การแต่งหน้าแบบไม่ต้องแต่งหน้าคือลุคที่ไม่เคยตกยุค ฉันสร้างลุคการแต่งหน้านู้ดที่เป็นเอกลักษณ์มาหลายปีแล้ว แต่การสร้างสรรค์สิ่งที่ดูเหมือนไม่แต่งหน้าให้เป็นธรรมชาตินั้นยากกว่าที่คุณคิด! ผลลัพธ์ที่ได้คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเตรียมการ และเช่นเคย การใช้แนวทางที่เน้นเรื่องผิวหนังเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ในที่นี้ ฉันจะบอกเคล็ดลับดีๆ ในการสร้างลุคที่ไม่แต่งหน้าพร้อมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับการนู้ดที่สมบูรณ์แบบ

บางครั้งเรียกว่า ‘การแต่งหน้าที่มองไม่เห็น’, ‘การแต่งหน้าแบบเปลือย’ หรือ ‘การแต่งหน้าแบบไม่แต่งหน้า’ ศิลปะของภาพนู้ดคือสิ่งที่เมื่อคุณเชี่ยวชาญแล้ว คุณจะดูดีที่สุดเสมอไม่ว่าจะอยู่ในโอกาสใดก็ตาม คุณรู้จักคนเหล่านั้นที่ดูงดงามและเปล่งประกายอยู่เสมอ ไม่ว่าพวกเขากำลังทำอะไร พวกเขาเชี่ยวชาญศิลปะ! แล้วคุณจะทำได้อย่างไร?

โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร

ชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าไม่แต่งหน้า

Sarah Chapman Skinesis

อัลติเมท คลีนซิ่ง

วิคตอเรีย เบ็คแฮม บิวตี้

เซรั่มพลังฟื้นฟูเซลล์

ชาแนล

Les Beiges วอเตอร์ เฟรช ทินท์

ลอร่า เมอร์ซิเอ

ซีเคร็ท คอนซีลเลอร์

เควิน ออคอยน์

ที่ดัดขนตา

Sarah Chapman Skinesis Ultimate Cleanse

อันดับแรกคือการเตรียมผิว ดังนั้นให้นวดครีมทำความสะอาดผิวเพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางและผิวที่ตายแล้วออกให้หมด (เพราะรองพื้นจะเกาะติดกับจุดที่แห้ง) ฉันรักน้ำยาทำความสะอาด Sarah Chapman สำหรับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและการเริ่มต้นและสิ้นสุดของวัน

Victoria Beckham Beauty Cell Rejevenating Power Serum

เพื่อผิวสวยเปล่งปลั่ง ให้ทา Victoria Beckham โดย Augustinus Bader Power Serum ผลลัพธ์ที่เปล่งประกายโดยเฉพาะกับผิวที่บางนั้นน่าทึ่งมาก และเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์และทรีตเมนต์ในหนึ่งเดียว สำหรับวิธีการเพิ่มเติมในการรับผิวที่เร่าร้อนลองดูบทสรุปที่ดีที่สุดของฉัน

ชาแนล เลส เบจ วอเตอร์ เฟรช ทินท์

ประกอบด้วยน้ำ 75% เม็ดสีที่บางเบานี้จะละลายเข้าสู่ผิวเมื่อทาเพื่อสร้างม่านบังตาที่แทบไม่มีเลย หากคุณต้องการลุคที่ไม่ต้องแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติด้วยรองพื้นปกติของคุณ ให้ลองผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์เล็กน้อยเพื่อให้สีสว่างขึ้น

ลอร่า เมอร์ซิเอ ซีเคร็ท คอนซีลเลอร์

คุณสามารถสัมผัสจุดบกพร่องใดๆ หรือยกโทนสีน้ำเงินใต้ตาด้วยคอนซีลเลอร์เล็กน้อย แต่อย่าใช้ผลิตภัณฑ์หนักเกินไปเพื่อให้มองเห็นผิว ‘ของจริง’ ของคุณได้ นี่เป็นการแตะต้องไม่ใช่การมาส์ก !

Kevyn Aucoin The Eye Lash Curler

ลุคที่ไม่ต้องแต่งหน้าอย่างแท้จริงจะปล่อยให้ริมฝีปากและดวงตาเปลือยเปล่า แต่ให้แน่ใจว่าริมฝีปากนุ่มและอวบอิ่มด้วยการขัดผิวแบบบางเบาและการใช้ลิปบาล์ม และการดัดขนตาด้วยที่ดัดขนตาที่มีคุณภาพเพียงเพื่อเปิดตา