คุณรู้จักไมโครไบโอมผิวของคุณหรือไม่?

เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิต เมื่อพูดถึงผิวของคุณ ความรู้คือพลัง การทำความเข้าใจว่าผิวของคุณต้องการอะไรเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีคือกุญแจสำคัญในการรักษาผิวที่เปล่งปลั่งและสวยงาม LUCIA autobet สิ่งเหล่านี้มาจากไมโครไบโอมผิวของคุณ เมื่อสิ่งนี้ไม่สมดุล คุณจะเริ่มเห็นปัญหาต่างๆ เช่น ความแห้งกร้าน ผิวคล้ำ รอยด่างดำ และอื่นๆ แล้วคุณจะรักษา microbiome ผิวของคุณให้แข็งแรงได้อย่างไร?

ไมโครไบโอมผิวคืออะไร?

พูดง่ายๆ คือ เป็นเกราะกำบังผิวของคุณ ผิวของเรามีแบคทีเรียที่เป็นมิตรนับพันล้านตัว ที่รู้จักกันในนามพืชผิวหนัง และสิ่งนี้ประกอบเป็นไมโครไบโอมของคุณ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมระดับ pH ของผิวหนังและปกป้องผิวจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อม เรามักพูดถึงการรักษาไมโครไบโอมในลำไส้ให้แข็งแรงด้วยอาหารที่เหมาะสม และเช่นเดียวกันสำหรับผิว

เครดิตรูปภาพ @ Benjamin Madgwick สำหรับ Sunday Telegraph / Stella Magazine

คุณจะได้รับไมโครไบโอมที่มีสุขภาพดีได้อย่างไร?

และเช่นเคย ฉันขอแนะนำให้ใช้แนวทางจากภายในสู่ภายนอกที่นี่ก่อน สิ่งที่เรากินและดื่มเป็นส่วนสำคัญของความงามและสุขภาพผิว ดังนั้นอย่าลืมรับประทานอาหารที่อุดมด้วยพรีไบโอติกและโปรไบโอติก ไขมันที่ดีต่อสุขภาพ โปรตีน และวิตามินและแร่ธาตุมากมาย ดูหนังสือของฉัน Eat Beautiful เพื่อดูแนวคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสูตรอาหารที่เหมาะกับผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็มีบทบาทเช่นกัน เป็นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมผิวที่สมดุล ช่วยควบคุมระดับ pH ของผิว และสนับสนุนกลไกการป้องกันของผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีกรดรุนแรงมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้สมดุลของผิวคุณเสียไป และเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิคให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเลี้ยงผิว

ผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเหลือ MICROBIOME เพื่อสุขภาพ

โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร

กัลลินี | ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว & ไมโครไบโอม

ช้างเมา | สเปรย์สาเกหมัก Sweet Biome

BYNIK ไฮเอนเนอร์จี โปรไมโครไบโอม ครีม

ดร.เดนนิส กรอส | B3adaptive Superfoods Stress Rescue Super Serum 1 ออนซ์

111SKIN | คลีนิกขัดผิว

About the Author

3 thoughts on “คุณรู้จักไมโครไบโอมผิวของคุณหรือไม่?

  1. Постельное бельё из шёлка – роскошь и шик, доступные каждому! Шелк представляет собой ткань, которую изготавливают из коконов тутового шелкопряда. Данный материал отличается нежностью и утонченностью, он имеет приятные тактильные ощущения и обеспечивает максимально комфортный сон. В интернет-магазине можно купить элитное шелковое белье всемирно известного бренда домашнего текстиля, где Вы найдете большой выбор расцветок, выгодные цены и различные размеры постельных комплектов.
    Подробнее посмотреть можно по ссылке:

  2. Советуем для вас сервис облачного майнинга. ВМЕСТЕ С подмогой сего веб-сайта можно эфирно воспламеняться майнингом криптовалюты биткоин. Зарабывайте криптовалюту круглосуточно. Качественные майнеры дадут вам верное поступление криптовалюты. Начисление вознаграждения согласен майнинг осуществляется что ни день, через некоторое время криптовалюту хоть следовательно себе на счет.
    Применяйте чуть только испытанные сервисы. Одним изо самых беспроигрышных сервисов рождается это самое этот сайт – https://it.wikipedia.org/wiki/Cardano_(criptovaluta)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these