SKIN TREAT: บำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดในลอนดอน

ไม่ว่าจะเป็นการเรืองแสงก่อนงานอีเวนต์ (จำวันนั้นได้ไหม?!) หรือการรีเซ็ตผิวด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการปรนนิบัติผิวหน้า หากคุณเคยใช้มาสก์หน้าและน้ำยาทำความสะอาดสำหรับทรีตเมนต์อยู่ที่บ้าน ถึงเวลาวางแผนการรักษาแบบมืออาชีพครั้งต่อไปแล้ว ฉันโชคดีที่ได้พบและทำงานกับนักดูแลผิวหน้าที่มีความสามารถมากที่สุดในโลก ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะแบ่งปันตัวเลือกการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดในลอนดอนที่ฉันเลือกเอง

เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China

ซาร่าห์ แชปมาน

ทรีทเมนต์ Signature Skinesis ของ Sarah Chapman ผสมผสานเทคนิคการนวด ‘ยิมนาสติก’ ที่น่าทึ่งของเธอเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพสูงของเธอ ให้อาหารผิวอย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่รู้สึกอัศจรรย์ใจ และดูอ่อนเยาว์ในทันทีและเปล่งปลั่งมากขึ้น ซาร่าห์ยังมีนักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้การบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วนหรือมาส์ก LED ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ได้ ซึ่งฉันชอบมาก

ซู-มาน

มักถูกอธิบายว่าเป็นทางเลือกสำหรับใบหน้าของโบท็อกซ์ การนวดหน้าที่มีชื่อเสียงของ Su-Man เป็นหนึ่งในความลับที่เก็บไว้แย่ที่สุดในลอนดอน เทคนิคบนใบหน้าของเธอมาจากประสบการณ์ของเธอในการเต้น ชิอัตสึ พิลาทิส และการนวดหน้าแบบตะวันออก นี่ไม่ใช่ประเภทของใบหน้าที่คุณสามารถหลับได้ Su-Man ทำให้กล้ามเนื้อใบหน้าของคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างแท้จริง! ใบหน้าและผิวของคุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจในทันที การมาส์กและผ้าขนหนูร้อนก่อนเสร็จสิ้นจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและดูเปล่งปลั่ง

FACEGYM

FaceGym เปรียบได้กับการออกกำลังกายเพื่อผิวอย่างรวดเร็ว คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของเมืองเมื่อคุณไม่มีเวลาหลายชั่วโมงที่สปา FaceGym เป็นโรงยิมเพียงแห่งเดียวสำหรับใบหน้า ด้วยเทคนิคที่ออกแบบมาเพื่อฝึกกล้ามเนื้อใบหน้ามากกว่า 40+ มัด ส่งผลให้มีสีผิวที่กระชับและดูอ่อนกว่าวัย ใบหน้าทำงานโดยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปที่ใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่

เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China

111SKIN CRYO FACIAL

111Skin เสนอการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากมายสำหรับทุกปัญหาผิว แต่การแช่เย็นบนใบหน้านั้นยอดเยี่ยมมาก Cryotherapy ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และ 111Skin ได้นำการรักษาร่างกายมาสู่ใบหน้า การรักษาเกี่ยวข้องกับการใช้อากาศเย็น -30 องศาและ CO2 เพื่อเพิ่มระดับออกซิเจนของผิวและช่วยให้จุลภาค

จัสมิน่า วิโก้

หากคุณมองหาสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อความมั่นใจของคุณ คุณควรลองใช้ Jasmina Vico ผู้ให้บริการทรีตเมนต์ที่ไม่รุกรานผิวชั้นเยี่ยมเพื่อปรับโทนสีผิว ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง และริมฝีปากอวบอิ่ม . ทรีทเมนต์ริมฝีปากอวบอิ่มไม่เจ็บปวดและช่วยเพิ่มปริมาณริมฝีปากในขณะที่ลดริ้วรอยรอบปาก ใช้งานได้สองสามวันและเหมาะสำหรับการประชุมและโซเชียลของ Zoom ทั้งหมดที่คุณกำลังทำอยู่ในขณะนี้!

About the Author

2 thoughts on “SKIN TREAT: บำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดในลอนดอน

 1. Лучшие гайды и обзоры по танкам игры wot
  на нашем канале только самая свежая информация.

  Встречайте, EBR105 перед вами гайд по колёсному лёгкому танку 10 уровня.
  Танкисты, сегодня речь пойдет об B-C 25 t обзор , одном из опаснейших и в то же время интереснейших аппаратов в нашей любимой игре.
  Сегодня темой нашего разговора станет абсолютно новая и уникальная машина Strv 103B обзор , шведская ПТ-САУ десятого уровня.
  Сейчас перед вами Kranvagn , новый тяжелый танк десятого уровня.
  Сегодня мы поговорим об очень сильной и необычной машине AMX 50 B бронирование , венцом ветки тяжелых французских танков.

  Все обзоры по танкам WOT в одном плейлисте обзор смотрите и делитесь с друзьями.

 2. Мы публикуем для вас лучшие анонсы серверов lineage2
  Компания L2AN предлагает анонсы на новые сервера Lineage2, которые в ближайшее время открываются. На сайте можно найти информацию, как об обычных, так и о VIP вариантах. Важно, что на L2AN.RU представлены анонсы серверов л2, которые уже работают или только планируют открыться. Так что вам удастся подобрать хороший вариант на будущее, если вы давно хотите подобрать новый сервер, где можно активировать любимую игру.
  Нравятся хроники Interlude?
  сервера ла2

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these