองใช้ AHA เช่น กรดไกลโคลิกหรือกรดแลคติก BHA เช่น salicylic หรือ PHA เช่น polyhydroxy รายละเอียดเกี่ยวกับกรดเฉพาะจะปรากฎขึ้นในภายหลังในอภิธานศัพท์การดูแลผิว! วิตามินซี วิตามินซีเป็นมากกว่าน้ำผลไม้หนึ่งแก้วเพื่อบรรเทาอาการหวัด แต่ยังมีประโยชน์ในการต่อต้านวัย ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบและเปล่งปลั่งมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยต่อสู้กับความเสียหายของอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลภาวะ และลดการอักเสบและรอยแดง วิตามินซีในรูปแบบสกินแคร์มีหลายรูปแบบ เช่น กรดแอล-แอสคอร์บิก โซเดียม แอสคอร์บิล ฟอสเฟต และเรตินิล แอสคอร์เบต เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China บาคุชิออล Bakuchiol เป็นส่วนผสมบำรุงผิวจากธรรมชาติที่ได้มาจากเมล็ดและใบของต้น […]