อิเล็กโทรไลต์มีความสำคัญมานานแล้วในการช่วยให้ร่างกายได้รับน้ำซึ่งมักจะมาจากภายในสู่ภายนอก เครื่องดื่มเกลือแร่ได้รับการกล่าวขานมานานแล้วว่าช่วยคืนน้ำหลังเล่นกีฬา และน้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มธรรมชาติที่อุดมด้วยอิเล็กโทรไลต์ที่ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของคุณ (เป็นตัวเลือกที่ดีหลังการวิ่งหรือหากคุณมีอาการเมาค้าง) แต่ตอนนี้ อิเล็กโทรไลต์ในสกินแคร์กำลังสร้างคลื่น ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายนอกเข้าไป แต่อิเล็กโทรไลต์ในสกินแคร์ทำงานอย่างไร?

ผิวของคุณต้องการอิเล็กโทรไลต์หรือไม่?

อิเล็กโทรไลต์ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวช่วยในลักษณะเดียวกับที่พวกเขาทำในด้านโภชนาการ ไม่ใช่โดยการให้ความชุ่มชื้นจริงๆ แต่ในการช่วยให้เกิดอิเล็กโทรไลต์ ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อิเล็กโทรไลต์จะสร้างประจุไฟฟ้าเมื่อผสมกับของเหลว ซึ่งหมายความว่าอิเล็กโทรไลต์จะช่วยในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณไปยังที่ที่ต้องการได้

อิเล็กโทรไลต์คืออะไร?

พวกเขามักจะเป็นแร่ธาตุ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม หรือโซเดียม และในแง่ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หนึ่งในส่วนผสมใหม่ของฮีโร่ที่ต้องระวังคือกรดโปรกลูตามิก (PCA) ซึ่งบรรณาธิการด้านความงามหลายคนขนานนามว่าเป็นกรดไฮยาลูโรนิกใหม่ ดังนั้นให้มองหาส่วนผสม เช่น โซเดียม PCA ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณ

โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตร

ลองใช้: ELECTROLYTE SKINCARE

เมาช้าง เอฟ-บาล์ม อิเล็กโทรไลต์ วอเตอร์เฟเชียล

Paula’s Choice มอยส์เจอไรเซอร์อิเล็กโทรไลต์ผสมน้ำ

เอเลมิส โปร-คอลลาเจน เอนเนอร์ไจซิ่ง มารีน คลีนเซอร์

Algenist Splash Absolute Hydration Replenishing Sleeping Pack

ซัมเมอร์ ฟรายเดย์ ซูเปอร์ อะมิโน เจล คลีนเซอร์

กินที่สวยงาม

แน่นอนว่าฉันมักใช้วิธีการดูแลผิวเพื่อความงามมาก่อนเสมอ และฉันก็เชื่อในความงามจากภายในสู่ภายนอกเป็นอย่างมาก ดังนั้น เรามาเตือนความจำกันสั้นๆ ว่าเราจะเพิ่มอิเล็กโทรไลต์ที่ช่วยเพิ่มความงามในอาหารของเราได้อย่างไร ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ น้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม และอาหารต่างๆ เช่น ผักโขม คะน้า อะโวคาโด และอัลมอนด์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกระตุ้นการทำงานของอิเล็กโทรไลต์ ดูหนังสือของฉัน Eat Beautiful เพื่อดูแนวคิดเกี่ยวกับสูตรอาหารตามฤดูกาลที่สดใหม่และดีต่อสุขภาพ