ฮีโร่สกินแคร์หลังวันหยุด

หากผิวของคุณรู้สึกถึงผลกระทบจากฤดูร้อน โอกาสที่คุณอาจเห็นความแห้งกร้าน ผิวคล้ำหรือรอยแดงเพิ่มขึ้น มลภาวะในเมืองสามารถเพิ่มขึ้นได้ในฤดูร้อน ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่สามารถหลบหนีได้ แต่ผิวของคุณอาจรู้สึกถึงผลกระทบจากความหยาบกร้าน ความแห้งกร้าน และริ้วรอยก่อนวัยอันเนื่องมาจากความเสียหายจากอนุมูลอิสระ การแก้ไขปัญหา? ถึงเวลาสำหรับฮีโร่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลังวันหยุด! ลองใช้ผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์บำรุงผิวเหล่านี้เพื่อให้ผิวของคุณกลับมาอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด luciaoneเครดิตฟรี

เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans for Allure US

โพสต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงพันธมิตร

ตัวเลือกของฉัน: ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลังวันหยุด

111สกิน

กล่องมาส์กบำรุงผิวหน้า Rose Gold Brightening

Sarah Chapman

ใบหน้าค้างคืน

Susanne Kaufmann

อาฟเตอร์ซันเจล

พิธีกรรมเมาลี

Radiance Exfoliant & มาส์ก

เมาช้าง

ซี-เฟิร์ม่า เดย์ เซรั่ม

ออเรเลีย

โปรไบโอติกสกินแคร์เซลล์ Repair Night Oil

111Skin Rose Gold Brightening Facial Treatment Mask Box

คลาสสิกลัทธิคลาสสิกและด้วยเหตุผลที่ดี ทรีทเมนต์แผ่นมาส์กนี้เป็นหนึ่งในวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการเพิ่มพลังให้ผิวที่แห้งและหยาบกร้าน ด้วยทองคำ 24 กะรัตและสารสกัดจากดอกกุหลาบดามัสกัส บวกกับเทคโนโลยีไฮโดรเจลที่ให้ความเย็น นี่เป็นช่วงวันหยุดหลังวันหยุดในกล่องที่ผิวของคุณต้องการกู้คืน

Sarah Chapman Overnight Facial

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ประจำวันที่ฉันชอบคือต้องให้ผิวของคุณกลับมาดีที่สุดหลังจากวันหยุด สูตรน้ำมันซีรั่มที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมต้านการอักเสบและน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยบำรุงผิว จะทำงานข้ามคืนเพื่อทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน

ซูซาน คอฟมันน์ อาฟเตอร์ ซัน เจล

เจลบำรุงผิวหลังออกแดดนี้อุดมด้วยว่านหางจระเข้เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและบรรเทาอาการระคายเคืองและรอยแดง ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน หากคุณใช้เวลากับแสงแดดมากเกินไปในวันหยุด นี่เป็นเพียงวิธีการรักษาที่คุณต้องการ

Mauli Rituals Radiance Exfoliant & Mask

หลายคนคิดผิดว่าไม่ควรผลัดเซลล์ผิวหากคุณมีปัญหาผิวแห้ง แต่การขัดผิวอย่างล้ำลึกเป็นแนวคิดที่ดีสำหรับผิวหลังวันหยุด และสูตรดินเหนียวนี้ประกอบด้วยขมิ้นป่น กลีบกุหลาบ และไม้จันทน์ เพื่อดึงสิ่งสกปรกและฟื้นฟูผิวที่ต้องการการบำรุง

Drunk Elephant C-Firma Day Serum

เซรั่มวิตามินซีที่มีศักยภาพนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการซ่อมแซมและกระตุ้นผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดดหลังวันหยุดเทศกาล อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารอาหารที่จำเป็น และเอ็นไซม์ผลไม้ ช่วยให้ผิวกระชับและกระจ่างใส พร้อมต่อต้านสัญญาณแห่งวัย

ออเรเลีย โปรไบโอติก สกินแคร์ เซลล์ รีแพร์ ไนท์ ออยล์

หากคุณมักจะหลีกเลี่ยงน้ำมันบำรุงผิวเพราะมันเข้มข้นเกินไป หลังวันหยุดอาจเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะแนะนำน้ำมันบำรุงผิวนี้ให้เข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณ ตัวเลือกโปรไบโอติกนี้โดย Aurelia มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่สงบและผ่อนคลาย ไม่เพียงแต่ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำลาย แต่ยังช่วยให้คุณนอนหลับได้อีกด้วย

ใบหน้า Pick-Me-Up

เมื่อผิวของคุณฟื้นจากการถูกแดดเผา แสบร้อน และความแห้งกร้านใดๆ คุณควรปรนนิบัติผิวหน้าของคุณเพื่อให้ผิวของคุณมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ลองใช้ Susanne Kaufmann Bespoke Rejuvenating Facial ที่ NYDG ของ Dr Colbert ในนิวยอร์ก หรือลองเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของฉันในลอนดอนและนิวยอร์ก

About the Author

2 thoughts on “ฮีโร่สกินแคร์หลังวันหยุด

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these