อย่าปล่อยให้เพลงบลูส์แบบ back-to-school ทำให้คุณผิดหวัง กันยายนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการเติมพลังความงามของคุณ และนั่นหมายถึงการเติมกระเป๋าเครื่องสำอางของคุณเพื่อเริ่มต้นการทำงานใหม่ ออกทั้งเก่าและใหม่ รูปลักษณ์นี้หมายถึงธุรกิจ…

การเริ่มต้นฤดูกาลใหม่มักมีอะไรดีๆ อยู่เสมอ แม้ว่าจะเป็นจุดสิ้นสุดของฤดูร้อนแห่งความสนุกก็ตาม ฉันชอบโอกาสที่จะล้างกระดานชนวนให้สะอาดและติดอยู่กับโครงการใหม่ด้วยพลังงานที่สดใหม่ อย่างไรก็ตาม การเปิดเทอมใหม่ไม่ได้หมายถึงความงามบนชายหาดที่สดชื่นแจ่มใสอีกต่อไป ดังนั้นจึงถึงเวลาที่ต้องรีเฟรชการแต่งหน้าสำหรับฤดูกาลใหม่ด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับใส่ทำงานที่ดีที่สุดที่จะใส่สปริงกลับเข้าไปในขั้นตอนของคุณ นี่คือรายการโปรดของฉัน เล่นสล็อตยังไงให้ได้เงิน

เคล็ดลับยอดนิยม: หากคุณทำงานในสำนักงานและต้องตรงไปงานอีเวนต์หรือออกไปหลังเลิกงานบ่อยครั้ง ให้สร้างแบบจำลองขนาดเล็กของชุดแต่งหน้าที่บ้านของคุณและเก็บไว้ในโต๊ะทำงานของคุณในที่ทำงาน แทนที่จะพกกระเป๋าเครื่องสำอางติดตัวไปทุกที่ ชุดด้านล่างเป็นชุดรองพื้นที่สมบูรณ์แบบเพื่อรีเฟรชการแต่งหน้าของคุณโดยตรงจากโต๊ะทำงานของคุณ

แต่งหน้าทำงาน: My Picks

กระเป๋า: Bobbi Brown Velvet Cosmetics Case

เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางใบเล็กและเก๋ไก๋ที่คุณจะได้เห็นบนโต๊ะทุกวันอย่างมีความสุข และคุณสามารถทิ้งลงในกระเป๋าได้อย่างง่ายดายหากต้องการ เคสกำมะหยี่รุ่นนี้คลาสสิคเหนือกาลเวลา

The Foundation: Surratt Dew Drop Foundation

ใหม่ล่าสุดสำหรับเดือนกันยายน รองพื้น Suratt ที่สวยงามนี้ให้การปกปิดระดับปานกลางซึ่งเหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวัน พร้อมผิวที่ชุ่มชื้นและสดชื่นซึ่งดูสดชื่นและเปล่งประกาย

แปรง: Artis Palm Brush Mini

แปรงแต่งหน้าแบบพกพาที่สมบูรณ์แบบ แปรงแต่งหน้ามาตรฐานระดับมืออาชีพนี้สามารถใช้สำหรับทารองพื้น คอนซีลเลอร์ บลัชออน ไฮไลท์ บรอนซ์หรือแป้ง มันกลมกลืนได้อย่างลงตัวทุกครั้ง เป็นการดีถ้าคุณไม่สามารถเข้าถึงกระจกได้

The Concealer: Kevyn Aucoin The Etherealist Super Natural Concealer

คอนซีลเลอร์แบบผสมเนื้อบางเบานี้ละลายเข้าสู่ผิวเพื่อปกปิดจุดบกพร่องและรอยตำหนิ สามารถใช้เพื่อปกปิดโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอหรือลบรอยคล้ำและเหมาะสำหรับการสัมผัสขณะเดินทาง เลือกซื้อคอนซีลเลอร์ที่ดีที่สุดของฉันที่นี่

สีแก้ม: Glossier Cloud Paint

สูตรเจลครีมเนื้อบางเบานี้โดย Glossier ใช้งานง่ายและสามารถใช้กับริมฝีปากและเปลือกตาตลอดจนแก้ม ฉันชอบสี Haze แต่มีบางอย่างสำหรับทุกคนในช่วงนี้

The Mascara: มาสคาร่ากันน้ำ Max Factor 2000 Calorie

การมีมาสคาร่าแบบกันน้ำที่ดีในชุดทำงานของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ฉันรักมาสคาร่ากันน้ำแคลอรี่ 2000 ซึ่งอยู่ในชุดของฉันเสมอ คุณควรใส่ที่ดัดขนตาเพื่อเพิ่มความยกกระชับ

ลิปสติก: Hourglass Girl Lip Stylo

สำหรับสำนักงาน คุณต้องการสีริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื่นซึ่งง่ายต่อการสัมผัสตลอดทั้งวัน Hourglass Lip Stylo นี้อุดมด้วยเชียบัตเตอร์ โจโจบา มิโมซ่า และน้ำมันเมล็ดทานตะวันเพื่อให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น การออกแบบปากกาทำให้ง่ายต่อการสัมผัสขณะเดินทางเช่นกัน