ไม่ว่าจะเป็นการเรืองแสงก่อนงานอีเวนต์ (จำวันนั้นได้ไหม?!) หรือการรีเซ็ตผิวด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการปรนนิบัติผิวหน้า หากคุณเคยใช้มาสก์หน้าและน้ำยาทำความสะอาดสำหรับทรีตเมนต์อยู่ที่บ้าน ถึงเวลาวางแผนการรักษาแบบมืออาชีพครั้งต่อไปแล้ว ฉันโชคดีที่ได้พบและทำงานกับนักดูแลผิวหน้าที่มีความสามารถมากที่สุดในโลก ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะแบ่งปันตัวเลือกการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดในลอนดอนที่ฉันเลือกเอง

เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China

ซาร่าห์ แชปมาน

ทรีทเมนต์ Signature Skinesis ของ Sarah Chapman ผสมผสานเทคนิคการนวด ‘ยิมนาสติก’ ที่น่าทึ่งของเธอเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพสูงของเธอ ให้อาหารผิวอย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่รู้สึกอัศจรรย์ใจ และดูอ่อนเยาว์ในทันทีและเปล่งปลั่งมากขึ้น ซาร่าห์ยังมีนักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้การบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วนหรือมาส์ก LED ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ได้ ซึ่งฉันชอบมาก

ซู-มาน

มักถูกอธิบายว่าเป็นทางเลือกสำหรับใบหน้าของโบท็อกซ์ การนวดหน้าที่มีชื่อเสียงของ Su-Man เป็นหนึ่งในความลับที่เก็บไว้แย่ที่สุดในลอนดอน เทคนิคบนใบหน้าของเธอมาจากประสบการณ์ของเธอในการเต้น ชิอัตสึ พิลาทิส และการนวดหน้าแบบตะวันออก นี่ไม่ใช่ประเภทของใบหน้าที่คุณสามารถหลับได้ Su-Man ทำให้กล้ามเนื้อใบหน้าของคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างแท้จริง! ใบหน้าและผิวของคุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจในทันที การมาส์กและผ้าขนหนูร้อนก่อนเสร็จสิ้นจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและดูเปล่งปลั่ง

FACEGYM

FaceGym เปรียบได้กับการออกกำลังกายเพื่อผิวอย่างรวดเร็ว คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของเมืองเมื่อคุณไม่มีเวลาหลายชั่วโมงที่สปา FaceGym เป็นโรงยิมเพียงแห่งเดียวสำหรับใบหน้า ด้วยเทคนิคที่ออกแบบมาเพื่อฝึกกล้ามเนื้อใบหน้ามากกว่า 40+ มัด ส่งผลให้มีสีผิวที่กระชับและดูอ่อนกว่าวัย ใบหน้าทำงานโดยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปที่ใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่

เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Vogue China

111SKIN CRYO FACIAL

111Skin เสนอการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากมายสำหรับทุกปัญหาผิว แต่การแช่เย็นบนใบหน้านั้นยอดเยี่ยมมาก Cryotherapy ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และ 111Skin ได้นำการรักษาร่างกายมาสู่ใบหน้า การรักษาเกี่ยวข้องกับการใช้อากาศเย็น -30 องศาและ CO2 เพื่อเพิ่มระดับออกซิเจนของผิวและช่วยให้จุลภาค

จัสมิน่า วิโก้

หากคุณมองหาสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อความมั่นใจของคุณ คุณควรลองใช้ Jasmina Vico ผู้ให้บริการทรีตเมนต์ที่ไม่รุกรานผิวชั้นเยี่ยมเพื่อปรับโทนสีผิว ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง และริมฝีปากอวบอิ่ม . ทรีทเมนต์ริมฝีปากอวบอิ่มไม่เจ็บปวดและช่วยเพิ่มปริมาณริมฝีปากในขณะที่ลดริ้วรอยรอบปาก ใช้งานได้สองสามวันและเหมาะสำหรับการประชุมและโซเชียลของ Zoom ทั้งหมดที่คุณกำลังทำอยู่ในขณะนี้!