เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิต เมื่อพูดถึงผิวของคุณ ความรู้คือพลัง การทำความเข้าใจว่าผิวของคุณต้องการอะไรเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีคือกุญแจสำคัญในการรักษาผิวที่เปล่งปลั่งและสวยงาม LUCIA autobet สิ่งเหล่านี้มาจากไมโครไบโอมผิวของคุณ เมื่อสิ่งนี้ไม่สมดุล คุณจะเริ่มเห็นปัญหาต่างๆ เช่น ความแห้งกร้าน ผิวคล้ำ รอยด่างดำ และอื่นๆ แล้วคุณจะรักษา microbiome ผิวของคุณให้แข็งแรงได้อย่างไร?

ไมโครไบโอมผิวคืออะไร?

พูดง่ายๆ คือ เป็นเกราะกำบังผิวของคุณ ผิวของเรามีแบคทีเรียที่เป็นมิตรนับพันล้านตัว ที่รู้จักกันในนามพืชผิวหนัง และสิ่งนี้ประกอบเป็นไมโครไบโอมของคุณ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมระดับ pH ของผิวหนังและปกป้องผิวจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อม เรามักพูดถึงการรักษาไมโครไบโอมในลำไส้ให้แข็งแรงด้วยอาหารที่เหมาะสม และเช่นเดียวกันสำหรับผิว

เครดิตรูปภาพ @ Benjamin Madgwick สำหรับ Sunday Telegraph / Stella Magazine

คุณจะได้รับไมโครไบโอมที่มีสุขภาพดีได้อย่างไร?

และเช่นเคย ฉันขอแนะนำให้ใช้แนวทางจากภายในสู่ภายนอกที่นี่ก่อน สิ่งที่เรากินและดื่มเป็นส่วนสำคัญของความงามและสุขภาพผิว ดังนั้นอย่าลืมรับประทานอาหารที่อุดมด้วยพรีไบโอติกและโปรไบโอติก ไขมันที่ดีต่อสุขภาพ โปรตีน และวิตามินและแร่ธาตุมากมาย ดูหนังสือของฉัน Eat Beautiful เพื่อดูแนวคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสูตรอาหารที่เหมาะกับผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็มีบทบาทเช่นกัน เป็นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมผิวที่สมดุล ช่วยควบคุมระดับ pH ของผิว และสนับสนุนกลไกการป้องกันของผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีกรดรุนแรงมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้สมดุลของผิวคุณเสียไป และเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิคให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเลี้ยงผิว

ผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเหลือ MICROBIOME เพื่อสุขภาพ

โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร

กัลลินี | ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิว & ไมโครไบโอม

ช้างเมา | สเปรย์สาเกหมัก Sweet Biome

BYNIK ไฮเอนเนอร์จี โปรไมโครไบโอม ครีม

ดร.เดนนิส กรอส | B3adaptive Superfoods Stress Rescue Super Serum 1 ออนซ์

111SKIN | คลีนิกขัดผิว