Sarah Chapman: วิธีจัดการกับผิวแห้ง

การค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้งอาจดูเหมือนเป็นงานที่เป็นไปไม่ได้ด้วยตัวเลือกมากมาย และถึงแม้จะรู้สึกว่าเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดในการเข้าถึงครีมที่หนักที่สุดที่คุณสามารถหาและทาได้ปริมาณมาก นั่นไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอไป นอกจากการได้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องแล้ว แทงหวย Lucia-queenในเว็บ-Luciabet คุณต้องแน่ใจว่าคุณดื่มน้ำมาก ๆ หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดการอักเสบมากเกินไป และทำความสะอาดผิวของคุณอย่างเหมาะสมด้วย และใครจะให้คำแนะนำในการดูแลผิวแห้งได้ดีกว่า Sarah Chapman ผลิตภัณฑ์ของเธอช่วยให้ผิวของฉันดูสวยอยู่เสมอ ดังนั้นฉันจึงเชื่อคำแนะนำในการดูแลผิวของเธอเสมอ!

น้ำยาทำความสะอาดบาล์มที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง เนื่องจากทำงานร่วมกับซีบัมตามธรรมชาติของผิวเพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึกโดยไม่ลอกออก น้ำมันดึงดูดน้ำมัน ทำให้น้ำยาทำความสะอาดของคุณละลายเข้าสู่รูขุมขนและผ่านเส้นทางของไขมันเพื่อขจัดความไม่สมบูรณ์ ทำให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก แต่ไม่แห้งและตึง My Ultimate Cleanse ทำงานบนปรัชญานี้ โฟมล้างหน้าอาจทำให้ผิวแห้งและทำให้ผิวตึง ถ้าเป็นเช่นนั้น น้ำยาทำความสะอาดของคุณไม่เหมาะกับผิวของคุณและจะส่งผลต่อชั้นการปกป้องตามธรรมชาติของคุณ

เพิ่มอุปสรรคของคุณ

ครีมกั้นที่ดียังจำเป็นในการต่อสู้กับผิวแห้ง My Comfort Cream D-Stress สร้างขึ้นเพื่อการนี้โดยเฉพาะ สูตรที่ผ่อนคลายเป็นพิเศษ ผสมผสานกับ Recovery Complex SymRepair® เซราไมด์ที่เหมือนกันกับผิว SK-influx และ Bio-placenta growth factors พร้อมไฮยาลูโรนิกไฮเดรเตอร์ น้ำมันที่อุดมด้วยโอเมก้า และเกราะป้องกันมลภาวะ Pollustop® เพื่อปลอบประโลมและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากความทันสมัย ผู้รุกรานชีวิตและการกำหนดเป้าหมายความไวของยุคใหม่

เติมน้ำมัน

เพื่อผิวสวยเปล่งปลั่ง เติมมอยซ์เจอไรเซอร์ของคุณ ทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากการใช้น้ำมัน โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง น้ำมันโอเมก้ามีประโยชน์อย่างมากทั้งภายในและภายนอก – ช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ ทำให้มีความอ่อนนุ่มและซึมผ่านได้ ซึ่งช่วยให้เซลล์ทำงานอย่างมีสุขภาพดีและสนับสนุนผิวภายใน โอเมก้ายังต้านการอักเสบ ช่วยในเรื่องความไวและการอักเสบ My Overnight Facial เป็นเซรั่มน้ำมันที่มีความซับซ้อนซึ่งรวมเอาสารออกฤทธิ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากเวชสำอางเข้ากับโอเมก้าที่ต้านการอักเสบ สร้างขึ้นเพื่อเรียกคืนผลลัพธ์ของการดูแลผิวหน้าของฉันในขณะที่คุณนอนหลับ มีอัตราการดูดซึมที่รวดเร็วซึ่งทำงานร่วมกับระบบการต่ออายุในเวลากลางคืนของผิวเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่งในตอนเช้า

ขอบคุณซาร่าห์! และก่อนที่คุณจะไป ฉันคิดว่าฉันจะแบ่งปันเคล็ดลับดีๆ สองสามข้อที่ฉันได้หยิบขึ้นมาหลังเวทีและในกองถ่ายตลอดหลายปีที่ผ่านมาเพื่อจัดการกับผิวแห้ง…

หลีกเลี่ยงน้ำที่ร้อนเกินไป ใช้น้ำอุ่นแทนการลวกน้ำร้อน และหลีกเลี่ยงการแช่น้ำนานเกินไป เพราะอาจทำให้น้ำมันธรรมชาติลอกผิวได้ ดูคำแนะนำในการอาบน้ำที่สมบูรณ์แบบของฉันที่นี่ ทามอยส์เจอไรเซอร์ทันทีหลังอาบน้ำหรืออาบน้ำเพื่อช่วยล็อคความชื้น ฉันชอบน้ำมันอาบน้ำสามชนิดต่อไปนี้เพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ: REN Atlantic Kelp และ Microalgae Anti-Fatigue Bath Oil; Aromatherapy Associates – De-stress Mind Bath and Shower Oil และ Susanne Kaufmann – Oil Bath สำหรับความรู้สึก

ใช้เซรั่มวิตามินซี. เซรั่มวิตามินซีจะช่วยปกป้องผิวของคุณตลอดทั้งปีจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ดังนั้นควรทาก่อนมอยเจอร์ไรเซอร์ทุกเช้า และอย่าลืมครีมกันแดด!

ไปตามธรรมชาติ ระวังผ้าที่สัมผัสกับผิวหนังของคุณ ปลอกหมอนผ้าไหมหรือผ้าฝ้ายออร์แกนิกจะอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าผ้าใยสังเคราะห์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ตรวจสอบปลอกหมอนผ้าไหม SLIP

ทำงานเกี่ยวกับสุขภาพลำไส้ของคุณ เติมโปรและพรีไบโอติกเพื่อปรับปรุงสุขภาพลำไส้ เนื่องจากสุขภาพผิวของคุณมีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับสุขภาพลำไส้ของคุณ ตรวจดูหนังสือของฉัน Eat Beautiful เพื่อดูส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวและไอเดียสูตรอาหารเพื่อสุขภาพมากมาย

About the Author

5 thoughts on “Sarah Chapman: วิธีจัดการกับผิวแห้ง

 1. I’m so glad having discovered this blog, it is exactly what my friends and I have been searching for. The details here on the website is truely helpful and is going to help me quite a lot. It appears as if the site acquired a lot of info about the things I am interested in and the other hyper links and information also show it. I’m usually not on the net during the night however when I have some time i’m always avidly searching for this type of factual information and things similarly concerning it. I have three of my cohorts that have acquired an interest in this because of all that I have gathered about it and they are for sure to be visiting this blog because it’s such an work changing find. I am also interested in government issues and coping with the new twists and turns in climate change. If someone gets a chance, have a look at my site: Portland Commercial Photographer

 2. Соловьев обвинил свердловского сенатора Росселя в отсутствии патриотизма
  Владимир Соловьев в программе «России-1» обвинил свердловского сенатора Эдуарда Росселя в отсутствии патриотизма.
  Уральский меридиан
  Чуть раньше, общаясь на своём канале Соловьёв LIVE с полпредом президента в УрФО Владимиром Якушевым, журналист назвал Екатеринбург «центром мерзотной либероты».
  Царьград
  «Защита сенатором Росселем студенток, которые открыто высказались против знака «Z», наталкивает на мысль, что создание Уральской республики было не просто попыткой дестабилизировать Россию, а продуманным шагом», — сказал Соловьев.
  Общественная служба новостей
  Как заявил журналист в собственном шоу на канале «Россия», уральского политика самого «есть за что спросить» и призвал того «прийти в чувство».
  URA.Ru

  mega darknet market

  megadmeovbj6ahqw3reuqu5gbg4meixha2js2in3ukymwkwjqqib6tqd.onion

 3. Nvidia Jetson – the powerful brain for Mobile Robots
  by Autonomous Robot Club
  Nvidia Jetson is a powerful new open-source AI robot platform that gives you everything you need to build an AI-powered device, have fun by playing games or get to understand the creative AI application. The Jetson Nano AI computer is powered by small but powerful software. As a technology enthusiast student or a developer, you can create your AI projects with an advanced Jetson Ai ROBOT KIT. With the world’s most potent and efficient artificial intelligence in robotics, the Jetson platform offers the ultimate ability for data scientists, creators, developers, and researchers to build autonomous robots as well as machine learning-powered applications.
  types of autonomous mobile robots

 4. rutor love

  рутор форум
  Песков о требовании «Газпрома» к Молдавии рассчитаться за газ: долг не может постоянно расти
  В требованиях России к Молдавии погасить долги за газ нет политической подоплеки, заявил пресс-секретарь президента РФ Дмитрий Песков.
  Коммерсантъ
  Требования о погашении долга за топливо и своевременные платежи были одним из главных условий, на которых «Газпром» согласился в октябре 2021 года продлить контракт на поставку голубого топлива в Молдавию на следующие пять лет.
  Московский Комсомолец
  В конце марта Кишинев подтвердил просрочку аудита долга «Молдовагаза» перед «Газпромом».
  Коммерсантъ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these