แนวคิดเรื่องเพศที่เป็นกลางนั้นสมเหตุสมผลสำหรับฉันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการแต่งหน้า มันเข้ากันได้ดีกับแนวทางความงามที่เน้นเรื่องผิวเป็นหลักของฉัน และทำงานกับสิ่งที่คุณมีและเพียงแค่ปรับปรุงส่วนที่ดีที่สุดของคุณเพื่อเปล่งประกาย ดังนั้น ด้วยผู้ชายที่ใช้เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายมากกว่าที่เคยและการแต่งหน้าสำหรับผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นกว่าที่เคยคาสิโน Lottoในเว็บ Luciabet ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ไม่ระบุเพศและที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ชายโดยเฉพาะจึงปรากฏขึ้นทุกหนทุกแห่ง ในบทความชุดที่สามของโพสต์รับเชิญ คาร์ล เปลวกา ไดเร็กเตอร์แฟชั่นและสไตลิสต์คนดังอย่างคาร์ล เปลวกา หยิบผลิตภัณฑ์ฮีโร่ยอดนิยมอีกสองสามชิ้นของเขา

โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร

การแต่งหน้าที่เป็นกลางทางเพศ: เครื่องสำอางสำหรับผู้ชาย

Burberry

คอนทัวร์ใบหน้า

Tom Ford For Men

ตัวกำหนดคิ้ว

คลาแรงส์

ซันคิส บรอนซิ่ง พาวเดอร์

Surratt

Relevee ดัดขนตา

Burberry: FACE CONTOUR

“ฉันชอบผู้ชายที่มีสโมคกี้อายที่บอบบาง เซ็กซี่ เลอะเทอะ และเข้มข้น มันไม่ได้ผลกับฉันจริงๆ เนื่องจากตาที่แคบของฉัน ฉันจึงไม่สามารถใส่อายไลเนอร์โคห์ลสีดำคลาสสิกได้ เพราะมันทำให้ฉันดูเหมือนหมูในเขม่า ฉันจึงรู้สึกยินดีที่ Wendy Rowe แนะนำให้ฉันลองใช้ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะนี้ที่เธอสร้างขึ้นสำหรับ Burberry ปฏิกิริยาเริ่มต้นของฉันเมื่อเวนดี้แนะนำให้ฉันลองใช้ ‘ปากการูปทรง’ คือ “ฉันไม่อยากเป็น Kim Kardashian!” แต่เวนดี้ในภูมิปัญญาอันไม่มีขอบเขตของเธออธิบายว่า Burberry Face Contour (ใน Medium 01) จะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับอายไลเนอร์แบบคลาสสิกและจะให้ลุคผู้ชายที่ดูเสื่อมโทรมที่ฉันต้องการมาตลอด แต่ในแจ็คที่รุนแรงน้อยกว่าและน้อยกว่า กระจอก ทันสมัยกว่าและสอพลอมากกว่า (อาจจะในวัยของฉัน) Guyliner ไม่เคยดูดีมากและฉันควรจะไปที่ Kim K ทั้งหมดและเพิ่มความมหัศจรรย์ในการแกะสลักที่โหนกแก้มขากรรไกรและจมูกของฉันแล้ว Face Contour จะอยู่ในตู้ห้องน้ำของฉันเสมอ แต่เมื่อฉันได้แต่งตาสโมคกี้อายที่สมบูรณ์แบบแล้ว บ่อยครั้งโดยการทำมากเกินไป อาบน้ำแล้วเช็ดส่วนเกินออก ฉันรู้สึกเหมือนกับคิมที่เคยพูดไว้ว่า “ฉันจะร้องไห้ในตอนท้ายของวัน ไม่ใช่ด้วยการแต่งหน้าที่สดใหม่” ชอบโดยสิ้นเชิง”

TOM FORD FOR MEN: BROW DEFINER สำหรับผู้ชาย

“ฉันรักความหรูหราและไม่มีอะไรที่เหมือนกับความรู้สึกที่ประสบความสำเร็จจากการจัดแถวผลิตภัณฑ์ Tom Ford ในตู้ห้องน้ำ ข้าพเจ้าจึงเป็นผู้บูชาที่แท่นบูชาของมิสเตอร์ฟอร์ดมาช้านานและได้ถวายเครื่องเซ่นสรวงความงามของตลาดชาย ได้แก่ คอนซีลเลอร์ เจลบรอนเซอร์ และคำบอกเล่าของนายฟอร์ด ช่างกำหนดคิ้วที่สวยเป๊ะเว่อร์ นี่เป็นข่าวดีสำหรับฉัน เนื่องจากอายุส่งผลอย่างมากต่อคิ้วของฉัน และฉันไม่มีเครื่องประดับตกแต่งใบหน้าเหมือนหนอน Brooke Shields ที่เกือบจะเหมือนหนอนผีเสื้อในวัยเยาว์อีกต่อไป คิ้วต้องมีคำจำกัดความ ฉันชอบหวีเจลคิ้วนี้ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคิ้วของผู้ชาย ตั้งแต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการขัดเงาและความซับซ้อน นำเสนอในบรรจุภัณฑ์เก๋ไก๋ที่เป็นแก่นสารของผลิตภัณฑ์ Tom Ford ทั้งหมด หัวแปรงแบบบิดเกลียวที่ใช้งานง่ายนี้จะจ่ายเจลที่มีน้ำหนักเบาอย่างน่าอัศจรรย์ที่ช่วยให้คิ้วเข้าที่ในขณะที่เพิ่มสีสันและความเงางาม นี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไม่กี่อย่างในคลังแสงการแต่งตัวของฉันที่ทำให้ฉันดูอ่อนกว่าวัยอย่างมากเมื่อเพียงแค่สะบัดข้อมือ”

“เช่นเดียวกับแม่ของฉันและแม่ของเธอก่อนหน้าเธอ ฉันเป็นลูกค้าของคลาแรงส์ที่ซื่อสัตย์มาตลอดชีวิต จำเป็นต้องพูด ฉันกำลังสำลักกับการซื้อผงบรอนเซอร์รุ่นใหม่จำนวนจำกัด ตอนนี้ ฉันชอบบรอนเซอร์ แต่หลายๆ อันก็มีประกายที่น่ารำคาญ และแม้ว่าฉันจะชื่นชอบการแสดงนี้ แต่ฉันแค่อยากจะดูถูกแสงแดดและไม่ชอบที่ฉันออดิชั่นสำหรับ Drag Race UK คอมแพ็คบรอนเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดของคลาแรงส์พร้อมมอบผิวที่อบอุ่นและเป็นธรรมชาติราวกับจูบ และเพราะว่าคลาแรงส์เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณวางใจได้ คุณไม่จำเป็นต้องไปที่อื่น ในยุค 90 ฉันได้ทดลองกับบรอนเซอร์จากแบรนด์หรูที่ยังคงไร้ชื่อ มันถูกนำเสนอเกือบจะเหมือนกับแปรงโกนหนวดภายในคอมแพคสีน้ำตาลอิฐที่เป็นลางไม่ดี ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับฉันนั้นเป็นหายนะ ราวกับว่าฉันเคยคอนทัวร์ด้วยครีมครีโอโซต และนี่อาจทำให้ฉันเลิกใช้บรอนเซอร์ไปตลอดชีวิต แต่ฉันเป็นเด็กผู้ชายที่ชอบดูผิวสีแทน และเนื่องจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและอายุมีส่วนทำให้ขาดความสดใส ขอบคุณพระเจ้าสำหรับคลาแรงส์และความทรงจำของกัวในการปัดแปรงแต่งหน้าแต่ละครั้งก็สร้างขึ้น”

SURRATT: ปล่อย LASH CURLER

“ผู้ชายโดยทั่วไปมีขนตาที่ยาวกว่าผู้หญิง — เมื่อฉันแต้มสีของฉัน ฉันดูเหมือนวัวอยู่ประมาณสามวัน — อย่างไรก็ตาม เท่าที่ฉันรู้ ขนตาปลอมสำหรับผู้ชายนั้นยังไม่ใช่ ‘สิ่ง’ ฉันมีตาเล็ก ดังนั้นฉันจึงชอบเอฟเฟกต์การเปิดที่ดัดขนตาได้สำเร็จ และเมื่อคุณลืมความรู้สึกผิดธรรมชาติของการวางสิ่งที่คลุมเครือคล้ายเครื่องทรมานไว้ใกล้ตาข้างหนึ่งแล้ว เวลาที่ใช้ก็ถือว่าคุ้มค่าจริงๆ ตอนนี้ฉันค่อนข้างเป็นเด็กผู้ชาย ดังนั้นฉันต้องการเครื่องดัดขนตาที่ดีที่สุดและ Surratt เวอร์ชันที่สอบเทียบด้วยมือและผลิตด้วยมือของญี่ปุ่นนั้นยอดเยี่ยมมาก ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้ขนตางอนงามและยาวขึ้น