ในขณะที่เราทุกคนพยายามมากขึ้นในการเลือกแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับโลกของเรา ฉันชอบที่จะค้นพบการเปิดตัวใหม่ๆ ที่ช่วยให้เราทำสิ่งนั้นได้อย่างแท้จริง ช่างทำผมชื่อดังผู้มีชื่อเสียง (และเพื่อนของฉัน) Franco Gobbi และผู้ร่วมก่อตั้ง Manuela Affatato ได้เปิดตัว Fragile Cosmetics ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสำหรับร่างกายและเส้นผมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และไม่น่าแปลกใจเลย พวกมันยอดเยี่ยมมาก!

เครื่องสำอางที่เปราะบาง: สิ่งที่คุณต้องรู้

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม? เครื่องสำอางที่เปราะบางใช้ส่วนผสมออร์แกนิกที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งได้รับการคัดเลือกเนื่องจากมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดโดยคำนึงถึงพลังของธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์วีแกนและปราศจากการทารุณกรรม ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างน้อย 98% บรรจุในขวดแก้วที่มีที่กดอะลูมิเนียม ด้วยการล็อกดาวน์และการกักกันในสถานที่ทั่วโลก เราทุกคนจึงได้รับการส่งมอบมากขึ้น และเครื่องสำอางที่เปราะบางก็ใช้บรรจุภัณฑ์จากกระดาษแข็งในระบบนิเวศและเทปกระดาษสำหรับบรรจุภัณฑ์ของพวกเขา ผลบอล PGSlotในเว็บ Luciabet

การเปิดตัวสองครั้งแรกจากความเปราะบางคือ…

Bloom ฟื้นฟูผิวหน้า+ผิวกาย+น้ำมันผม

น้ำมันสำหรับฟื้นฟูผม ผิวกาย และใบหน้านี้ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% และน้ำมันจากพืชธรรมชาติบริสุทธิ์ น้ำมันดรายออยล์อเนกประสงค์ที่ไม่เพียงแต่มีกลิ่นหอมเท่านั้น แต่ยังใช้ได้กับเส้นผม ใบหน้า และร่างกาย ให้กลับมาเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงจากภายนอกอีกด้วย น้ำมันกัญชงช่วยสร้างความแข็งแรงของเส้นผมและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วย ระดับของสารต้านอนุมูลอิสระ น้ำมันรำข้าวอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 น้ำมันดอกทานตะวันออร์แกนิกอุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน และน้ำมันอัลมอนด์ออร์แกนิคช่วยลดการอักเสบ

สเปรย์ฉีดผมเพิ่มวอลุ่มและให้เนื้อสัมผัส

สเปรย์ฉีดผมเพิ่มวอลลุ่มและให้เนื้อสัมผัสนี้มีน้ำมันกัญชาที่มีสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูง สารสกัดจากตำแยออร์แกนิคเพื่อช่วยป้องกันผมร่วง และสารสกัดจากมินต์ออร์แกนิกเพื่อช่วยรักษาความแห้งและบรรเทาอาการคัน

ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นสิ่งที่พวกเขาจะเกิดขึ้นต่อไป! แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรกับการเปิดตัวและดูแบรนด์ความงามที่ยั่งยืนมากขึ้นในบทสรุปของฉัน