วิธีรับ Summer Tan ที่สมบูรณ์แบบ

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวพักผ่อนในเร็วๆ นี้ มีงานใหญ่ใกล้เข้ามา หรือบางทีคุณแค่ต้องการมารับฉันโดยเร็ว ฉันมักจะพบว่าผิวสีแทนทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ ผิวสีแทนปลอมเป็นกลอุบายที่ฉันใช้กับตัวเองก่อนจะจากไป และเป็นสิ่งที่ฉันมักจะสร้างให้กับนางแบบเพื่อการถ่ายภาพ เป็นการตกแต่งพรมแดงที่ดีสำหรับดาราหลายคนที่ฉันทำงานด้วย

ด้วยเทคโนโลยีการฟอกหนังขั้นสูงที่เรามีอยู่แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัสในทุกวันนี้ จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่จะได้แสงเทียมที่มองไม่เห็นในทุกวันนี้ หลายคนบอกฉันว่าพวกเขาค่อนข้างกลัวผิวสีแทนปลอม ดังนั้นฉันจึงต้องการแบ่งปันผลิตภัณฑ์และการรักษาที่ฉันรู้ว่าทำได้ง่ายและรวดเร็ว และให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นธรรมชาติ

Tanning01

ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับโลกแห่งการฟอกหนังควรเริ่มต้นด้วยโลชั่นทีละน้อย ด้วยสิ่งเหล่านี้ คุณจะสร้างสีขึ้นภายในสองสามวัน แทนที่จะกระโดดลงไปที่ส่วนลึกที่สุด และพวกมันมักจะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นในขณะที่ผิวเป็นสีแทน ลองใช้ Vita Liberata Self Tanning Gradual Lotion ที่ปราศจากกลิ่นสีแทนปลอม และ Dior Self Tanning Jelly Gradual Glow for Body ที่มีเนื้อบางเบาและสวยงาม

อีกทางเลือกหนึ่งคือการหยดสีแทน เช่น Radiance-Plus Golden Glow Booster for Body ของ Clarins ซึ่งคุณผสมลงในมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อให้เป็นสีแทนสีทองที่ละเอียดอ่อนมาก

ผู้ที่กล้าพอที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกหนังเพียงใช้ครั้งเดียวก็ควรลองใช้มูส (James Read’s Express Bronzing Mousse ให้สีเข้มน่ารัก) ซึ่งเมื่อทาด้วยถุงมือ (อย่างทั่วถึง) จะให้สีที่ยอดเยี่ยมในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง .

เคล็ดลับยอดนิยมของฉันคือการผสมมูสของคุณกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของร่างกายรอบๆ บริเวณ เช่น เข่าและข้อเท้า ซึ่งผิวสีแทนมักจะสะสมและสร้างรอยคล้ำที่บอกเล่าเรื่องราว

0606_N_Akrans_05b สำเนา

เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Numero

สำหรับการแก้ไขสีแบบทันที ฉันยังชอบการแต่งหน้าสำหรับเรือนร่าง เช่น Terracotta Jolies Jambes ของ Guerlain และ Instant Tan Body ของ St Tropez และน้ำมันชิมเมอร์ไม่เคยพลาดที่จะเน้นที่หน้าแข้งและทำให้ขาดูวาววับอย่างที่ควรจะเป็นในตอนนี้ Nars Body Glow เหมาะสำหรับสิ่งนี้

หากคุณกำลังจะว่ายน้ำและไม่ต้องการผิวสีแทนถาวร สเปรย์ฟอกหนังของ Sally Hansen สามารถกันน้ำได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปล่งประกายอย่างไร้ที่ติในทันทีแม้ในสภาพอากาศร้อนและชื้น

คุณควรตรวจสอบลัทธิคลาสสิก Vita Liberata Body Blur ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในชุด หากคุณกลัวการฟอกหนังจริง ๆ แต่ต้องการความเปล่งปลั่ง Golden Radiance ของ Burberry จะให้แสงสีทองที่มองไม่เห็นและไร้ที่ติ โดยไม่มีริ้วรอยใดๆ เลย มันไม่ใช่ผิวสีแทน แต่เป็นของเหลวที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ คุณจึงไม่ผิด กับมัน ฉันใช้บนใบหน้า ลำตัว มือ และเท้าหลังเวที – ใช้กับกล้องได้ดีเยี่ยมและไม่ติดเสื้อผ้าเพราะเบามาก เหมาะสำหรับการกระตุ้นเล็กน้อยซึ่งผู้คนจะพูดว่าคุณดูดี แต่ไม่รู้ว่าทำไม

เคล็ดลับยอดนิยม

ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการได้เห็นคนที่ฟอกขา ใบหน้า แขนอย่างพิถีพิถัน แต่กลับลืมจัดส่วนอื่นๆ ของร่างกายไป มันเป็นสัญญาณบอกเล่า! หากคุณกำลังจะทดลองกับผิวสีแทนปลอม คุณต้องแน่ใจว่าคุณทำทั้งตัวเพื่อให้ทุกอย่างเข้ากัน รวมทั้งมือ เท้า และหูด้วย