หากคุณคิดว่าขั้นตอนการดูแลหลังเวทีสำหรับสัปดาห์แฟชั่นของผู้ชายนั้นเข้มข้นน้อยกว่าการแสดงของผู้หญิง คุณคิดผิด! การอยู่หลังเวทีในปารีสสำหรับคอลเลกชั่นของผู้ชายนั้นช่างวุ่นวายและสนุกสนานพอๆ กับงานสัปดาห์แฟชั่นอื่นๆ และการแสดง Dunhill SS20 ในปีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น…

สัปดาห์แฟชั่นในปารีสเป็นงานที่สนุกสนาน (และวุ่นวาย) อยู่เสมอ และงาน Dunhill ก็เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันในปฏิทินเสื้อผ้าผู้ชายเสมอ ดีไซเนอร์ Mark Weston ได้โชว์คอลเลกชั่นที่งดงามอีกชุดสำหรับการแสดง Dunhill SS20 ของเขา และฉันก็อยู่หลังเวทีเพื่อสร้างลุคที่ดูสะอาดตาและเหมาะกับผิวเป็นลำดับแรกเพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าที่แข็งแรงแต่น่าสัมผัสสำหรับฤดูกาลหน้า ทีมออกแบบสำหรับการแสดงคือเอลเลียต สเมดลีย์, แมตต์ มัลฮอลล์ และฉันและฉันตัดสินใจที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีผิวสวยเปล่งประกาย ซึ่งแปลได้อย่างสมบูรณ์แบบในโลกแห่งความเป็นจริง ในชุดแสดงเสื้อผ้าบุรุษของฉัน ฉันมักจะรวมผลิตภัณฑ์ unisex ที่ฉันโปรดปรานและฮีโร่ที่เน้นผู้ชายสองสามตัว ฉันยังทดสอบรากฐานใหม่ของฉันสำหรับ Max Factor … แต่คุณจะต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้! ต้องการที่จะให้รูปลักษณ์ไปที่บ้าน? ตรวจสอบชุดการแสดงของฉันด้านล่าง

ชุดโชว์ Dunhill SS20

ไบโอเดอร์มา

เซ็นซิบิโอ เอช20

คลาแรงส์

Baume Corps มอยส์เจอร์ บอดี้ โลชั่น

คลาแรงส์

Men Smooth Shave

ดาร์ฟิน

Skin Mat Matifying Fluid

กลอสเซียร์

บอยคิ้ว

ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอช20

ชุดอุปกรณ์ของฉันติดตั้งอย่างแน่นหนาเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบในเวลาเร่งรีบ

โลชั่นบำรุงผิวกาย Clarins Baume Corps

โลชั่นบำรุงผิวของคลาแรงส์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขจัดผิวแห้งโดยเร่งรีบหลังเวที เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

Clarins Men Smooth Shave

หากลุคหลังเวทีต้องโกนหนวดในเวลาอันสั้น นี่เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง

Darphin Skin Matifying Fluid

ฮีโร่ของผิวที่แสดง unisex อีกคนโลชั่น Darphin นี้ขจัดความเงางามในขณะที่ให้ความชุ่มชื่น

Glossier Boy Brow

วิธีนี้จะทำให้คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เป็นสิ่งสำคัญในทุกๆ วัน ไม่ว่าคุณจะอยู่หลังเวทีแฟชั่นวีคหรือแต่งหน้าภายใน 5 นาที lucia88