ฮีโร่ส่วนผสม: กรดโพลิกลูตามิก

การดื่มน้ำให้เพียงพอไม่เพียงพอต่อการขับผิวแห้งเสมอไป เหตุผลที่เราพึ่งพาสกินแคร์สำหรับผิวที่นุ่มชุ่มชื่นคือการเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิวของเรา เราเคยมองหากรดไฮยาลูโรนิกเป็นส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในการทำเช่นนี้มาระยะหนึ่งแล้ว แต่กรดโพลิกลูตามิกสำหรับฮีโร่สกินแคร์ตัวใหม่อาจทำให้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวโดดเด่นในระบอบการปกครองของเรา แต่มันคืออะไร?

บทความนี้ประกอบด้วยลิงค์พันธมิตร

เครดิตรูปภาพ @ Jan Welters สำหรับ Vogue Netherlands

กรดโพลิกลูตามิกคืออะไร?

มอยส์เจอไรเซอร์มักจะแบ่งออกเป็นสองประเภท พวกมันอาจช่วยให้ผิวของคุณกักเก็บน้ำได้มากขึ้น (ซึ่งเรียกว่า ‘humectant’) หรือหยุดผิวของคุณไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นโดยการสร้างเกราะป้องกันเหนือผิวหนัง (ซึ่งเรียกว่า ‘สารอุดฟัน’) กรดไฮยาลูโรนิกจัดอยู่ในประเภทแรก โดยอุ้มน้ำหนักในน้ำได้ถึง 100 เท่า เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิวและทำให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื่นมากขึ้น ในทางกลับกัน กรดโพลีกลูตามิกข้ามผลิตภัณฑ์ทั้งสองแห่ง และรายงานว่าสามารถกักเก็บน้ำได้มากกว่ากรดไฮยาลูโรนิก ในขณะเดียวกันก็สร้างฟิล์มบนผิวหนังเพื่อช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นในการบูต

แต่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเปลี่ยนกรดไฮยาลูโรนิกด้วยผลิตภัณฑ์กรดโพลิกลูตามิก ทั้งสองทำงานร่วมกัน โดยกรดไฮยาลูโรนิกจะแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกกว่าและช่วยให้ผลิตภัณฑ์ที่ตามมาทำงานได้ดีขึ้น

กรดโพลีกลูตามิกยังทำงานได้ดีเหมือนไพรเมอร์ เนื่องจากจะทิ้งฟิล์มที่เนียนละเอียดไว้บนผิวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น ดังนั้น หากคุณเพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าไปในระบบการดูแลผิวพรรณและพบว่ามอยส์เจอไรเซอร์ตามปกติทำให้ผิวเนียนเกินไปก่อนแต่งหน้า ให้ลองเปลี่ยนครีมกลางวันด้วยกรดโพลีกลูตามิกเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเตรียมผิวขั้นสุดท้ายก่อนแต่งหน้า

ผลิตภัณฑ์กรดโพลิกลูตามิกที่ต้องลอง

รายการ Inkey กรด Polyglutamic

อิทส์ สกิน พาวเวอร์ 10 สูตร VC Effector

เดคคอร์เต้ ไลโปโซม อาย ครีม

About the Author

2 thoughts on “ฮีโร่ส่วนผสม: กรดโพลิกลูตามิก

  1. Көңілді + пост үшін
    _________________
    Р±ТЇРіС–РЅРіС– РєТЇРЅРіРµ арналған РµТЈ жақсы спорттық ставка, спорттық жарыстардың нәтижелеріне болжамдар – аккаунты РѕС‚ leonbets

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these