เมื่อพูดถึงงานรื่นเริงไม่มีกฎเกณฑ์! ปัดฝุ่นชุดปาร์ตี้ติดเลื่อมของคุณ เป็นเจ้าของริมฝีปากสีแดงนั้น – คุณยังสามารถเพิ่มกลิตเตอร์เล็กน้อยให้กับเมคอัพปาร์ตี้ของคุณได้ อะไรก็ได้ – ได้เวลาสนุกแล้ว (แม้ว่าปาร์ตี้ในปีนี้จะดูแตกต่างไปจากปกติเล็กน้อย!)

ไม่ว่าคุณจะอยากลองทาปากสีแดงหรือชอบแต่งตาแบบสโมคกี้อาย หรือเลือกทั้งสองอย่าง ต่อไปนี้คือผลิตภัณฑ์โปรดของฉันในการเนรมิตลุคปาร์ตี้สุดสวย:

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ผิวของคุณต้องดูน่าทึ่ง! หากคุณมีปัญหาผิวในช่วงฤดูหนาว อย่าลืมอ่านบทความเกี่ยวกับ Winter Skin ของฉันสำหรับคำแนะนำ

โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร

ผิว

111 Skin Bio Cellulose Facial Treatment Mask – นำไปแช่ตู้เย็นเพื่อให้รู้สึกสดชื่น หน้ากากนี้เหมาะสำหรับก่อนหรือหลังงานเลี้ยงเพื่อให้ความชุ่มชื้นและกระชับผิว

Sarah Chapman Hydrating Booster – บูสเตอร์นี้เพียงเล็กน้อยจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแม้กระทั่งผิวที่ขาดน้ำที่แห้งที่สุดก่อนแต่งหน้า

Fresh Lip Scrub – กำจัดผิวแห้งบนริมฝีปากโดยใช้สครับนี้ตามด้วยบาล์มที่ดีสำหรับริมฝีปากที่นุ่มและน่าจุ๊บ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังจะลองใช้คำแถลงในฤดูกาลนี้

Burberry Contour Pen – ใช้ Contour Pen เพื่อกำหนดและปั้นใบหน้า – คุณสามารถใช้มันที่จมูก เพื่อเพิ่มปริมาตรให้ริมฝีปาก รอบดวงตา ตามแนวกราม และเพื่อเพิ่มโหนกแก้ม – น่าทึ่งมาก!

Burberry Sheer Concealer – ทาคอนซีลเลอร์เพื่อทำให้รอยคล้ำใต้ตาสว่างขึ้นและสมบูรณ์แบบ บริเวณที่มีรอยแดงและเพื่อเพิ่มไฮไลท์ลงที่จมูกและด้านบนของโหนกแก้มเพื่อผิวสวยไร้ที่ติ

Max Factor Skin Luminizer Foundation – ให้สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ในขณะที่ให้ผิวของคุณมีประกายระยิบระยับ

LIPS

ริมฝีปากแดง:

Burberry Military Red เป็นสีแดงที่สวยงาม คุณไม่สามารถผิดพลาดกับสีแดงนี้และเนื้อสัมผัสของลิปสติกจูบนั้นติดทนนาน แต่มีผิวที่เรียบเนียน คุณควรตรวจสอบคอลเลกชันสีแดงที่สมบูรณ์แบบของฉันสำหรับ La Bouche Rouge; Pop Art Red ของฉันเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้!

ดูลิปสติกสีแดงที่ฉันชื่นชอบเพิ่มเติมได้ที่นี่:

นู้ดลิป:

Tom Ford Lips & Boys มีสีริมฝีปากเพื่อให้เหมาะกับทุกคนและฉันชอบสี Bradley สำหรับริมฝีปากที่เปลือยเปล่า เป็นสีชมพูอมชมพูสำหรับผู้หญิงซึ่งใช้ได้ผลดีมากหากคุณต้องการสร้างลุคปาร์ตี้ที่เงียบกว่าหรือหากคุณเพ่งความสนใจไปที่ดวงตา

ลิปไลเนอร์สีแดง:

เฉดสี Ruby Woo อันเป็นเอกลักษณ์ของ Mac เป็นสีคลาสสิก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างลุคริมฝีปากสีแดงได้อย่างแม่นยำ เนื้อสัมผัสของดินสอเขียนขอบปากติดทนนานมาก คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดออกมาทุกครั้งที่กินหรือดื่มอะไร

ลิปทินท์:

หากคุณชอบริมฝีปากที่ดูเรียบๆ แต่ยังคงอยากลองใช้เฉดสีแดง ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติของ Kaejr Weis ก็เยี่ยมมาก โดยเฉพาะลิปทินท์ของพวกเขา ลองใช้เฉดสี Passionate เพื่อให้ริมฝีปากสีแดงดูนุ่มนวลและละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น

ชาแนลเลอรูจ:

ลิปสติก Le Rouge Velvet ของชาแนลใน 58 Rouge Vie เป็นลิปสติกเนื้อแมทที่ติดทนนานในเฉดสีไวน์แดงเข้ม เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและทันสมัยหากคุณต้องการลองใช้ริมฝีปากในเฉดสีอื่นแทนสีแดงคลาสสิก นอกจากนี้ยังเป็นเฉดสีที่เหมาะสำหรับผิวสีเข้ม

นู้ดลิปไลเนอร์:

Kevyn Aucoin ทำลิปไลเนอร์สีนู้ดและลิปไลเนอร์ในสี Minimal เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งรูปปากให้สวยสมบูรณ์แบบ หากคุณกำลังจะทาลิปสีนู้ด ใช้แปรงเกลี่ยไลเนอร์ไลเนอร์ แล้วทาลิปสติกทับด้านบนเพื่อผลลัพธ์ที่สวยสมบูรณ์แบบและติดทนนาน

ตา

Pat McGrath Gold

คำชี้แจงตา:

Pat McGrath Labs – Phantom Gold Pigment – ฉันชอบเม็ดสีทองเข้มจาก Pat McGrath เหมาะสำหรับการแตะตรงกลางเปลือกตาด้วยนิ้วเพื่อให้รูปลักษณ์ของปาร์ตี้ดูโดดเด่นหรือลองผสมเงากับสื่อผสมเพื่อสร้าง เนื้อครีมสีทองเข้มข้น

เหมาะกับทุกคน:

Charlotte Tilbury – The Golden Goddess Palette ประกอบไปด้วย 4 เฉดสีนู้ด โกลด์ น้ำตาลอมเทา และโทนน้ำตาลอบอุ่น พร้อมเฉดสีที่สี่ กลิตเตอร์สีทองแดงที่คุณสามารถใช้นิ้วทาเพื่อเพิ่มความแวววาวเป็นพิเศษหากอารมณ์พาไป!

สวมใส่ได้ยาวนาน:

Milk Makeup Longwear Gel Eyeliner in Bonus เหมาะสำหรับการแต่งตาทุกวัน สูตรนี้มีสีเข้มและมีความสม่ำเสมอของเนื้อครีมและผสมได้ สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างสโมคกี้อายที่เข้มข้นและติดทนนาน

มาสคาร่า:

Suqqu – ฉันเพิ่งเจอมาสคาร่าตัวนี้และชอบมันมาก ไม้กายสิทธิ์ใช้ง่ายและเคลือบขนตาจริงเพื่อเพิ่มความคมชัดและความยาว แต่ไม่ดูอุดตันหรือหลุดลอก เหมาะสำหรับช่วงเทศกาล

อายไลเนอร์:

Burberry’s Cat Eye Liner เป็นไลเนอร์ชนิดน้ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างลุคปาร์ตี้ ใช้งานง่ายสุด ๆ และมีเงาที่ปลายอีกด้านเพื่อสร้างดวงตาที่มีควัน

เรียนรู้วิธีทำอายไลเนอร์แมวที่สมบูรณ์แบบด้วยวิดีโอสอนของฉันที่นี่:

ใช้งานได้หลากหลาย:

RMS Swift Shadow – หากคุณกำลังจะลองใช้ลิปสติกแบบปากต่อปาก ฉันมักจะคิดว่ามันดูดีที่สุดเมื่อใช้มาสคาร่า ผิวที่ดี และอีกมากมาย Swift Shadow ของ RMS จะทาแบบเปียกหรือแบบแห้งก็ได้