‘DeFi หรือ DoxFi’ ถามชุมชนหลังคำแถลงของผู้ก่อตั้ง Compound

จากคำถามเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายและจริยธรรมเกี่ยวกับปัญหาที่กำลังดำเนินอยู่ซึ่งต้องเผชิญกับโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) Compound Finance ซึ่งผู้ใช้อ้างสิทธิ์ในเหรียญ COMP หลายล้านเหรียญเนื่องจากข้อผิดพลาด – ผู้ก่อตั้งกำลังสนับสนุนคำโต้แย้ง ในขณะที่ชุมชนตั้งคำถามอีกครั้งว่าอย่างไร DeFi แบบกระจายอำนาจจริงๆ ‘DeFi หรือ DoxFi’ภ

ตามที่รายงาน Compound Finance ผ่านและดำเนินการข้อเสนอในวันพุธ แต่ในไม่ช้าก็รายงาน “กิจกรรมที่ผิดปกติ” เนื่องจากข้อบกพร่องในสัญญาluciabetอัจฉริยะ ผู้ใช้จึงสามารถอ้างสิทธิ์ใน COMP ได้เป็นล้าน โดยได้รับผลกระทบ 82 ล้านเหรียญสหรัฐในกระบวนการนี้

แต่แล้วในคืนระหว่างวันพฤหัสบดีถึงวันศุกร์ (เวลา UTC) Robert Leshner ผู้ก่อตั้ง Compound Labs ได้ทวีตคำขอที่ไม่เข้ากับชุมชนคริปโต

มีการถกเถียงกันอย่างหนักแล้วว่าควรจะมีใครคืนเงินนี้ หรือเป็นเกมที่ยุติธรรม หรือทีมควรจะขอให้ส่งกลับเลย – แต่ตอนนี้ ชุมชนแย้งว่ามีการใช้การกระทำที่หลอกลวง ต่อบุคคลเหล่านี้ การกระทำในตัวเองที่น่าสงสัยอย่างสูงเกี่ยวกับจริยธรรมแม้ว่าจะไม่ผิดกฎหมาย pgslotนอกเหนือจากการคุกคามของการรายงานต่อ IRS ของสหรัฐอเมริกา

หลายชั่วโมงต่อมา Leshner กล่าวว่าเขากำลังพยายามทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อ “ช่วยให้ชุมชนได้รับ COMP กลับมา และนี่คือทวีต / วิธีการแบบหัวกระดูก” เพิ่ม:

อย่างไรก็ตาม หลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับการกระจายอำนาจของ DeFi อีกครั้ง “ยังคงเป็น “DeFi” หรือไม่ถ้าผู้ก่อตั้งนำคุณไปที่ IRS” ถาม ‘Dan Darkpill’ โดยมีผู้แสดงความคิดเห็นเพียงตอบกลับว่า “DoxFi”

ผู้ใช้จำนวนมากขึ้นแย้งว่าไม่สามารถอ้างสิทธิ์โครงการ DeFi ได้หากผู้สร้างสามารถออกคำสั่ง dox คุกคามสมาชิกชุมชน “Leshner ไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ดีที่นี่ ในโค้ดที่เราไว้วางใจก็หมายความว่าเรากินอึของเราเองเมื่อเกิดเรื่องขึ้น” อีกคนกล่าว

บางคนถามว่าเหตุใดจึงรายงานเรื่องใหญ่หรือเป็นภัยคุกคามใหญ่ต่อ IRS โดย Adam Cochran หุ้นส่วนของ Cinneamhain Ventures ให้ความเห็นว่า เป็นไปได้ว่าอาจมีคนจำนวนมากไม่รายงานภาษีอย่างถูกต้อง ซึ่งอาจส่งผลให้ถูกตั้งข้อหาฉ้อโกง

Cochran ยังชมเชย Leshner สำหรับ “การเป็นเจ้าของ” และ “การเรียนรู้” จากความผิดพลาดของเขา ผู้ก่อตั้งยังได้รับการสนับสนุนจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์และวิศวกร Hudson Jameson ซึ่งกล่าวว่า Leshner นั้นดีสำหรับการตอบกลับทวีตของ IRS “อย่าลืมให้ความสง่างามและเห็นอกเห็นใจกับความเครียดที่น่าเหลือเชื่อที่เขาและทีมของเขาต้องเผชิญ” เขากล่าว

อย่างไรก็ตาม ผู้แสดงความคิดเห็นคนอื่นๆ ไม่เห็นด้วย โดยระบุว่าปฏิกิริยาของ Leshner คือการคุกคามชุมชนของเขาให้ตกอยู่ใต้บังคับบัญชา

เมื่อเวลา 9:13 UTC COMP ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 68 ตามมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดซื้อขายที่ 322 ดอลลาร์สหรัฐและเพิ่มขึ้น 9% ในหนึ่งวัน โดยลดการขาดทุนรายสัปดาห์เหลือน้อยกว่า 14%

About the Author

56 thoughts on “‘DeFi หรือ DoxFi’ ถามชุมชนหลังคำแถลงของผู้ก่อตั้ง Compound

  1. Что сказал школьник-игроман на каникулах, когда узнал о событиях в Беларуси? Пизда режиму.

    черный юмор фото – это и ещё больше ты найдёшь в самом чёрном телеграм-канале Лига Плохих Шуток https://t.me/ligapsh

  2. The Norwegian Miracle AminoBoosters are 3 times more affordable, the concentration is twice as strong as Laminine by LPGN. Норвежский ламинин от д-ра Эскеланда в 3 раза дешевле американского Laminine LPGN

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these