Month: July 2022

คุณสามารถทำกรดลอกที่บ้านได้หรือไม่?

การทำความสะอาด การปรับสี และการเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นเพียงขั้นตอนเดียวในการดูแลผิวที่หลายคนกังวล แต่การผลัดเซลล์ผิวอย่างเหมาะสมก็มีประโยชน์มากมายเช่นกัน คุณสามารถอ่านโพสต์เกี่ยวกับการขัดผิวเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของการขัดผิวได้ แต่ในระยะสั้น การขัดผิวด้วยสารเคมีเกี่ยวข้องกับการใช้เปลือกที่เป็นกรด เช่น กรดอัลฟ่าหรือเบตาไฮดรอกซีหรือไกลโคลิกเพื่อละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ดังนั้นคุณสามารถทำผิวที่เป็นกรดที่บ้านได้หรือไม่? ใช่! ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่คุณสามารถนำไปใช้กับระบบการดูแลผิวของคุณสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งเพื่อผลัดเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก สิ่งเหล่านี้มักจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผิวมันหรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นจุดด่างดำ พร้อมที่จะให้มันไป? นี่คือผลิตภัณฑ์เปลือกกรดที่ดีที่สุดที่บ้านของฉัน เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร สุดยอดผลิตภัณฑ์กรดลอกที่บ้าน ดร.เดนนิส กรอส น้ำยาผลัดผิวเกรดมืออาชีพ สามัญ AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution รายการ INKEY น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล เมาช้าง ที.แอล.ซี. สุกรี เบบี้เฟเชียล ทาทา ฮาร์เปอร์ มาส์กผิว BHA Glow Mask เคล็ดลับยอดนิยม ควรใช้ผลิตภัณฑ์เปลือกที่เป็นกรดเป็นส่วนหนึ่งของระบบการดูแลผิวของคุณเป็นครั้งคราวแทนที่จะใช้เป็นประจำทุกวัน โดยปกติสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งเหมาะสำหรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มากไปกว่านี้และคุณอาจรู้สึกระคายเคือง ตรวจสอบกับแพทย์ผิวหนังของคุณก่อนที่จะลองการรักษาใหม่หากคุณมีปัญหาผิว

Stay Cool: ครีมเจลที่ดีที่สุด

หลายคนคิดว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นเรื่องง่ายเหมือนหนึ่ง สอง สาม: ทำความสะอาด ปรับสีผิว และให้ความชุ่มชื้น แต่ความจริงก็คือการหาระบบการปกครองที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณนั้นสำคัญกว่ามาก สำหรับบางคน การล้างหน้าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการดูแลผิว สำหรับคนอื่น ๆ การขัดผิวเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและฟื้นฟูผิว แต่เมื่อพูดถึงเรื่องการให้ความชุ่มชื้น หลายคนคิดว่าพวกเขาสามารถลงทุนในมอยส์เจอไรเซอร์ที่หรูหราที่สุดที่พวกเขาสามารถจ่ายได้และปล่อยให้มันใช้เวทย์มนตร์ ความจริงก็คือสำหรับบางคน ครีมสูตรหนักเกินไป ซึ่งเป็นที่มาของครีมเจล สูตรน้ำที่เบากว่าเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณมีผิวมันหรือผิวแพ้ง่าย ทึ่ง? ที่นี่ฉันรวบรวมครีมเจลและมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดห้ารายการ โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร Lucia88 สุดยอดเจลครีมและมอยส์เจอไรเซอร์ ฟาร์มาซี Daily Greens Oil-Free เจลมอยส์เจอไรเซอร์ ทาทา ฮาร์เปอร์ Water-Lock Moisturizer Starter Kit ลาแมร์ มอยส์เจอร์ คูล เจล ครีม เรน โกลว์ เดลี่ วิตามินซี เจล ครีม โดย Ren Clean Skincare คลาแรงส์ Hydra-Essentiel คูลลิ่งเจล ฟาร์มาซี | Daily […]

ผู้ช่วยให้รอดฤดูกาลของปาร์ตี้ img null

ในการทำงานของฉันในฐานะเมคอัพอาร์ติส ฉันต้องได้นายแบบ นักแสดง และคนดังที่ดูดีสุด ๆ และรวดเร็ว! มักมีเวลาน้อยสำหรับฉันในการเตรียมผิวและแต่งหน้า แต่ถ้าฉันจะใช้เวลากับอะไรก็ตาม ฉันมักจะใช้เวลาเพื่อให้ผิวดูดีเท่าที่จะทำได้ หากผิวไม่อยู่ในตำแหน่งที่ดี เมคอัพที่ทาแล้วจะไม่สามารถนั่งได้อย่างเหมาะสมหรือดูดี โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร ฉันมีระเบียบวินัยมากในเรื่องการควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย และการดูแลผิว เพราะฉันรู้ว่าถ้าฉันไม่พยายาม มันก็จะแสดงให้เห็นในผิวของฉันและความรู้สึกของฉันจริงๆ ในช่วงฤดูหนาว เมื่อระบบทำความร้อนส่วนกลางเปิดขึ้น ไข้หวัดใหญ่กำลังระบาด – และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาล – ปาร์ตี้ยามดึกจะเต็มไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจที่ผิวหนังมักจะไม่มอง ดีที่สุด! ฉันเชื่ออย่างสุดใจว่ากุญแจสู่ผิวที่น่าอัศจรรย์คือการรับประทานอาหารที่สดใหม่ตามฤดูกาล หลีกเลี่ยงอาหารแปรรูป การออกกำลังกาย และการดูแลผิวที่ดี อย่างไรก็ตาม ฉันจะไม่แสร้งทำเป็นว่าทำได้โดยง่ายเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาล ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันพบเทคนิคที่ทดลองและทดสอบมาแล้วมากมาย ซึ่งฉันได้แบ่งปันในหนังสือของฉันที่ชื่อว่า Eat Beautiful เป็นคู่มือของทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ได้ผิวที่น่าอัศจรรย์จากภายในสู่ภายนอกด้วยสูตรการบำรุงผิว เคล็ดลับความงาม และส่วนร้านขายยาสมุนไพร ตลอดจนภาพที่สวยงามมากมาย คุณจะต้องซื้อหนังสือสักเล่มเพื่อค้นหาความลับทั้งหมดของฉัน แต่นี่เป็นเคล็ดลับสำคัญบางประการที่จะทำให้คุณก้าวต่อไป! SOS ผิวฤดูหนาว 177_Snow_Top_Tree ผิวหมองคล้ำ วิธีที่ดีที่สุดที่จะเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหมองคล้ำคือการออกกำลังกาย! ทันทีที่คุณเคลื่อนไหวร่างกายจะส่งเลือดไปที่ผิวซึ่งช่วยเพิ่มความเปล่งประกายทันทีพร้อมทั้งบำรุงเซลล์ผิวใหม่เพื่อผิวที่สดใสและเปล่งปลั่งมากขึ้น การออกกำลังกายไม่ได้หมายความว่าต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปยิม ข่าวดีก็คือการได้เหวี่ยงไปบนฟลอร์เต้นรำเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงก็นับเช่นกัน! เครดิตรูปภาพ Camilla Akrans Eat […]

Ways to Have an Most suitable Romantic Particular date

An ideal romantic time should be a thing that produces you feel connected, relaxed and a little bit rough outdoors. It should be a distinctive experience that you can take a look back upon as a exceptional random access memory and lovingly remember with respect to the rest of your daily life. Take a trip […]

5 สิ่งที่ดีที่สุด: มอยส์เจอไรเซอร์มังสวิรัติ

พร้อมที่จะยกระดับไลฟ์สไตล์มังสวิรัติของคุณไปอีกระดับแล้วหรือยัง? หากคุณกำลังจะเปลี่ยนโฉมความงามแบบมังสวิรัติ ทำไมไม่เริ่มด้วยครีมทาหน้าล่ะ? เพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ ฉันได้เลือกมอยส์เจอไรเซอร์มังสวิรัติสองสามตัวจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปราศจากความโหดร้าย เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นและสิ้นสุดทุกวันด้วยความชุ่มชื้นที่เป็นมิตรกับสัตว์มากขึ้น คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าของฉันได้จากเว็บไซต์ ShopMyShelf ของฉัน ตรวจสอบมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เป็นมิตรกับมังสวิรัติสำหรับทุกสภาพผิว โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร มอยส์เจอไรเซอร์มังสวิรัติที่ดีที่สุด ช้างเมา | ลาล่า เรโทร วิปครีม วิปครีมนี้ประกอบด้วยน้ำมันแอฟริกัน 6 ชนิดพร้อมเซราไมด์ที่กักเก็บความชื้น เพื่อส่งเสริมให้ผิวนุ่มและอ่อนนุ่ม ไอรีน ฟอร์เต้ | ครีมทาหน้าลูกแพร์ ครีมต่อต้านวัยนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นวีแกน รวมถึงลูกแพร์เต็มไปด้วยหนามที่เก็บเกี่ยวในซิซิลี นอกจากการกำหนดเป้าหมายไปยังริ้วรอยและร่องลึกแล้ว ยังช่วยบรรเทาผิวที่อักเสบและให้ความชุ่มชื้นยาวนานอีกด้วย มิลค์เมคอัพ | มอยส์เจอไรเซอร์นมมังสวิรัติ คุณรู้อยู่แล้วว่าฉันเป็นแฟนตัวยงของลัทธิแต่งหน้านมที่ชื่นชอบและมอยส์เจอไรเซอร์มังสวิรัติของพวกเขาใช้ส่วนผสมของนมจากพืชเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ทันที ผิวดูและรู้สึกงดงามในทันที อีสป | มองหา Silence Facial Hydrator หากคุณกำลังมองหามอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ตัวนี้คือคำตอบสำหรับคุณ โลชั่นเนื้อบางเบาที่ออกแบบมาเพื่อบรรเทาการระคายเคืองและจำกัดรอยแดง เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกวัน VERSO | ของเหลวบนใบหน้าทุกวัน มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบานี้ประกอบด้วยวิตามินเอที่ซับซ้อน Retinol 8, Niacinamide และ Turmeric บวกกับกรดไฮยาลูโรนิก

แนวโน้มการหย่อนคล้อยสามารถช่วยผิวแห้งของคุณได้หรือไม่? Alt null

เทรนด์สกินแคร์ที่มีต้นกำเนิดในประเทศเกาหลี แต่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นใน Reddit และ TikTok เช่นเดียวกับเทรนด์ “ใหม่” หลายๆ อย่าง การทาบ่างเป็นแนวทางปฏิบัติที่เรียบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งถูกใช้ในด้านโรคผิวหนังมาหลายปีแล้ว Slugging เป็นกระบวนการของการปิดผนึกผิวด้วยสารอุดกั้น เช่น วาสลีนในชั่วข้ามคืนเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ มันได้ชื่อมาจากรูปลักษณ์ที่แวววาวเหมือนตัวทากซึ่งช่วยให้ผิวในระหว่างกระบวนการ แต่มันทำงาน? โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร เครดิตรูปภาพ @ Tom Munro สำหรับ ELLE UK Slugging คืออะไร? เพื่ออธิบายว่าเทรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เพิ่มความชุ่มชื้นทำงานอย่างไร เรามาสรุปว่ามอยส์เจอไรเซอร์ทำงานอย่างไร พวกเขามักจะตกอยู่ในสองประเภท; humectant หรือ occlusive (และบางครั้งก็มีทั้งสองอย่าง) Humectants ดึงน้ำจากระดับล่างของผิวและบรรยากาศเพื่อให้ความชุ่มชื้นกับชั้นบนสุดของผิวของคุณ ในขณะเดียวกัน สิ่งอุดตันจะเคลือบผิวหนังเพื่อสร้างการปิดผนึกและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น บิวตี้ออยล์หลายชนิดยังจัดอยู่ในประเภทการอุดตันด้วย แม้ว่าน้ำมันเหล่านี้มักจะให้ประโยชน์ในการดูแลผิวเพิ่มเติมและช่วยให้ผิวหายใจได้ในขณะที่กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ เทคนิคการทาบ่างมีประโยชน์สำหรับผิวแห้งมาก และมักแนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือบริเวณต่างๆ เช่น เปลือกตาและริมฝีปาก เพื่อความชุ่มชื้นสูงสุด คุณสามารถรวมเทคนิคนี้กับไฮเดรเตอร์ที่มีสารให้ความชุ่มชื้น เช่น กรดไฮยาลูโรนิก แม้ว่าควรทาก่อนชั้นอุดตันของคุณ มิฉะนั้นจะไม่สามารถซึมผ่านผิวหนังได้ คุณควรแน่ใจว่าผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงก่อนการใช้ เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปในรูขุมขนของคุณ Slugging […]

สกินฤดูหนาว: Quick-Fix Moisture Boosters

ช่วงเวลานี้ของปี ผิวของเรากำลังต่อสู้กับปัญหาต่างๆ นานา อากาศหนาว ระบบทำความร้อนส่วนกลาง แอลกอฮอล์มากเกินไป และการนอนหลับน้อยเกินไป ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผิวแห้งและแตกเป็นเสี่ยงๆ มักเกิดขึ้นในฤดูหนาว! เพื่อช่วยป้องกันความเสียหายในระยะยาวและเพื่อให้ดูดีที่สุดในฤดูกาลนี้ ให้เตรียมผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นแบบแก้ไขด่วนที่ดีที่สุดตัวหนึ่งไว้พร้อมเพื่อดูแลผิวของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ นี่คือรายการโปรดของฉัน … โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร ตัวเร่งความชื้นแบบแก้ไขด่วนที่ดีที่สุด ซาร่าห์ แชปแมน | บูสเตอร์ให้ความชุ่มชื่นเข้มข้นของ Skinesis ฉันรักเซรั่ม Sarah Chapman นี้; มันมีน้ำหนักเบามากจึงไม่ทำให้ผิวรู้สึกเยิ้มเพียงแค่ให้ความชุ่มชื่นในทันทีและทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง DECLÉOR | Aromessence Svelt Body Refining Oil SERUM ฉันรักผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยของ Decleor ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นธรรมชาติและใช้งานได้ 100% ผลิตภัณฑ์นี้ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวในช่วงฤดูหนาว SK-II | มาส์กบำรุงผิวหน้า มาส์กแผ่นผ้าฝ้าย 100% นี้จะบำรุงผิวอย่างเข้มข้นภายในเวลาเพียง 10-15 นาที ดังนั้นจึงเหมาะที่จะใช้คืนก่อนงานปาร์ตี้หรือบนเครื่องบินเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งขณะเดินทาง โอโมโรวิชซ่า | ตัวเพิ่มออกซิเจน เครื่องเพิ่มออกซิเจนนี้ทำงานเพื่อจำลองผลกระทบของออกซิเจนบนใบหน้าที่สปา แต่ไม่มีข้อผูกมัดด้านเวลา ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ในขณะเดินทาง ให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียนและเต่งตึงทันที เอ็มม่า […]

ใครๆก็พูดถึงสควาเลน link null

สิ่งที่ฉันมักจะพบว่าการทำงานที่น่าสนใจในอุตสาหกรรมความงามคือการเฝ้าดูแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนผสมบำรุงผิว ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั่วไป เช่น กรดไฮยาลูโรนิกและวิตามินซี จะกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์และของใหม่ที่ต้องมี ดังนั้นส่วนผสมของช่วงเวลาคืออะไร? สกาเลน! แต่สควาเลนคืออะไร และทำไมทุกคนถึงพูดถึงมัน? เครดิตรูปภาพ @ Justin Campbell สำหรับ Bulgari Squalane คืออะไร สควาเลนเป็นอนุพันธ์ของสควาลีน แต่มีความเสถียรมากกว่า จึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ปัจจุบันส่วนใหญ่มาจากมะกอกหรืออ้อย ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมและยั่งยืน ร่างกายของเรามีอุปทานตามธรรมชาติของมันเอง แต่มันหมดลงตามอายุ มันมีประโยชน์สำหรับอะไร? สควาเลนขึ้นชื่อในด้านประโยชน์ของการดูแลผิวหลายอย่าง รวมถึงการสร้างเซลล์ใหม่และการเติมออกซิเจน การป้องกันการสร้างเม็ดสี และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความเสียหายจากรังสียูวีและช่วยรักษาสภาพผิว เช่น กลากและโรคสะเก็ดเงิน นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดเป้าหมายความแห้งกร้านอย่างรุนแรง ดังนั้นจึงมักใช้ในครีมทาเท้าหรือครีมที่กำหนดเป้าหมายไปยังบริเวณที่มีปัญหาอื่นๆ ผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่มีสควาเลนมีความอ่อนโยนพอที่จะใช้ทุกวัน แต่ก็เป็นส่วนผสมในเซรั่มเรตินอลบางชนิดหรือสารละลายที่ตรงเป้าหมายมากขึ้น พร้อมที่จะให้มันไป? หากคุณมั่นใจว่าสควาเลนคือสิ่งที่ขาดหายไปจากระบอบการปกครองของคุณ ให้ลองดูผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีสควาเลนสำหรับขนาด… โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร สามัญ | สควาเลน คลีนเซอร์ BIOSSANCE | สควาเลน + โอเมก้า รีแพร์ ครีม รอบรู้ | สกิน […]

RoweKnows: เคล็ดลับการดูแลผิวของฉัน

ผิวที่ดีคือหัวใจของทุกลุคการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยม และฉันมักจะใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมความงามเสมอเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีตเมนต์ ใครก็ตามที่แต่งหน้าด้วย ฉันมักจะเริ่มต้นด้วยแนวทางที่เน้นเรื่องผิวพรรณ และนั่นก็เป็นความจริงสำหรับระบอบความงามของฉันเองด้วย ในซีรี่ส์ Instagram ล่าสุดของฉัน The Rowe Edit ฉันจะนำเสนอผลิตภัณฑ์และแนวโน้มใหม่ ๆ ที่ดีที่สุดโดยเริ่มจากข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการดูแลผิวเพื่อช่วยคุณปรับแต่งระบบการดูแลผิวของคุณ นี่คือสิ่งที่คุณพลาดไป…เพราะ #RoweKnows! โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร ระบบการดูแลผิวพรรณขั้นพื้นฐานของคุณทุกวัน ดูโพสต์นี้บน Instagram โพสต์ที่แบ่งปันโดย Wendy Rowe (@wendyrowe) ฉันรู้ว่ามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมายอยู่ที่นั่น และยากที่จะรู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน! ฉันจะบอกคุณว่าคุณต้องการอะไร และคุณสามารถเพิ่มได้ในภายหลัง เริ่มจากระบอบการปกครองตอนกลางคืน คุณต้องทำความสะอาดเพื่อขจัดสิ่งสกปรก มลภาวะ ทุกอย่างที่สัมผัสผิวของคุณตลอดทั้งวัน จากนั้นคุณต้องใช้โทนเนอร์ซึ่งจะขจัดส่วนเกินและเพื่อให้ผิวของคุณมีความสมดุล ต่อไปเป็นน้ำมันหรือครีมกลางคืน แล้วแต่ว่าคุณต้องการอะไร ฉันชอบทาเหมืองประมาณ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นพิเศษโดยไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป สำหรับตอนเช้าไม่ต้องล้างหน้า แค่น้ำเย็น สาดบนใบหน้าของคุณ มันสะอาดและน้ำมันธรรมชาติกลับมาแล้ว อย่าลอกเลย แค่สาดน้ำเย็นใส่ ต่อไปคุณต้องการมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ความชุ่มชื้นและปกป้อง นั่นคือทั้งหมดที่คุณทำ! ให้มันเป็นพื้นฐาน สัปดาห์ที่สอง: คลีนเซอร์ ดูโพสต์นี้บน Instagram โพสต์ที่แบ่งปันโดย Wendy Rowe (@wendyrowe) […]

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Cannabinoid: สิ่งที่คุณต้องรู้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Cannabinoid มาไกลตั้งแต่น้ำมัน CBD เริ่มสร้างกระแสให้กับฉากความงาม คุณสมบัติที่สงบเงียบและต้านการอักเสบใน cannabinoid เป็นที่เข้าใจกันมานานแล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไป แบรนด์ต่างๆ จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ได้หันมาใช้พลังของกัญชาเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการดูแลผิว ตั้งแต่การต่อสู้กลากไปจนถึงการขจัดสิว มีสูตรผสมสาร CBD สำหรับทุกความต้องการ แต่อะไรคือวิธีแก้ปัญหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสารแคนนาบินอยด์ที่เหมาะกับคุณ? เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Cannabinoid คืออะไร? อย่างแรกเลย เรามาสรุปข้อมูลพื้นฐานกันก่อน Cannabinoids เป็นกลุ่มของสารที่พบในต้นกัญชา ในบริบทของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว cannabinoid มันคือ CBD (และไม่ใช่ THC ต่อจิตประสาท) ที่เราต้องระวัง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีน้ำมัน CBD สามารถให้ประโยชน์ของพืช ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติต้านการอักเสบและผ่อนคลาย ประโยชน์คืออะไร? หากใช้อย่างถูกวิธีและเหมาะกับสภาพผิว น้ำมัน CBD มีศักยภาพในการรักษาสภาพผิวอักเสบได้หลายอย่าง ได้แก่ สิวอักเสบ โรซาเซีย กลาก และความแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยควบคุมการผลิตน้ำมัน ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดสิว […]