หน้ากากอนามัยไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้คนปลอดภัยยิ่งขึ้นขณะอยู่ข้างนอก พวกเขากำลังปรับระดับสนามเด็กเล่นเมื่อพูดถึงการแต่งหน้าคำสั่ง ริมฝีปากหนาถูกระงับในขณะนี้เพื่อสนับสนุนสายตาของคำสั่ง สิ่งเดียวที่เรากำลังอวดอยู่ในขณะนี้! เมื่อเราเข้าใกล้เทศกาลปาร์ตี้ ไม่ว่าปีนี้จะหน้าตาเป็นอย่างไร ก็ถึงเวลาทดลองแต่งตาของคุณแล้ว ฉันชอบที่จะใช้อายแชโดว์สีสดใสและตัวหนาเพื่อเล่นด้วย ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะแบ่งปันรายการโปรดปัจจุบันของฉันให้คุณลองด้วยตัวเอง…

โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร

5 จานสีอายแชโดว์ที่ดีที่สุด

นาร์ส

พาเลทอายแชโดว์ Extreme Effects

เฟนตี้ บิวตี้

Snap Shadows อายแชโดว์พาเลท

วิคตอเรีย เบ็คแฮม บิวตี้

อิฐสโมคกี้อาย

Pat McGrath Labs

MTHRSHP พาเลทอายแชโดว์ Rose Decadence

Charlotte Tilbury

พาเลทสุดหรู

พาเลทอายแชโดว์ NARS Extreme Effects

ด้วยทุกอย่างตั้งแต่โทนสีบรอนซ์ที่ละเอียดอ่อนและน่ายกย่องที่คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกวันเพื่อระบุเฉดสีแดงและม่วงร้อนที่จะทำให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่นอย่างแท้จริง จานสี 12 สีจาก NARS นี้เป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นที่ดีที่สุดของฤดูกาลนี้

Fenty Beauty Snap Shadows อายแชโดว์พาเลท

ใครว่าสีพาสเทลมีไว้สำหรับฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น? ถึงเวลาแล้วที่จะเติมความสนุกและความสนุกสนานให้กับการแต่งหน้าของคุณ และจานสี Fenty นี้คือสิ่งที่คุณต้องการ

Victoria Beckham Beauty Smoky Eye Brick

Victoria Beckham ที่ยอดเยี่ยมทำให้ง่ายต่อการสร้างสโมคกี้อายแบบคลาสสิกด้วยจานสีอิฐของเธอ คุณสามารถเลือกควันสีบรอนซ์แบบคลาสสิกหรือทำให้ลุคของคุณดูเป็นปาร์ตี้แถลงการณ์ด้วยเฉดสีฟ้านี้

Pat McGrath Labs MTHRSHP Rose Decadence อายแชโดว์ Palette

ด้วยสีสันต่างๆ เช่น ‘แชมเปญสีชมพู’ และ ‘น้ำผึ้งสีทอง’ จานสีอายแชโดว์ที่สดใสและขี้เล่นนี้โดย Pat McGrath จะทำให้คุณยิ้มได้ทุกครั้งที่เปิด เพิ่มสัมผัสของประกายทองที่มุมด้านในของดวงตาเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับดวงตาของคุณ

Charlotte Tilbury Luxury Palette

หลายคนอายที่จะหลีกเลี่ยงโทนสีแดงและสีน้ำตาลแดง แต่พวกเขาดูประจบสอพลอกับสีตาส่วนใหญ่โดยเฉพาะสีบลูส์ ดังนั้น ถ้าคุณต้องการความโดดเด่นแต่ดูดีในฤดูกาลนี้ ให้ลองใช้สีชมพูและน้ำตาลแดงสี่สีนี้