โพสต์ Summer Skin Detox

โพสต์ Summer Skin Detox ฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะมาถึง

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังจะมาถึง และแทนที่จะเสียใจกับการสูญเสียฤดูร้อน ฉันกำลังใช้โอกาสนี้ในการปรับปรุงชุดความงามของฉันและมอบ TLC ที่จริงจังให้กับผิวของฉัน ในขณะที่ฉันเสียใจเสมอที่ได้โบกมือลาดวงอาทิตย์ ฉันก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าฤดูกาลใหม่จะนำเสนออะไร ด้วยตัวเลือกสไตล์ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นและอารมณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นในอากาศ

เมื่อพูดถึงการทำให้การแต่งหน้าและการดูแลผิวของคุณสดชื่นในฤดูใบไม้ร่วง หลักการก็เหมือนกับแฟชั่น – สิ่งสำคัญคือการตอบสนองต่อสภาพอากาศที่หนาวเย็นด้วยพื้นผิวใหม่และแนวทางที่แตกต่างออกไป

ซีซั่นใหม่ที่ต้องมี…

Sarah Chapman

Ultra Recovery Booster

ซิสเล่ย์

ครีมฟื้นฟูผิวหน้า

อุลตร้าซัน

แอนตี้-เอจ SPF30 ทินท์ ฮันนี่

Decleor

Aromessence Neroli Amara Hydrating Oil Serum

นพ.นิกมา ตาลิบ

ครีม No1

เติมน้ำ ฟื้นฟู ปกป้อง

มาเริ่มกันที่ผิว หากคุณปล่อยให้ผิวโดนแสงแดดมากเกินไป ถือเป็นก้าวแรกที่ดีในการดีท็อกซ์ร่างกายและผิวหนังจากอาการส่วนเกิน โดยเฉพาะแอลกอฮอล์และน้ำตาล และให้น้ำปริมาณมากคืนตัว เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนและเรียบเนียนหลังฤดูร้อน คุณควรขัดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีพื้นผิวอ่อนโยนสำหรับร่างกายและสูตรไกลโคลิกสำหรับใบหน้าเพื่อส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวและจัดการกับความเสียหายจากรังสียูวี

เพิ่มพลังให้กับเกมสกินแคร์ของคุณ

ในขณะที่คุณเลือกเสื้อแจ็คเก็ตน้ำหนักเบาและตัวเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวน้ำหนักเบาสำหรับฤดูร้อน ในฤดูใบไม้ร่วง ผิวของคุณจะตอบสนองต่อสูตรที่เข้มข้นกว่าและทำให้ผิวนวลขึ้น ซึ่งจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งหลังฤดูร้อน นอกจากนี้ยังจ่ายเพิ่มในเซรั่มที่มีประสิทธิภาพเพื่อเกมของคุณ – และอย่าลืมเริ่มหย่อนด้วยครีมกันแดด แม้ว่าคุณอาจไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องทาซ้ำอีกครั้งในขณะที่ดวงอาทิตย์ถูกซ่อนไว้อย่างปลอดภัยหลังชั้นสีเทา แต่คุณก็ยังควรสวมค่า SPF ที่เหมาะสมทุกครั้งที่ออกจากบ้าน เชื่อฉันสิ ผิวของคุณจะขอบคุณในภายหลัง

คุณไม่ควรเอาแต่ใจกับกิจวัตรการทำความสะอาดของคุณเพียงเพราะว่าคุณไม่ได้อยู่ที่ชายหาดมาทั้งวันเช่นกัน เปลี่ยนน้ำไมเซลลาร์สดนั้นเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของน้ำมัน หากผิวของคุณต้องการการเติมความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ และร่างกายของคุณก็อาจจะร้องโหยหวนเพื่อให้ได้รับความชุ่มชื้นเช่นกัน ดังนั้นให้เพิ่มครีมทาตัวหรือน้ำมันที่เข้มข้นลงในกิจวัตรประจำวันของคุณ สมัคร luciaone

การเปลี่ยนเกียร์สำหรับฤดูใบไม้ร่วงไม่ใช่เรื่องยาก – ด้วยความคิดเพียงเล็กน้อยและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ไม่มีเหตุผลใดที่ผิวของคุณไม่ควรมีประกายระยิบระยับสำหรับฤดูกาลใหม่ ควรพิจารณาเสริมอาหารด้วยวิตามินเช่นโอเมก้า 3 นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มบำรุงผิวและผงหลายชนิดในท้องตลาด แต่ถ้าคุณไม่ต้องการกระฉับกระเฉงกับกิจวัตรที่มีราคาแพง เพียงให้แน่ใจว่าคุณรับประทานอาหารที่สมดุลด้วย อาหารเสริมที่จำเป็นทั้งหมด ลองหาไอเดียบางอย่างจากหนังสือ Eat Beautiful ของฉันดูสิ!

About the Author

5 thoughts on “โพสต์ Summer Skin Detox

 1. Свердловский губернатор Куйвашев посоветовал телеведущему Соловьеву следить за языком
  Губернатор Свердловской области Евгений Куйвашев ответил телеведущему Владимиру Соловьеву, который во время интервью с уральским полпредом Владимиром Якушевым назвал Екатеринбург «центром мерзотной либероты».
  Lenta.ru
  «На Урале очень любят и ценят людей, которые следят за своим языком, поэтому желаю вам следить за своим языком», — заявил Куйвашев, комментируя заявление Соловьева.
  Lenta.ru
  На днях в прямом эфире телеведущий Владимир Соловьев сделал резкое заявление про Екатеринбург.
  Моменты
  «В Екатеринбурге есть свои бесы», – заявил Соловьев на телеканале «Россия-1» и обвинил сенатора Эдуарда Росселя в отсутствии

  omgomgomg5j4yrr4mjdv3h5c5xfvxtqqs2in7smi65mjps7wvkmqmtqd.onion

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these