ในช่วงเวลานี้ของปี การเปลี่ยนแปลงระหว่างสภาพอากาศภายนอกที่หนาวเย็นและการให้ความร้อนจากส่วนกลางภายในอาคารอาจทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองได้ หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับสิ่งนี้ (ควบคู่ไปกับการดื่มน้ำปริมาณมากและการรับประทานอาหารที่สมดุลและดีต่อสุขภาพ) คือการรักษาผิวของคุณด้วยแผ่นมาส์กสัปดาห์ละครั้ง ที่นี่ฉันแบ่งปันรายการโปรดของฉัน …

สวัสดี ฉันไม่ชอบสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงในช่วงเวลานี้ของปี มีบางสิ่งที่อุ่นสบายในยามเย็นอันยาวนานที่มืดมิด อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ชอบผลกระทบจากความร้อนจากส่วนกลางและอากาศที่หนาวเย็นและมีลมแรงที่อาจมีต่อผิวหนัง ฉันมักจะแน่ใจว่าฉันดื่มน้ำมาก ๆ และรับประทานอาหารที่มีวิตามินสูง แต่มันสำคัญกว่าที่เคยเป็นเมื่อฤดูหนาวมาเยือน ทางเข้า lucia88 เครื่องดื่มอย่าง Skinade ช่วยได้มาก ซึ่งคุณจะเริ่มเห็นประโยชน์ของการใช้ 30 วัน; เป็นซองผงธรรมดาที่คุณเติมลงในน้ำทุกวัน (น้ำที่เพิ่มเข้าไปจะช่วยได้เช่นกัน) ในด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อะไรจะดีไปกว่าการทำในยามเย็นอันแสนสบายเหล่านั้นมากกว่าการมาส์กหน้า นี่คือแผ่นมาส์กที่ฉันโปรดปราน …

โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร

5 แผ่นมาส์กที่ดีที่สุด

111SKIN ROSE GOLD BRIGHTENING FACIAL TREATMENT MASK ราคาเริ่มต้น 20 ปอนด์

ทรีตเมนต์มาส์กที่ประกอบด้วยทองคำ 24 กะรัต กรดอะมิโนไหม และโรซา ดามัสกัส ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างทั่วถึงเพื่อให้เนื้อสัมผัสที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้นและผิวสว่างขึ้น ปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง

SK-II FACIAL TREATMENT MASK ราคา 16 ปอนด์

มาส์กสุดหรูนี้มีความเข้มข้นของ Pitera เพื่อการเติมความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นเพื่อผลลัพธ์ในทันที หน้ากากผ้าฝ้ายเนื้อนุ่มให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว

ซาร่าห์แชปแมน SKINESIS 3D MOISTURE INFUSION MASK, £43

ด้วยกรดไฮยารูโลนิก น้ำกุหลาบ สังกะสี และทองแดง ท่ามกลางส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ มาสก์นี้ไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ แต่ยังมีประโยชน์ในการต่อต้านวัยอีกด้วย หนึ่งในตัวเลือกที่ฉันชอบที่สุดสำหรับการดูแลผิวโดยเฉพาะหลังจากที่ฉันกลับถึงบ้านจากการเดินทาง

COLBERT MD ILLUMINO ANTI-AGING BRIGHTENING FACE MASK X 5, 85 ปอนด์

กรดแลคติกในมาสก์เหล่านี้จะผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติและลดการสร้างเม็ดสี มาสก์เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาความชุ่มชื้นก่อนการแต่งหน้า หรือสำหรับทรีตเมนต์ฟื้นฟูหลังการทำเลเซอร์

SKIN LAUNDRY HYDRATING RADIANCE FACIAL TREATMENT MASK BOX ของห้า, 38 ปอนด์

ด้วยวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ชีทมาส์กเพื่อการผ่อนคลายเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะพกติดตัวไว้บนเครื่องเพื่อการเดินทางบนเครื่องบิน หรือเมื่อคุณลงจอดและต้องการเพิ่มความชุ่มชื้น