ปรัชญาความงามที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของฉันคือความงามมาจากภายใน ส่วนใหญ่หมายถึงการคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่เราใส่ในร่างกายของเรา และทำให้แน่ใจว่าอาหารของเราเต็มไปด้วยอาหารตามฤดูกาลที่ดีต่อสุขภาพ หากคุณกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักในฤดูใบไม้ผลิ ทำไมไม่เริ่มด้วยอาหารเช้า อาหารที่สำคัญที่สุดของวันล่ะ

เมื่อพูดถึงผิวที่ดี ไม่สำคัญว่าคุณจะใส่โลชั่นและยาวิเศษราคาแพงแค่ไหนไว้บนใบหน้า หากการรับประทานอาหารผิด แสดงว่าคุณกำลังตั้งค่าให้ตัวเองล้มเหลว My Eat Beautiful วิธีการดูแลผิวคือการเติมอาหารของคุณด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ตามฤดูกาลพร้อมคุณสมบัติในการบำรุงผิว ฤดูใบไม้ผลินี้ ทำไมไม่ลองเริ่มต้นระบอบการกินเพื่อสุขภาพของคุณด้วยสูตรอาหารที่เน้นผิวของฉันอย่างน้อยหนึ่งสูตรล่ะ เริ่มต้นวันใหม่ด้วย Breakfast Wraps ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณทานอาหารมื้อต่อไปได้ นอกจากนี้ ปลาแซลมอนและไข่ยังเป็นแหล่งที่ดีของซีลีเนียมและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอื่นๆ ดังนั้นคุณจะรู้สึกสวยจากภายในสู่ภายนอก

โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร สมัคร luciabet

เครดิตรูปภาพ @ David Loftus for Eat Beautiful

สูตร BREAKFAST WRAPS: ไข่ แซลมอน & อะโวคาโด แรป

เสิร์ฟ 1

260 แคลอรี่ต่อการให้บริการ

ไข่ 3 ฟอง

นมอัลมอนด์ 1 ช้อนโต๊ะ

เกลือทะเลเล็กน้อย

พริกป่นเล็กน้อย

น้ำมันมะพร้าวดิบ ½ ช้อนชา

อะโวคาโด 1-2 ลูก สับละเอียด

กำมือของจรวดสับ

แซลมอนรมควัน 3 ชิ้น

ผักชีฝรั่งใบแบนสับ 1 ช้อนโต๊ะ

คั้นน้ำมะนาว

ตีไข่ นมอัลมอนด์ เกลือ และพริกป่น

ละลายน้ำมันในกระทะตั้งไฟปานกลาง เทส่วนผสมไข่ลงในกระทะ เอียงกระทะเพื่อให้แน่ใจว่าครอบคลุมฐานและปรุงอาหารจนเป็นสีน้ำตาลทองที่ด้านล่างก่อนพลิกเพื่อปรุงอาหารอีกด้านหนึ่ง

ตักใส่จาน ใส่อะโวคาโดและจรวดลงไปตรงกลาง โรยหน้าด้วยแซลมอนรมควัน ผักชีฝรั่ง และน้ำมะนาว จากนั้นม้วนและผ่าครึ่งเพื่อเสิร์ฟ