มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย

มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย การทำงานหลังเวทีเป็นช่างแต่งหน้า

การทำงานหลังเวทีเป็นช่างแต่งหน้า สิ่งสำคัญคือผลิตภัณฑ์ของฉันจะเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายด้วย ไม่ใช่เรื่องดีที่จะพึ่งพามอยส์เจอไรเซอร์ที่ฉันโปรดปรานหากมีโอกาสที่จะทำให้แบบจำลองออกมาเป็นผื่นแดงหรือทำให้เกิดรอยแดงหรือระคายเคือง ดังนั้นในฐานะ MUA การค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพซึ่งเหมาะสำหรับผิวแห้งหรือผิวบอบบางจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง อาจเป็นกรณีของการลองผิดลองถูกในแง่ของสิ่งที่เหมาะกับคุณ แต่มักจะเป็นการดีที่สุดที่จะยึดติดกับส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก แต่ควรใช้น้ำมันหอมระเหยอย่างระมัดระวังซึ่งอาจทำให้เกิดความมีไหวพริบในผิวบางประเภท หากคุณกำลังมองหามอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย ลองตัวเลือกเหล่านี้สำหรับขนาด…

เครดิตรูปภาพ @ Burberry

โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร

มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย

อ่านเคล็ดลับในการรับมือกับผิวแพ้ง่ายเหล่านี้

Sarah Chapman Dynamic Defense Concentrate SPF15

เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย Sarah Chapman Concentrate ประกอบด้วยวิตามิน A, C และ E รวมทั้งน้ำมันและเปปไทด์ที่อุดมด้วยโอเมก้าเพื่อมอบประโยชน์ในการต่อต้านวัยและผิวที่นุ่มนวลขึ้นโดยไม่ทำให้เกิดความกระปรี้กระเปร่า

111 สกิน เซเลสเชียล แบล็ค ไดมอนด์ ครีม

ปราศจากพาราเบน ซัลเฟต ซิลิโคน และพาราฟิน 111Skin Super-Luxury option ประกอบด้วยอนุภาคเพชรสีดำที่ซึมลึกเข้าสู่ผิว การทำงานจากภายในสู่รูปแบบและผิวที่อวบอิ่ม นี่เป็นหนึ่งในครีมต่อต้านวัยที่ทรงพลังที่สุดและเหมาะสำหรับผิวบอบบางเช่นกัน

Murad Face Defense

มอยส์เจอไรเซอร์ต่อต้านวัยที่มีน้ำหนักเบานี้ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวพร้อมทั้งการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระและการป้องกัน SPF ในขณะที่มอบผิวด้านที่สมบูรณ์แบบและปราศจากความมัน

Supreme Skin Rose Mist

มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่ายอาจไม่ได้มาในรูปแบบของครีมทาหน้า! หากคุณมีผิวที่บอบบางมาก สเปรย์น้ำแร่สำหรับใบหน้าอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ สารสกัดจากพฤกษชาติที่สงบเงียบนี้ประกอบด้วยกุมารี ขมิ้น น้ำกุหลาบ และสายน้ำผึ้ง อุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิกที่ทำให้ผิวเต่งตึง

La Roche-Posay Toleriane Ultra Moisturizer Sensitive Skin

หากผิวของคุณมีแนวโน้มที่จะตอบสนองต่อผลิตภัณฑ์ใหม่หรือคุณมีอาการแพ้ ให้มอยส์เจอไรเซอร์ La Roche-Posay ตัวนี้เลย ให้ความชุ่มชื้นสูงโดยไม่ทำให้เกิดรอยแดงหรืออาการคันที่ผลิตภัณฑ์จำนวนมากสามารถนำไปสู่

Lancer Skincare The Method: บำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย

ด้วยอะโวคาโดและน้ำมันมะกอกเพื่อปกป้องและสารสกัดจากข้าวโอ๊ต ดอกคาโมไมล์และชะเอมเพื่อความสงบ มอยส์เจอไรเซอร์ต่อต้านวัยของแลนเซอร์จะฟื้นฟู บำรุง และปรับผิวให้สว่างขึ้นพร้อมๆ กับการระคายเคืองที่ผ่อนคลาย

About the Author

2 thoughts on “มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these