ทำความสะอาดผิว: ทำความสะอาด 3 ขั้นตอน

เนื่องจากผิวที่ดีคือหัวใจของการแต่งหน้าที่ฉันชื่นชอบ ฉันจึงมักถูกถามอยู่เสมอว่าผู้คนจะทำอะไรได้บ้างเพื่อปรับปรุงผิวของพวกเขา จุดเริ่มต้นค่อนข้างง่าย รับรองว่าผิวสะอาด! ซึ่งหมายถึงการทำความสะอาดอย่างเต็มรูปแบบในตอนเย็นและก่อนแต่งหน้า มีการพูดคุยกันมากมายเมื่อเร็วๆ นี้เกี่ยวกับความสำคัญของการทำความสะอาดสองขั้นตอน แต่ฉันก้าวไปอีกขั้น และแนะนำสามขั้นตอนเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าผิวสะอาดหมดจด ในวิดีโอ YouTube ของฉัน ฉันได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อผิวที่สะอาดหมดจด ดังนั้นก่อนที่คุณจะดู ให้ฝึกฝนพื้นฐานที่นี่…

ทำความสะอาดผิว 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่หนึ่ง: ดวงตา

หากคุณสวมมาสคาร่าทุกวัน สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ลบร่องรอยของการแต่งตาออกหมดแล้ว ฉันชอบ Lancome Bi-Facil เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางรอบดวงตาที่น่ารักและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว Decleor Bi-Phase Caring Cleanser And Makeup Remover และ Klorane’s eye makeup remover ก็เยี่ยมเช่นกัน ทาลงบนสำลีแล้วถูที่ขนตาและรอบดวงตาเพื่อจับมาสคาร่าและไลเนอร์ ปฏิบัติตามนี้ด้วยการเช็ดด้วยสำลีแผ่นเปียกและสุดท้ายสำลีจุ่มลงในน้ำยาล้างเครื่องสำอางสำหรับดวงตาสำหรับร่องรอยสุดท้าย

ขั้นตอนที่สอง: ทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว

หลังจากล้างเครื่องสำอางรอบดวงตาแล้ว ก็ถึงเวลาสำหรับการทำความสะอาดอย่างรวดเร็วโดยใช้น้ำไมเซล่า ฉันชอบ Bioderma Sensibio เสมอ เพราะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเกือบทุกสภาพผิว เช่นเดียวกับ Aroma Cleanse Soothing Micellar Water ของ Decleor และ Micellar Cleansing Water ของ Garnier เช่นเดียวกับการขจัดเครื่องสำอางสำหรับดวงตา เพียงแค่ใช้สำลีแผ่นที่สะอาดแล้วเช็ดให้ทั่วผิว เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางให้ได้มากที่สุด โดยทำซ้ำตามความจำเป็น นี่คือจุดที่ผู้คนจำนวนมากหยุด แต่สำหรับผิวที่สะอาดจริงๆ ยังมีอะไรอีกมากที่จะตามมา!

ขั้นตอนที่สาม: ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

นี่คือจุดที่คุณสร้างความแตกต่างให้กับผิวของคุณได้อย่างแท้จริง การนวดหน้าเป็นสิ่งที่ฉันมักจะทำร่วมกับลูกค้าก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง และฉันมักจะนวดตัวเองทุกคืนก่อนนอน ดังนั้นสำหรับขั้นตอนที่สาม ให้เลือกครีมหรือน้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ฉันชอบ Estee Lauder Take It Away Makeup Remover มากเพราะว่ามีน้ำหนักเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือลองใช้ Joelle Ciocco Sensitive Cleansing Milk หรือ Avène Gentle Milk Cleanser ถูระหว่างมือเล็กน้อย เช่นเดียวกับการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ แล้วนวดให้ซึมสู่ผิว ดูวิดีโอด้านล่างสำหรับเทคนิคนี้ แต่เน้นให้ครอบคลุมทุกส่วนของใบหน้า เพราะจะช่วยระบายน้ำเหลือง ช่วยขจัดผิวแห้ง และช่วยบรรเทาความเครียด อย่าลืมใช้แรงกดและบีบบริเวณแนวกรามโดยเฉพาะ สุดท้าย ใช้สำลีแผ่นเปียกเช็ดส่วนเกินออก คุณอาจจะแปลกใจที่ยังคงพบร่องรอยของการแต่งหน้าหรือสิ่งสกปรกของวันนี้อยู่บ้าง!

About the Author

6 thoughts on “ทำความสะอาดผิว: ทำความสะอาด 3 ขั้นตอน

  1. Предлагаем для вас сервис пасмурного майнинга. С подмогой настоящего интернет-сайта хоть легко промышлять майнингом криптовалюты биткоин. Зарабывайте криптовалюту круглосуточно. Качественные майнеры дадут вам бесперебойное теплопоступление криптовалюты. Сбор вознаграждения согласен майнинг осуществляется ежедневно, через некоторое время криптовалюту можно следовательно себе сверху счет.
    Используйте только проверенные сервисы. Одним с самых верных сервисов предстает вот текущий сайт – https://it.wikipedia.org/wiki/Cardano_(criptovaluta)

  2. Hi, I recently came to the CSStore.
    They sell Discount BinaryFruit software, prices are actually low, I read reviews and decided to Order Cheap Alias Autostudio 2022, the price difference with the official website is 40%!!! Tell us, do you think this is a good buy?
    There are no surprises! Keys were provided with clear and concise installation and activation instructions immediately after purchase … activation was easy!
    Buy OEM Maxon Cinema 4d Studio R20

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these