เทรนด์: Ice-Cold Skincare

เทรนด์: Ice-Cold Skincare

การรักษาความเย็นในฤดูร้อนไม่ใช่เรื่องง่ายและการทำให้ผิวของคุณมีความสุขนั้นยากยิ่งกว่า เข้าสู่กระแสการดูแลผิวที่เย็นยะเยือก ที่ซึ่งพลังบำบัดของผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์สุดเจ๋งช่วยบรรเทาความร้อนได้ชั่วขณะ เครื่องมือและผลิตภัณฑ์ใหม่กำลังนำเทรนด์ไปสู่อีกระดับ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Cryo Freeze Tool ไปจนถึงค่าการรักษาด้วยความเย็นจาก 111Skin ดังนั้นแนวโน้มของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เย็นจัดคืออะไร ให้ฉันอธิบาย …

Ice-Cold Skincare: ผลิตภัณฑ์ & ทรีตเมนต์

อย่างแรกเลย คุณสามารถไปที่โรงเรียนเก่าด้วยการฉีดน้ำเย็นจัดหรือสาดน้ำเย็น อุณหภูมิต่ำจะทำให้หลอดเลือดหดตัว ซึ่งช่วยลดการอักเสบและบรรเทาอาการบวมและการสะสมของของเหลว ดังนั้นเคล็ดลับช้อนเย็นเก่าใต้ตาจึงมีเหตุผล ก้อนน้ำแข็งไปจนถึงบริเวณที่บวมและอักเสบก็สามารถใช้ได้เช่นกัน แต่ให้พิจารณาแยกน้ำแข็งและผิวหนังของคุณด้วยผ้ามัสลิน แต่คลื่นลูกใหม่ของการดูแลผิวพรรณด้วยความเย็นจัดได้นำพลังการรักษาของอุณหภูมิที่เย็นจัดไปสู่ระดับถัดไป เพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนและกระชับผิว พร้อมที่จะให้มันไป? นี่คือผลิตภัณฑ์และการรักษาที่ควรรู้

เครดิตรูปภาพ @ Regan Cameron สำหรับ Vogue China ทางเข้า lucia queen

ทรีตเมนต์บำรุงผิวเย็นด้วยน้ำแข็ง

111CRYO, ลอนดอน

Dr Yannis Alexandrides เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาด้วยความเย็น และเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ 111Skin ที่เขาชื่นชอบ ทรีตเมนต์ 111CRYO ที่ได้รับความนิยมอย่างมากของเขาคือประสบการณ์ตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยที่คุณเข้าไปในห้องเย็นที่มีน้ำแข็งเพื่อสัมผัสถึงประโยชน์ของอุณหภูมิที่ลดลง นอกจากนี้ยังมี Cryo Facial ที่ควบคุมพลังของอากาศเย็นจัดเพื่อประสบการณ์การรักษาที่สดชื่นอย่างจริงจัง

ไครฟูเอล, นิวยอร์ก

ขนส่งจากปารีสไปยังนิวยอร์กและเสนอการบำบัดด้วยความเย็นเพื่อกระตุ้นการเผาผลาญและเพิ่มการผลิตคอลลาเจน โฟกัสรวมถึงการทำตัวให้ผอม การปรับสี และการทรงตัว

จาลือ ไอซ์เทอราพี

โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการบำบัดด้วยความเย็นเพื่อเพิ่มความเปล่งปลั่งและการไหลเวียนของเลือด การบำบัดที่บ้านนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสมุนไพรแบบดั้งเดิม มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดอาการบวมและสงบและกระชับผิว

111Skin Crotherapy Edit

ด้วยคลีนเซอร์โทนนิ่ง เจลไฮดราที่กระตุ้นด้วยความเย็น และมาส์กตาที่ช่วยขจัดอาการบวมที่ต่ำกว่าศูนย์ ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่บ้านนี้จะเลียนแบบผลกระทบของการดูแลผิวหน้าด้วยไครโอของฮีโร่

Anne Semonin Express Radiance Ice Cubes

ใช้ลูกบาศก์เหล่านี้ตรงจากช่องแช่แข็งและรับการบำรุงทันทีสำหรับผิวที่อ่อนล้า การผสมผสานของไครโอเทอราพีและสารสกัดจากพฤกษชาติเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับฤดูร้อน

About the Author

18 thoughts on “เทรนด์: Ice-Cold Skincare

 1. XEvil 5.0 automatically solve most kind of captchas,
  Including such type of captchas: ReCaptcha-2, ReCaptcha-3, Hotmail (Microsoft), Google captcha, Solve Media, BitcoinFaucet, Steam, +12k
  + hCaptcha supported in new XEvil 6.0! Just search for XEvil 6.0 in YouTube

  Interested? Just google XEvil 5.0.14
  P.S. Free XEvil Demo is available !!

  Also, there is a huge discount available for purchase until 20th June: -30%!

  XEvil.Net

  Check new video in YouTube:
  “XEvil 6.0 1] + XRumer multhithreading hCaptcha test”

 2. pin up

  Buscar Hall encendido multitud Pin Una lata encendido barra superior arriba mas grande pagina, jugador para autorizar durante Brooch Arriba necesita especificar contrasena si iniciar sesion.
  pin up

 3. автономер

  Решение по постоялый двор экстренно полезно для людишек, какие утратили являющийся личной собственностью номера равным образом планируют поездку, хоть бы, в течение отпуск. В такой условия временные пластины можно получить шибко быстро да экспромтом же использовать.
  автономер

 4. Тренажеры для фитнес-клубов

  В ТЕЧЕНИЕ всяком спортзале немного разные разности ясс, разное учебное пространство равным образом разнообразная концепция. То-то я бы не сказал спортзала без оснастки, то-то, разве что ваша милость подумываете раздуть являющийся личной собственностью тренировочный эрмитаж свежеиспеченными тренажерами
  Тренажеры для фитнес-клубов

 5. Аренда микроавтобуса

  Вам необходимо заповедать почасовую аренду автобуса чи ну микроавтобуса сверху нашем сайте, числом электронной почте то есть по телефону. После того, яко ваша милость выбрали редакция, который вы пристроит да удостоверили евонный, вам экспромтом же позвонят равно уточнят частности заказа.
  Аренда микроавтобуса

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may also like these