บาร์ความงาม: เทรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแห่งอนาคต

สบู่ก้อนไม่ได้มีไว้สำหรับห้องน้ำในโรงแรมอีกต่อไป บิวตี้บาร์ ไม่ว่าจะใช้ทำความสะอาดหรือให้ความชุ่มชื้น มาในรูปแบบหรูหรา ทำจากส่วนผสมที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และมักบรรจุในห่อพลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม lucia queen เครดิตฟรี ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะเลิกใช้ของเหลวออกจากระบบการปกครองของคุณ และเริ่มมองหาบาร์ความงามสำหรับทุกความต้องการในการดูแลผิวของคุณหรือไม่? ขั้นแรก ต่อไปนี้คือแท่งความงามและสบู่ก้อนที่ดีที่สุดบางส่วนที่ควรเลือกซื้อตอนนี้…

บทความนี้มีลิงค์พันธมิตร

สุดยอดบาร์ความงาม

ใบหน้า

SkinOwl Beauty Bar

เลือกจาก ‘ถ่าน’ เพื่อเพิ่มพลัง ‘มัทฉะ’ ให้เรียบเนียน ‘มะเขือเทศและดินเหนียว’ เพื่อต่อสู้กับความแออัด หรือ ‘ขมิ้น’ เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ด้วยสบู่ที่อัดแน่นด้วยซุปเปอร์ชาร์จเหล่านี้ บาร์ความงามมังสวิรัติเหล่านี้ประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืช

ซิสเล่ย์ โซพเลส เฟเชียล คลีนซิ่ง บาร์

หากคุณต้องการความสะดวกในการใช้สบู่ก้อนคลีนเซอร์แต่ไม่มีผิวแห้ง ให้ลองใช้คลีนซิ่งบาร์ของซิสเล่ย์ที่มีส่วนผสมออกฤทธิ์เพื่อลดรูขุมขนในขณะที่ทำความสะอาด เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน

Drunk Elephant Baby Bar Travel Duo

โซลูชันผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ คู่หู Drunk Elephant นี้ประกอบด้วย Juju bar สำหรับทำความสะอาด ขัดผิว และล้างพิษผิว พร้อมแถบ Pekee เพื่อทำความสะอาด ปรับสีผิว และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยสารสกัดจากบลูเบอร์รี่ น้ำมันมารูลา และน้ำผึ้ง

เครดิตรูปภาพ @ Camilla Akrans สำหรับ Filippa K

ร่างกาย

สบู่มาลิน+เก็ทซ์ เปปเปอร์มินท์ บาร์

ไม่มีอะไรจะปลุกคุณในตอนเช้าได้เหมือนการอาบน้ำด้วยสบู่เปปเปอร์มินต์สามสีนี้ เป็นสูตรที่มีกลีเซอรีนธรรมชาติให้ความชุ่มชื่นและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวขณะทำความสะอาด

Alpha-H คลีนซิ่งคิวบ์

บาร์ขัดผิวนี้สามารถใช้สำหรับใบหน้าหรือร่างกาย และมีกรดไกลโคลิกเพื่อช่วยล้างผิวที่ตายแล้วเพื่อให้ผิวของคุณสว่างขึ้น บวกกับน้ำมันมะพร้าวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น แครนเบอร์รี่บดยังช่วยผลัดเซลล์ผิวและกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน

Ethique Sweet Orange & วานิลลาบัตเตอร์บาร์

จากแบรนด์ความงามที่ปราศจากขยะ Ethique เป็นแท่งเนยแข็งนี้แทนครีมและโลชั่นของคุณ ทำจากน้ำมันหอมระเหยและเนยและไม่มีน้ำหอมสังเคราะห์ แท่งนี้มีเนยโกโก้ออร์แกนิกจากสหกรณ์การเกษตรในสาธารณรัฐโดมินิกัน และทำให้ผิวรู้สึก (และมีกลิ่นหอม) งดงาม